Kệ kho hàng tại KCN Phú Hội huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Công ty chuyên về nông sản
  • Địa điểm: KCN Phú Hội huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Lâm Đồng
  • Diện tích: >1000m2
  • Loại kệ sử dụng: kệ kho Selective
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 10 ngày 

Vinatech Group vừa hoàn thiện lắp đặt dự án kệ công nghiệp cho công Ty về nông sản. Với các chi nhánh trải rộng trên toàn quốc Vinatech sẵn sàng phục vụ các khách hàng ở mọi tỉnh thành. Bài viết dưới đây Vinatech xin giới thiệu một dự án kệ Selective tại huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng, mời khách hàng cùng tham khảo. 

Kệ kho hàng tại KCN Phú Hội huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng 2

Yêu cầu của chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án là công ty chuyên về nông sản đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2005 với mong muốn nâng cao chất lượng nhà kho và tối ưu khả năng lưu trữ, doanh nghiệp đã liên hệ với Vinatech với mong muốn tư vấn setup và lắp đặt hệ thống kệ kho tối ưu hơn. 

Là doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm và hàng hóa thuộc lĩnh vực nông sản. Khách hàng yêu cầu Vinatech đưa ra giải pháp kệ kho hàng có khả năng lưu trữ tốt, đảm bảo an toàn trong quá trình bảo quản hàng hóa. Kho hàng có diện tích tương đối rộng nhưng yêu cầu về số lượng hàng hóa cần lưu trữ cũng rất lớn. Ngoài ra, khách hàng cũng mong muốn thiết kế nhà kho có lối đi hành lang rộng rãi, thông thoáng, tạo điều kiện để các xe nâng di chuyển một cách thoải mái. 

Giải pháp Vinatech Group đưa ra cho khách hàng lắp đặt kệ kho 

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Vinatech đã khảo sát mặt bằng và lên các phương án để thiết kế bản vẽ phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp. Sau khi cân nhắc Vinatech đã quyết định tư vấn cho khách hàng sử dụng kệ kho hàng Selective. 

Sử dụng kệ Selective đem lại các lựa chọn tùy ý bất kỳ pallet. Khách hàng có thể điều chỉnh dễ dàng chiều cao chứa pallet theo nhu cầu sử dụng tại thời điểm đó. Kệ cũng rất linh hoạt có thể chứa mọi loại đơn vị tải. Phù hợp và tương thích với nhiều thiết bị phụ trợ công nghiệp. 

Kệ kho hàng tại KCN Phú Hội huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng 1

Hệ thống kệ Selective có kết cấu chắc chắn đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Kệ Vinatech cho khả năng sử dụng với độ bền cao, nhờ sử dụng nguyên vật liệu thép cán nguội loại 1, kiểm soát sản phẩm đầu ra theo quy chuẩn ISO 9001:2015, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Vinatech đã lắp đặt và hoàn thiện dự án trong thời gian khách hàng yêu cầu. Với năng lực sản xuất và kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành Vinatech tự tin đem lại sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý đến cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. 

Hình ảnh thực tế lắp đặt tại dự án kệ kho tại KCN Phú Hội huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng

Xem thêm một số hình ảnh thực tế từ dự án sau đây:

Kệ kho hàng tại KCN Phú Hội huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng 3

Kệ kho hàng tại KCN Phú Hội huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng 5

Kệ kho hàng tại KCN Phú Hội huyện Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng 4

Khách hàng có nhu cầu tư vấn về kệ kho hàng vui lòng liên hệ với Vinatech qua Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết các mẫu kệ mới nhất hiện nay. Vinatech Group hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc. 

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý