Kệ kho hàng tại KCN Phú Vinh huyện Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh

Thông tin dự án 

  • Chủ đầu tư: Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất máy móc, thiết bị điện, công nghiệp, cung cấp kim loại đúc sẵn, thiết bị ngoại vi và phần mềm,…
  • Địa điểm: KCN Phú Vinh huyện Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Hà Tĩnh 
  • Diện tích: >800m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ Selective
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 10 ngày 

Vinatech Group vừa hoàn thành dự án lắp đặt kệ kho hàng Selective cho công ty thuộc KCN Phú Vinh tỉnh Hà Tĩnh. Để tham khảo chi tiết về dự án mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất và lắp đặt kệ kho hàng, kệ lưu trữ Vinatech Group tự tin là thương hiệu hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay. 

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ kho hàng tại KCN Phú Vinh huyện Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh

Chủ đầu tư trong dự án là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất máy móc, thiết bị điện, công nghiệp, cung cấp kim loại đúc sẵn, thiết bị ngoại vi và phần mềm,… Các sản phẩm tương đối đa dạng, nhiều chủng loại và mã sản phẩm khác nhau vì vậy doanh nghiệp liên hệ với Vinatech mong muốn thiết kế không gian nhà kho tối ưu cho khả năng bảo quản nhiều hàng hóa cùng lúc. 

Sử dụng kệ kho lưu trữ có chất liệu tốt, khả năng bảo quản hàng hóa có tải trọng nặng mà không bị cong vênh. Màu sắc tươi sáng, đều màu đem lại không gian nhà kho trẻ trung, hiện đại. Kệ có khả năng chống chịu trước các tác động từ bên ngoài như mối mọt, hoen rỉ, ẩm mốc… 

Vinatech đưa ra giải pháp cho dự án tại KCN Phú Vinh huyện Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh

Sau khi nhận được đơn hàng từ chủ đầu tư, Vinatech đã tiến hành trực tiếp đến khảo sát mặt bằng và lên thiết kế theo mong muốn của khách hàng. Vinatech quyết định sử dụng kệ kho hàng Selective cho không gian lưu trữ tại nhà kho. 

Kệ Selective có khả năng lưu trữ lên đến 5000 kg/pallet. Kệ kho hàng Selective có thiết kế linh hoạt, dễ dàng lắp đặt và có thể thay đổi khoảng cách giữa các tầng theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay. Tùy thuộc vào kích thước hàng hóa đặt trên kệ mà có thể thay đổi khoảng cách giữa các khoang chứa hàng phù hợp. 

kệ kho hàng tại KCN Phú Vinh huyện Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh 1

Với tải trọng lớn kệ còn có thể ứng dụng cho nhiều loại kho hàng và chủng loại sản phẩm, ở trong các môi trường khác nhau. Thiết kế đơn giản giúp xe nâng hàng có thể tiếp cận ở 2 mặt của kệ, giúp việc xuất nhập hàng hóa nhanh chóng, quản lý tồn kho đơn giản.

Sau khi bàn giao dự án Vinatech đã nhận được phản hồi tốt về giá kệ cũng như không gian lưu trữ tại nhà kho từ khách hàng. 

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án tại KCN Phú Vinh huyện Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh

Một số hình ảnh thực tế tại dự án:

kệ kho hàng tại KCN Phú Vinh huyện Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh 2

kệ kho hàng tại KCN Phú Vinh huyện Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh 3

Vinatech Group với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống kệ kho hàng với nhiều tải trọng và yêu cầu khác nhau, kệ có chất lượng dẫn đầu thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt kệ kho hàng vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá hoặc truy cập website: vinatechgroup.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x