Kệ kho hàng tại KCN Sơn Nam huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực
  • Địa điểm: KCN Sơn Nam huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Tuyên Quang
  • Diện tích: >400m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tải nặng
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 5 ngày 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt, setup không gian lưu trữ tại kho hàng, Vinatech Group nhận được nhiều sự tin tưởng lựa chọn hợp tác với các doanh nghiệp ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Vừa qua, Vinatech Group đã hoàn thiện dự án kệ kho hàng cho doanh nghiệp tại KCN tỉnh Tuyên Quang. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết về dự án tại bài viết dưới đây. 

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ kho hàng tại Tuyên Quang

Chủ đầu tư là doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực với hàng hóa đa dạng. Trong đó nhà kho khách hàng yêu cầu Vinatech tư vấn setup sử dụng để lưu trữ và bảo quản các sản phẩm sản xuất từ gỗ, tre, nứa, rơm, rạ và vật liệu tết bện.

Khách hàng mong muốn có không gian lưu trữ với tải trọng lớn, kệ có độ bền cao không bị xuống cấp trong thời gian ngắn. Kệ có tính linh hoạt có thể di chuyển khi cần thiết. Đặc biệt an toàn với các sản phẩm dễ bắt lửa. 

Vinatech đưa ra giải pháp cho dự án tại KCN Sơn Nam huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng Vinatech đã tiến hành cử đội ngũ kỹ thuật viên đến khảo sát mặt bằng thực tế cũng như tham khảo các sản phẩm sẽ lưu trữ tại nhà kho sau này. Vinatech quyết định lựa chọn kệ tải nặng để bảo quản hàng hóa tại nhà kho, kệ có khả năng chứa hàng trên 500kg/pallet là phương án lưu trữ chuyên nghiệp chuẩn châu Âu. 

kệ kho hàng tại KCN Sơn Nam huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang 1

Kệ kho tải nặng phù hợp việc lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm như yêu cầu từ khách hàng. Kệ có thiết kế linh hoạt có thể thay đổi sao cho phù hợp với mọi kích thước pallet hay hàng hóa theo yêu cầu, nhất là với hàng hóa đa dạng kích thước như tại doanh nghiệp. 

Sử dụng kệ giúp quá trình xuất nhập hàng diễn ra liên tục, quản lý tồn kho hiệu quả, tối ưu về chi phí cho người sử dụng. Cấu trúc kệ tháo rời linh hoạt giúp di chuyển và nâng cấp khi cần thiết. Kệ tải nặng với chất lượng tốt, khả năng lưu trữ đa dạng phù hợp với nhiều ngành nghệ là loại kệ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. 

Sau khi bàn giao dự án Vinatech đã nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. Vinatech tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp giải pháp tối ưu kho hàng cho doanh nghiệp hàng đầu hiện nay. 

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án kệ kho hàng tại Tỉnh Tuyên Quang 

Tham khảo một số hình ảnh về dự án do Vinatech triển khai cho khách hàng:

kệ kho hàng tại KCN Sơn Nam huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang 2

kệ kho hàng tại KCN Sơn Nam huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang 6

kệ kho hàng tại KCN Sơn Nam huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang 5

kệ kho hàng tại KCN Sơn Nam huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang 4

kệ kho hàng tại KCN Sơn Nam huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang 3

Vinatech Group với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống kệ kho hàng với nhiều tải trọng và yêu cầu khác nhau, kệ có chất lượng dẫn đầu thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt kệ kho hàng vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x