Kệ kho hàng tại KCN Thái Hòa huyện Đức Hoà tỉnh Long An

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh sản phẩm sơn công nghiệp
  • Địa điểm: KCN Thái Hòa huyện Đức Hoà tỉnh Long An
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Long An
  • Diện tích: >500m2
  • Loại kệ sử dụng: kệ Selective
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 5 ngày 

Vinatech hoàn thiện bàn giao dự án kệ kho hàng Selective cho khách hàng tại KCN Thái Hòa huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Mời khách hàng cùng tham khảo chi tiết về dự án cũng như các hình ảnh thực tế qua bài viết dưới đây.

Kệ kho hàng tại KCN Thái Hòa huyện Đức Hoà 1

Yêu cầu của khách hàng đưa ra cho Vinatech khi lắp kệ kho tại KCN Thái Hòa tỉnh Long An 

Chủ đầu tư dự án này của Vinatech Group là đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh sản phẩm sơn công nghiệp, sơn sắt mạ kẽm cho các dự án lớn trên toàn quốc. Chính vì vậy, số lượng hàng hóa cần lưu trữ trong kho của doanh nghiệp cũng rất lớn. Giống với các kho hàng khác khách hàng yêu cầu Vinatech thiết kế nhà kho có khả năng lưu trữ tốt, kệ chất lượng, bền đẹp. Ngoài ra, khách hàng đặc biệt lưu ý các tiêu chí để lựa chọn kệ:

– Tải trọng lưu trữ hàng hóa tốt 

– Khả năng lưu trữ khi tiếp xúc với hóa chất

– Tần xuất nhập xuất hàng hóa nhanh và liên tục

– Diện tích di chuyển dành cho xe nâng rộng rãi

Giải pháp Vinatech đưa ra cho khách hàng lắp đặt kệ kho 

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Vinatech đã tiến hành triển khai đo đạc, khảo sát mặt bằng để lên thiết kế và phương án phù hợp nhất cho nhà kho. Vinatech lựa chọn tư vấn giải pháp sử dụng kệ Selective tại kho hàng KCN Thái Hòa, Long An.

Kệ Selective là loại kệ kho được lắp ráp bằng bulong, khung kệ có thể tháo rời, dễ dàng tháo lắp, di chuyển khi cần thiết. Khách hàng cũng có thể linh hoạt thay đổi khoảng cách tầng kệ tùy thuộc vào kích thước hàng hóa lưu trữ trên kệ. 

Vinatech sử dụng kệ Selective có 6 tầng mâm để tận dụng tối đa chiều cao của nhà kho. Lối đi hành lang rộng rãi phù hợp với mọi lại xe nâng hàng hiện nay. Kệ cho khả năng lựa chọn hàng hóa 100% phù hợp với mong muốn và yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Kệ Vinatech được phun sơn tĩnh điện 2 lớp luôn có độ bền tốt hơn bình thường. Kệ chống được tác động của môi trường, không bị ăn mòn, không hoen gỉ bởi hóa chất hoặc thời tiết. Nước sơn đạt độ thẩm mỹ với độ sáng bóng cao, đồng đều, đạt tiêu chuẩn về độ dày tốt nhất. 

Sau khi nhận bàn giao kho hàng khách hàng nhận xét về kệ kho Vinatech có chất lượng rất tốt, quy trình làm việc và thái độ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất kệ kho hàng cho các đơn vị lớn nhỏ Vinatech tự tin là thương hiệu cung cấp kệ kho, kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Hình ảnh thực tế lắp đặt tại dự án kệ kho tại KCN Thái Hòa huyện Đức Hoà tỉnh Long An

Xem thêm các hình ảnh thực tế từ dự án lắp đặt của Vinatech dưới đây:

Kệ kho hàng tại KCN Thái Hòa huyện Đức Hoà 2

Kệ kho hàng tại KCN Thái Hòa huyện Đức Hoà 7

Kệ kho hàng tại KCN Thái Hòa huyện Đức Hoà 6

Kệ kho hàng tại KCN Thái Hòa huyện Đức Hoà 5

Kệ kho hàng tại KCN Thái Hòa huyện Đức Hoà 4

Kệ kho hàng tại KCN Thái Hòa huyện Đức Hoà 3

Vinatech đơn vị sản xuất và cung cấp giải pháp kệ nhà kho lưu trữ tối ưu, hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu tư vấn về các mẫu kệ siêu thị, kệ kho hàng vui lòng liên hệ với Vinatech qua Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết các mẫu kệ mới nhất hiện nay.

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý