Dự án lắp đặt kệ kho hàng tại KCN Trà Đa TP Pleiku tỉnh Gia Lai

Thông tin dự án:

  • Tên chủ đầu tư: Công ty chuyên sản xuất các loại bao bì chai lọ, hũ nhựa, cung cấp chai lọ, hũ thủy tinh
  • Địa chỉ: Lô B1, B2, B3 KCN Trà Đa mở rộng, Xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
  • Diện tích kho: > 500m2
  • Thời gian lắp đặt : 4 ngày

Chủ đầu tư là công ty chuyên sản xuất các loại bao bì chai lọ, hũ nhựa, cung cấp chai lọ, hũ thủy tinh cho các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm tại KCN Trà Đa TP Pleiku tỉnh Gia Lai. Công ty đi vào hoạt động năm 2018, với thiết kế hiện đại, trẻ trung, đón đầu xu hướng, sản phẩm của công ty đã tạo được dấu ấn và giúp doanh nghiệp này có những bước phát triển vượt bậc trong những năm gần đây.

Đơn hàng ngày càng nhiều, hệ thống kho cũ quá tải, bài toán giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ được đặt ra. Vinatech Group có mặt, để giúp doanh nghiệp giải bài toán tưởng chừng là khó khăn này.

Yêu cầu của chủ đầu tư

Như đã đề cập bên trên, mục đích cải tạo kho của chủ đầu tư lần này là tăng thêm diện tích chứa hàng trên nền kho cũ,tăng thêm diện tích lối đi cho xe nâng thuận tiện vận chuyển hàng hóa. Công ty cũng hiểu rằng điều này chỉ được thực hiện khi có một hệ thống kệ để hàng hợp lý. 

Kho hàng công ty lưu trữ hai loại hàng hóa là thành phẩm và nguyên vật liệu phụ vụ cho sản xuất. Chủ đầu tư mong muốn hệ thống kệ có thể chứa được hàng hóa một cách hợp lý và linh động.

Việc nhập xuất và kiểm kê hàng cũng đang là một khó khăn lớn cho nhân viên kho và xe nâng hoạt động. Với hệ thống kho mới, chủ đầu tư mong muốn giải quyết được vấn đề trên, giúp cho doanh nghiệp tối ưu hóa được thời gian nhập xuất hàng, giảm thiểu sức lao động trong kho.

Chủ doanh nghiệp mong muốn tổ chức phân khu khoa học trong kho. Từ đó dễ dàng quản lý được số lượng, chất lượng trong kho theo loại hàng hóa, chi tiết tới lô sản xuất, mặt hàng…

Với kho cũ, hàng hóa được xếp pallet và đặt trực tiếp trên nền sàn kho. Điều này vừa gây mất thẩm mỹ, thiếu chuyên nghiệp và có thể làm giảm chất lượng hàng hóa do côn trùng, môi trường ẩm ướt… Chủ đầu tư mong muốn hệ thống kệ chứa hàng mới có thể giúp giải quyết tình trạng này.

Vinatech Group giúp chủ đầu tư giải quyết bài toán này như thế nào?

Sau khi tìm hiểu mong muốn của chủ đầu tư, cùng với việc nắm rõ thông tin mặt bằng, Vinatech Group đã lên phương án và bản vẽ cụ thể. Chúng tôi lựa chọn sử dụng song song 2 loại kệ là Drive in và Selective cho kho này. 

Kệ Drive in là loại kệ chịu được tải trọng nặng sử dụng Pallet đặt trên đường rail (máng đỡ) giúp lưu trữ hàng sâu hơn, tạo thêm không gian lưu trữ, giảm lối đi của xe nâng. Xe nâng có thể đi sâu vào hệ thống kệ để lấy các vị trí Pallet phía trong ra ngoài. 

Các xe nâng hàng có thể đi vào từng khoang riêng lẻ của kệ mà các khoang này không cần có cùng kích thước. Đây là loại kệ cho phép tăng công năng sử dụng không gian kho lên đến 70%. Kệ thích hợp với hàng hóa là những chi tiết tháo rời của sản phẩm gỗ được đóng hộp theo tiêu chuẩn. Các pallet hàng hóa được sắp xếp, đóng gói theo 1 kích thước đồng nhất. Kệ Drive in giúp cho việc nhập xuất hàng hóa bằng xe nâng trở nên dễ dàng và nhanh chóng, hàng hóa được phân khu hợp lý.

Kệ Selective được thiết kế sử dụng trong các kho có nhu cầu xuất nhập liên tục, lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm trong cùng một kho. Mỗi tầng kệ trong hệ thống kệ Selective có khả năng chịu tải đến 2000 kg/tầng.

Hệ thống kệ Selective hay còn gọi là hệ thống kệ lựa chọn được thiết kế để chứa bất kỳ loại pallet hàng nào. Việc nhập xuất hàng hóa là dễ dàng mà không phải di chuyển các pallet khác. Chính vì khả năng chứa hàng đa dạng về kích thước cùng với sự dễ dàng khi nhập xuất hàng, nên kệ selective là lựa chọn phù hợp cho khu vực lưu trữ nguyên vật liệu của công ty.

kệ kho hàng tại KCN Trà Đa TP Pleiku tỉnh Gia Lai 1

Với khả năng sắp xếp hàng hóa theo các khu, các tầng kệ riêng biệt, hệ thống kệ kho sẽ giúp các sản phẩm hàng hóa được sắp xếp gọn gàng, khoa học, là trợ thủ đắc lực giúp nhân viên kho phân loại quản lý hàng hóa theo mục đích cụ thể.

Hệ thống kệ do Vinatech Group trực tiếp sản xuất và phân phối. Vật liệu sản xuất làm từ thép cán nguội loại 1 tiêu chuẩn SPCC JIS G3141, lớp sơn tĩnh điện cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản cùng với dây chuyền công nghệ hiện đại, thiết kế chuẩn Châu Âu. Sản phẩm kệ kho hàng của chúng tôi sẽ giúp cho kho hàng của bạn mang một dáng vẻ hiện đại, chuyên nghiệp, tính chắc chắn khi sử dụng, tính hữu dụng khi vận hành, đem đến một không gian kho thông thoáng, hạn chế ảnh hưởng của côn trùng cũng như thời tiết tới chất lượng sản phẩm.

Dự án được hoàn thành và bàn giao, Vinatech Group vui mừng vì đã đem đến một giải pháp kệ kho thông minh và hữu ích đến cho khách hàng, giúp tiết kiệm được thời gian và sức lao động trong quá trình vận hành kho. Chúng tôi tin rằng với sự đầu tư đúng đắn này, quy trình sản xuất cũng như chất lượng hàng hóa của chủ đầu tư ngày một nâng cao, từ đó giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển thịnh vượng!

Hình ảnh dự án kệ kho tại KCN Trà Đa TP Pleiku tỉnh Gia Lai

Một số hình ảnh về dự án:

kệ kho hàng tại KCN Trà Đa TP Pleiku tỉnh Gia Lai 2

kệ kho hàng tại KCN Trà Đa TP Pleiku tỉnh Gia Lai 3

kệ kho hàng tại KCN Trà Đa TP Pleiku tỉnh Gia Lai 4

kệ kho hàng tại KCN Trà Đa TP Pleiku tỉnh Gia Lai 5

Vinatech Group là đơn vị sản xuất và cung cấp giải pháp kệ kho hàng tối ưu, hiện đại. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề, Vinatech Group đã và đang trở thành địa chỉ cung cấp giá kệ kho hàng uy tín cho các đơn vị, doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn về các mẫu kệ siêu thị, kệ kho hàng vui lòng liên hệ với Vinatech qua Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết các mẫu kệ mới nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý