Kệ kho hàng tại KCN Trà Kha thị xã Bạc Liêu tỉnh Bạc Liêu

Vinatech Group hoàn thiện dự án kệ kho hàng tại KCN Bạc Liêu. Với chất lượng kệ hàng đầu và quy trình làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ Vinatech luôn là thương hiệu được khách hàng tin tưởng trong việc lắp đặt- setup hệ thống lưu trữ kho hàng tối ưu. Mời bạn đọc cùng theo dõi chi tiết về dự án dưới đây.

Thông tin dự án 

  • Chủ đầu tư: Công ty chuyên cung cấp và sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thuỷ sản.
  • Địa điểm: KCN Trà Kha thị xã Bạc Liêu tỉnh Bạc Liêu
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Bạc Liêu
  • Diện tích: >1000m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ kho selective
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 11 ngày 

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ kho hàng tại KCN Trà Kha thị xã Bạc Liêu tỉnh Bạc Liêu. 

Chủ đầu tư là công ty chuyên cung cấp và sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thuỷ sản với số lượng lớn đến thị trường trong và ngoài nước. Với nhu cầu lưu trữ hàng hóa ngày càng lớn khách hàng đã liên hệ với Vinatech với mong muốn setup không gian nhà kho cho khả năng bảo quản hàng hóa số lượng lớn.

Kệ chứa hàng có tải trọng tốt, chất liệu an toàn cho người sử dụng, hàng hóa lưu trữ trên kệ. Khách hàng cũng mong muốn không gian hành lang giữa các lối đi rộng rãi, thông thoáng thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa. 

Vinatech đưa ra giải pháp cho chủ đầu tư

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng Vinatech đã đến đo đạc mặt bằng và lên thiết kế bản vẽ chi tiết cho không gian tại nhà kho sao cho hợp lý và tối ưu nhất. Vinatech quyết định sử dụng kệ kho Selective cho không gian tại nhà kho. 

  • Tải trọng: 500 kg/pallet
  • Số tầng kệ: 2 tầng để hàng
  • Màu sắc: Xanh-Cam

kệ kho hàng tại KCN Trà Kha thị xã Bạc Liêu tỉnh Bạc Liêu 1

Kệ Selective cho khả năng dễ dàng bốc dỡ hàng hóa thích hợp với nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Kệ có khả năng lựa chọn hàng hóa tối đa 100%, tốc độ xuất- nhập hàng nhanh, giúp thuận tiện trong việc quản lý hàng tồn trong kho.

Dễ dàng cho việc tối ưu hàng hóa lưu trữ và lấy hàng bằng xe nâng. 

Vinatech lắp đặt kệ có 2 tầng, với tầng dưới không có mâm kệ mà sử dụng trực tiếp pallet, khoảng cách giữa các tầng tùy thuộc vào kích thước hàng hóa lưu trữ trên kệ. 

Ngoài ra, không gian lối đi giữa các dãy kệ cũng rất rộng rãi phù hợp cho nhu cầu xuất nhập, sắp xếp hàng hóa liên tục trong kho.

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án KCN Trà Kha thị xã Bạc Liêu tỉnh Bạc Liêu

Một số hình ảnh thực tế về dự án:

kệ kho hàng tại KCN Trà Kha thị xã Bạc Liêu tỉnh Bạc Liêu 2

kệ kho hàng tại KCN Trà Kha thị xã Bạc Liêu tỉnh Bạc Liêu 3

Vinatech Group với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống kệ kho hàng với nhiều tải trọng và yêu cầu khác nhau, kệ có chất lượng dẫn đầu thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt kệ kho hàng vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý