Kệ kho hàng tại kho dược quận Tân Bình TPHCM

Thông tin dự án 

Vinatech Group mới hoàn thành dự án lắp đặt kệ để kho hàng cho kho Dược ở Tân Bình – TPHCM. Đây là một trong những dự án lắp kệ kho Vinatech có quy mô lớn, khẳng định được uy tín và năng lực của chúng tôi trên thị trường. 

Yêu cầu của chủ đầu tư  

Đây là kho hàng với số lượng hàng hóa nhiều, đa dạng chủng loại. Tuy không quá yêu cầu cao về mặt tải trọng nhưng chủ đầu tư vẫn yêu cầu một hệ thống giá đỡ chắc chắn, chứa được nhiều chủng loại hàng với kích thước khác nhau. Đặc biệt, đó phải là hệ thống giá kệ có thể tối ưu về mặt diện tích. 

Hơn nữa, kho hàng của Công ty Dược sử dụng lâu dài, hoạt động xuất nhập kho diễn ra liên tục nên chủ đầu tư cũng lo lắng về chất lượng giá kệ. Một giải pháp vừa tối ưu chi phí, vừa có chế độ bảo hành dài hạn, vừa sử dụng lâu dài, tăng khả năng lưu trữ được doanh nghiệp chú trọng. 

Trao đổi với Vinatech Group, chủ đầu tư mong muốn lắp đặt một hệ thống giá kệ có tải trọng nặng, dễ tiếp cận được với hàng hóa. Đặc biệt, vấn đề xuất nhập kho phải linh hoạt, nhanh chóng, dễ dàng. 

Giải pháp của Vinatech Group 

Vinatech Group nhanh chóng cử chuyên viên đến khảo sát, đo đạc mặt bằng, tính toán về mặt diện tích. Sau đó, đội ngũ thiết kế tiến hành lên bản vẽ chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất cả về chi phí lẫn công năng sử dụng. 

Với những mong muốn mà khách hàng đưa ra Vinatech Group đã đề xuất sử dụng kệ Selective. Đây là loại kệ tải nặng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, phù hợp cho hầu hết các dạng nhà kho khác nhau. Nó có thể đáp ứng được hết các yêu cầu về chất lượng, độ bền, tuổi thọ, khả năng chịu tải, xuất nhập hàng. Đồng thời, sử dụng kệ Selective cũng là giải pháp tuyệt vời cho nhiều công ty, doanh nghiệp, nhất là trong khu công nghiệp. 

Ưu điểm tuyệt vời của kệ Selective khi setup nhà kho: 

  • Khả năng xe nâng có thể tiếp cận pallet lên tới 100%, giúp quá trình xuất nhập hàng hóa diễn ra nhanh chóng. 
  • Kết cấu vững chắc, độ bền cao giúp tuổi thọ của kệ có thể kéo dài 15 – 20 năm. Đồng thời, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân, hàng hóa khi vận hành nhà kho. 
  • Vinatech Group có thể thiết kế tải trọng kệ Selective với biên độ dao động lớn (từ 500 – 3000kg/ tầng, theo yêu cầu của khách hàng). Từ đó giúp tăng khối lượng lưu trữ  hàng hóa, tiết kiệm diện tích mặt bằng. 
  • Kệ Selective có thời gian bảo hành dài hạn(3 năm). 

Sau hơn 10 ngày thi công, lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật viên của Vinatech Group đã bàn giao dự án cho chủ đầu tư. Nhờ đáp ứng được hầu hết các yêu cầu từ chất liệu sản đến dịch vụ, tiến độ…. nên dự án được chủ đầu tư đánh giá cao. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý