Kệ kho hàng tại khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc TP Hà Nội

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Nhà máy sản xuất Vắc-xin thuộc Tập đoàn Vin Group.
  • Địa điểm: khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc TP Hà Nội
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Hà Nội
  • Diện tích: ~ 500m2
  • Loại kệ sử dụng: kệ Selective
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 6 ngày 

Với kinh nghiệm và thương hiệu đã được khẳng định, Vinatech Group đang là đơn vị hàng đầu về sản xuất và lắp đặt kệ sắt kho hàng tại Việt Nam, nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng lớn. Vừa qua Vinatech đã hoàn thiện dự án kệ kho hàng Selective tại khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc TP Hà Nội cho cho chủ đầu tư là nhà máy sản xuất Vắc-xin thuộc Tập đoàn Vin Group. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết về dự án tại bài viết dưới đây. 

Yêu cầu của khách hàng đưa ra cho Vinatech khi lắp kệ kho

Chủ đầu tư trong dự án lần này của Vinatech là Tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam – Vin Group. Chúng tôi được chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn setup kho thuộc nhà máy sản xuất Vắc-xin của Tập đoàn.

Vinatech là thương hiệu có kinh nghiệm nhiều năm làm việc với rất nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước. Nhận được sự đề nghị hợp tác từ chủ đầu tư, Vinatech rất vinh hạnh khi cùng đồng hành cùng công ty trong việc lắp đặt hệ thống lưu trữ, bảo quản vắc-xin.

Khách hàng có yêu cầu Vinatech thiết kế hệ thống nhà kho mang hiệu quả trong việc lưu trữ, tối ưu cho quá trình xuất nhập hàng hóa. Kệ phải đảm bảo khả năng lưu trữ lâu dài, bền bỉ, an toàn và nhất là chịu được điều kiện nhiệt độ trong kho. Toàn bộ hệ thống kệ phải được kiểm tra về chất lượng đạt mức độ an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. 

Giải pháp Vinatech đưa ra cho khách hàng lắp đặt kệ kho

Sau khi nhận được đơn hàng từ khách hàng Vinatech đã tiến hành khảo sát mặt bằng thực tế và đo đạc nhà kho. Lên thiết kế bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng, Vinatech quyết định lựa chọn kệ Selective cho toàn bộ không gian lưu trữ hàng hóa tại nhà kho. 

kệ kho hàng tại khu công nghệ cao Láng Hoà Lạc TP Hà Nội 2

Kệ kho selective có thiết kế linh hoạt cùng khả năng lưu trữ pallet giúp dễ dàng truy xuất hàng hóa. Các thanh đỡ (Beam bar) có khả năng chịu tải tốt, an toàn và đặc biệt chịu được điều kiện nhiệt độ lạnh trong kho mà khách hàng mong muốn. 

Hệ thống kệ lưu trữ cho khả năng tiếp cận hàng hóa từ xe nâng lên tới 100%, từ nhiều phía tạo sự thuận lợi khi xuất nhập hàng hóa. Kệ Selective có thể dùng theo phương thức xuất nhập hàng hóa FIFO hoặc LIFO. Sau khi bàn giao dự án Vinatech đã nhận được phải hồi về sự hài lòng từ khách hàng cho hệ thống lưu trữ nhà kho hiện đại, tối ưu tại khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc. 

Hình ảnh thực tế lắp đặt tại dự án kệ kho tại khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc TP Hà Nội

Chi tiết về hình ảnh dự án thực tế:

kệ kho hàng tại khu công nghệ cao Láng Hoà Lạc TP Hà Nội 1

kệ kho hàng tại khu công nghệ cao Láng Hoà Lạc TP Hà Nội 3

kệ kho hàng tại khu công nghệ cao Láng Hoà Lạc TP Hà Nội 4

kệ kho hàng tại khu công nghệ cao Láng Hoà Lạc TP Hà Nội 5

kệ kho hàng tại khu công nghệ cao Láng Hoà Lạc TP Hà Nội 6

Vinatech đơn vị sản xuất và cung cấp giải pháp kệ nhà kho lưu trữ tối ưu, hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu tư vấn kệ tối ưu cho kho hàng vui lòng liên hệ với Vinatech Group qua Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết các mẫu kệ mới nhất hiện nay.

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý