Dự án lắp đặt kệ sắt tại công Ty BH Pharma Bà Rịa - Vũng Tàu

Thông tin dự án kệ sắt tại Công ty BH Pharma tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Vinatech Group vừa hoàn thiện lắp đặt dự án kệ sắt V Vinatech tại công ty BH Pharma ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Với năng lực sản xuất hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, Vinatech luôn tư vấn và lựa chọn mẫu kệ phù hợp nhất với không gian tại kho hàng cho quý khách hàng, hệ thống lưu trữ đảm bảo tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm. Khách hàng có thể tham khảo dự án chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Kệ sắt tại công Ty BH Pharma tại Bà Rịa - Vũng Tàu 1

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ kho hàng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty BH Pharma chuyên kinh doanh và phân phối các loại dược phẩm. Với đặc điểm hàng hóa có tải trọng tương đối nhẹ tuy nhiên số lượng chủng loại hàng hóa lớn nên khách hàng đưa ra yêu cầu cho Vinatech, tư vấn lựa chọn loại kệ có khả năng bảo quản nhiều loại hàng hóa, dễ dàng xuất nhập và tìm kiếm khi cần.

Kệ cần bảo đảm khả năng lưu trữ tốt, tối ưu không gian và tuyệt đối an toàn trong quá trình sử dụng. 

Vinatech đưa ra giải pháp cho dự án thuộc Công ty BH Pharma tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng Vinatech tiến hành khảo sát và đo đạc mặt bằng nhà kho. Vinatech quyết định lựa chọn sử dụng kệ sắt V Vinatech làm hệ thống kệ lưu trữ chính tại kho hàng dược phẩm của Công ty BH Pharma. Kệ sắt V Vinatech có khả năng lưu trữ với tải trọng 70 kg/mâm tầng. 

Là loại kệ mới với ưu điểm vượt trội so với kệ sắt v lỗ đa năng cũ, kệ được lắp ghép hoàn toàn mà không cần dùng đến bulong ốc vít. Đem lại tính hiện đại, sang trọng và thẩm mỹ hơn cho nhà kho. Khách hàng có thể dễ dàng tháo lắp và chia kệ thành 2 kệ nhỏ theo ý muốn. Các mâm tầng cũng có thể thay đổi khoảng cách sao cho phù hợp với kích thước hàng hóa trưng bày trên mâm. 

Kệ sắt tại công Ty BH Pharma tại Bà Rịa - Vũng Tàu 2

Toàn bộ kệ được phun sơn tĩnh điện 2 lớp tạo nên sự nhẵn bóng, dễ dàng vệ sinh, giúp bảo quản kệ khỏi các tác nhân từ môi trường bên ngoài như mối mọt, hoen gỉ. Sau khi nhận bàn giao dự án Vinatech nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. Với chất lượng kệ vượt trội Vinatech là sự lựa chọn hàng đầu cung cấp giải pháp lưu trữ và lắp đặt kệ tối ưu hàng đầu thị trường Việt Nam. 

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án BH Pharma tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Xem một số hình ảnh thực tế từ dự án sau đây:

Kệ sắt tại công Ty BH Pharma tại Bà Rịa - Vũng Tàu 3

Kệ sắt tại công Ty BH Pharma tại Bà Rịa - Vũng Tàu 5

Kệ sắt tại công Ty BH Pharma tại Bà Rịa - Vũng Tàu 4

Vinatech Group với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống kệ kho hàng với nhiều tải trọng và yêu cầu khác nhau, kệ có chất lượng dẫn đầu thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt kệ kho hàng vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý