Vinatech Group "bắt tay" FPT IS triển khai Hệ thống Quản trị Tổng thể Doanh nghiệp ERP SAP

Sáng ngày 24/10/2022 tại trụ sở FPT IS HCM, Lễ khởi động dự án “Triển khai Hệ thống Quản trị Tổng thể Doanh nghiệp SAP S/4HANA” giữa Vinatech Group và FPT IS đã diễn ra, đánh dấu bước hợp tác về đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin nhằm hiện đại hóa quy trình quản lý tại doanh nghiệp. 

Tham dự buổi lễ ký kết gồm có Ông Phạm Văn Khanh – Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Vinatech Việt Nam, ông Đặng Trường Thạch – Phó TGĐ FPT IS, ông Nguyễn Hồng Việt- TGĐ SAP Việt Nam và quý Anh/Chị lãnh đạo hai bên. 

SAP ERP được coi là phần mềm quản trị doanh nghiệp ưu việt nhất hiện nay, mang đến hàng loạt những kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp cùng các ứng dụng bao gồm quản lý quan hệ khách hàng, quản lý nguồn nhân lực, quản lý tài chính kế toán, quản lý chuỗi cung ứng,… Trước những ưu việt trên, phần mềm ERP SAP được kỳ vọng sẽ giúp Vinatech tháo gỡ vướng mắc, tối ưu hóa quy trình làm việc, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Ông Phạm Văn Khanh – Tổng Giám đốc Vinatech Group

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Phạm Văn Khanh – Tổng Giám đốc Vinatech Group cho biết: “Chuyển đổi số được xem là một cuộc cách mạng. Chúng tôi hiểu rằng doanh nghiệp muốn phát triển, trường tồn thì cần phải nhập cuộc và bắt nhịp nhanh chóng với xu hướng thời đại. Việc triển khai dự án thành công sẽ giúp Vinatech Group chuẩn hóa toàn bộ quy trình nghiệp vụ, tập trung dữ liệu, kết nối chặt chẽ các bộ phận nghiệp vụ theo chuẩn mô hình quản trị tốt nhất. Các thông tin và báo cáo về hoạt động quản trị luôn được cập nhật liên tục theo thời gian thực, hỗ trợ tối đa cho công tác ra quyết định của Ban lãnh đạo.”

Hệ thống quản trị ERP khi ứng dụng tại Vinatech sẽ là nền tảng công nghệ vững chắc để công ty tiếp tục đẩy mạnh công tác chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa hoạt động quản trị doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng kinh doanh. Đồng thời, dự án được khởi động, khẳng định một trong những bước tiến quan trọng để Vinatech sở hữu những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất nhằm định vị trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực giá kệ thông minh tại Việt Nam và vươn tầm khu vực.

Ông Nguyễn Hồng Việt – Tổng giám đốc SAP Việt Nam

Ông Nguyễn Hồng Việt – Tổng giám đốc SAP Việt Nam bày tỏ vinh dự khi được đồng hành cùng Vinatech Group và cam kết sẽ nỗ lực hết sức để đáp ứng các yêu cầu chất lượng đề ra của dự án này: “Dự án là cái bắt tay chiến lược giữa hai bên và chúng tôi tin tưởng cái bắt tay này sẽ đem lại nhiều giá trị quan trọng cho sự phát triển của Vinatech. Đây là sự đầu tư xứng tầm với quy mô, tiềm lực và mục tiêu tăng trưởng của Vinatech. SAP và FPT vinh dự là đối tác đồng hành cùng Vinatech trên bước đi chiến lược này, chúng tôi tin tưởng với năng lực, kinh nghiệm chuyển đổi số cũng như cung cấp và triển khai các giải pháp ERP cho khối doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam, FPT và SAP sẽ cùng Vinatech Group đạt được các mục tiêu vượt trội sau dự án này”.

Hình ảnh buổi lễ ký kết khởi động dự án

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp thêm một lần nữa khẳng định chiến lược đúng đắn và vị thế dẫn đầu của Vinatech Group. Việc “bắt tay” hợp tác với FPT IS – đơn vị có bề dày kinh nghiệm hàng đầu trong triển khai ERP nói chung và triển khai ERP cho ngành kỹ thuật nói riêng là dấu mốc quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của Vinatech Group.

Hy vọng rằng dự án sẽ cán đích và thành công rực rỡ.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x