Kệ kho hàng tại công ty cổ phần Vĩnh giang KCN Quế Võ tỉnh Bắc Ninh

Thông tin dự án kho hàng tại công ty CP Vĩnh Giang 

  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Vĩnh giang.
  • Địa điểm: Lô J3-1 Khu công nghiệp Quế Võ mở rộng, tỉnh Bắc Ninh.
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Bắc Ninh
  • Diện tích mặt bằng: > 1000m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ Drive-in, kệ Double Deep
  • Thời gian hoàn thiện dự án: > 9 ngày

Công ty CP Vĩnh Giang là đơn vị cung cấp, phân phối hàng tiêu dùng cho các điểm bán lẻ ở khu vực phía Bắc. Với nhu cầu lưu trữ đặc biệt, Vĩnh Giang đã tìm đến, quyết định hợp tác cùng Vinatech Group và tin tưởng giao phó toàn bộ kho hàng có diện tích hơn 1000m2. Dưới đây là toàn bộ thông tin về dự án cũng như các bộ giá kệ sắt chứa hàng Drive-in được thiết kế, phục vụ riêng cho mục đích sử dụng của đơn vị này. 

Vấn đề gặp phải của kho hàng và yêu cầu từ chủ đầu tư

Với số lượng hàng hóa quá lớn cùng nhiều chủng loại khác nhau, Vĩnh Giang mong muốn thiết kế một kho hàng gọn gàng, khoa học. Đồng thời, phương án đó phải giúp tối ưu được diện tích nhà kho, tăng khả năng lưu trữ.

Hàng hóa quá nhiều khiến việc xuất nhập hàng gặp khó khăn. Đó chính là lý do chủ đầu tư mong muốn một giải pháp có thể vừa đảm bảo an toàn cho sản phẩm, vừa hỗ trợ quá trình xuất nhập hàng hóa diễn ra nhanh chóng, không bị tồn kho quá nhiều.

Ngoài ra, công ty CP Vĩnh Giang cũng hy vọng hệ thống kệ chứa hàng cho nhà kho phù hợp với các loại xe nâng. Để từ đó có thể đẩy nhanh quá trình xuất nhập kho, tăng hiệu suất công việc. 

Không chỉ thế, với sự phát triển nhanh chóng, ngày càng có nhiều sản phẩm ra đời, số lượng hàng hóa lớn, chủ đầu tư cũng mong muốn kệ chứa hàng phải chắc chắn, tải trọng lớn, sử dụng lâu dài.

Giải pháp Vinatech đề xuất nhằm khắc phục vấn đề

Sau khi nắm rõ vấn đề mà Công ty CP Vĩnh Giang đang gặp phải, Vinatech Group đã nhanh chóng cử những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đến tận kho hàng để đo đạc, khảo sát. Sau đó, đội ngũ kỹ thuật sẽ đưa ra bản thiết kế phù hợp nhất. 

Sau khi bàn bạc và được Công ty Vĩnh Giang tin tưởng giao phó từ khâu sản xuất, vận chuyển đến lắp đặt. Và loại kệ được Vinatech Group tư vấn sử dụng là kệ kho hàng hạng nặng Drive-in. Đây được xem là giải pháp lưu trữ tối ưu nhất cho khối lượng hàng hóa lớn, đa dạng chủng loại, kích thước và tải trọng. 

Hệ thống kệ drive in là hệ thống kệ pallet cho kho sản xuất lớn, thường sử dụng cho các nhà kho, nhà xưởng có quy mô để lưu trữ bảo quản lượng hàng hóa lớn, tải trọng nặng. Loại kệ này có sức chứa gấp đôi so với các loại kệ kho thông thường, do vậy được các chủ doanh nghiệp rất tin tưởng sử dụng, nhất là với những ngành công nghiệp nặng.

Kệ Drive-in được lắp ráp bằng bulong với khung có thể dễ dàng tháo rời nếu cần di chuyển. Chiều cao của kệ cũng có thể thay đổi linh hoạt nhằm đảm bảo tính tương thích với kích thước và tải trọng của hàng hóa. 

Nhờ đó, có thể tối ưu khả năng tiếp cận trực tiếp pallet và thích hợp với mọi xe nâng trên thị trường. Từ đó, nâng cao hoạt động xuất nhập và quản lý tồn kho, đẩy mạnh hiệu quả công việc. 

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x