Kệ kho hàng tại công ty CP Medcen KCN Hòa Bình tỉnh Long An

Thông tin dự án

Kệ trung tải là loại kệ sắt kho hàng phổ biến nhất cho các nhà kho hiện nay. Với tải trọng 200 – 500kg/ tầng, kệ trung tải phù hợp cho mọi loại hình nhà kho, từ nhà kho nhỏ đến nhà kho lớn, giúp tối ưu cả về chi phí và công năng sử dụng. Mới đây, Vinatech Group tiếp tục hoàn thiện dự án kệ trung tải cho nhà kho tại Công ty CP Medcen KCN Hòa Bình (Long An).

Yêu cầu của chủ đầu tư

KCN Hòa Bình đóng vai trò không nhỏ trong sự phát triển nền kinh tế công nghiệp tỉnh Long An. KCN đã và đang không ngừng mở rộng, tăng hiệu quả trong hoạt động sản xuất, kinh doanh dịch vụ công nghiệp.

Công ty CP Medcen là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, nằm trong KCN Hòa Bình (Long An). Với tính chất hàng hóa không quá nặng, không quá cồng kềnh nhưng lại có quá nhiều chủng loại nên đơn vị cần một hệ thống lưu trữ có tải trọng không quá lớn, sắp xếp hoa học, tối ưu không gian, đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa.

Đồng thời, chủ đầu tư cũng yêu cầu đơn vị cung cấp giá kệ phải đảm bảo sản tính thẩm mỹ và yếu tố bền đẹp. Công ty hoạt động lâu năm nên chắc chắn hệ thống giá đỡ cần có tuổi thọ cao.

Yếu tố chi phí cũng được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Một giải pháp lưu trữ hàng hóa khoa học, an toàn và tiết kiệm được Công ty CP Medcen hướng đến.

Giải pháp của Vinatech Group

Nhận được yêu cầu của chủ đầu tư, Vinatech Group đã cử chuyên viên đến đo đạc, khảo sát mặt bằng và lên phương án thiết kế. Dựa theo yêu cầu của chủ đầu tư, Vinatech Group đã tư vấn lắp đặt kệ trung tải cho nhà kho vì chúng đảm bảo được tính thẩm mỹ, an toàn lại tiết kiệm chi phí trong khâu setup, lắp đặt.

Đặc biệt, kệ trung tải Vinatech cũng đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, độ bền, tuổi thọ cũng như khả năng xuất nhập hàng nhanh chóng. Cho nên, đây là giải pháp tuyệt vời cho nhiều công ty, khu công nghiệp, trong đó có công ty chuyên sản xuất dược phẩm.

Là mẫu kệ được ưa chuộng nhất hiện nay, kệ trung tải có kích thước đa dạng (cao 2m, dài 1.5 – 2m, rộng 0.6m), khả năng chịu lực 200 – 500kg/ tầng giúp quản lý tốt hàng hóa trong nhà kho. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, màu sắc phong phú (với màu tiêu chuẩn xanh cam) và màu phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với nhiều không gian trưng bày, lưu trữ khác nhau.

Một ưu điểm nổi bật của kệ trung tải Vinatech đó là sử dụng chất liệu sắt thép loại 1 cho độ chắc chắn, tải trọng lớn, công nghệ phun sơn tĩnh điện giúp bề mặt nhẵn, thẩm mỹ, dễ vệ sinh, chống han gỉ, cong vênh, mối mọt. Từ đó, chúng giúp sản phẩm nâng cao tuổi thọ, có thể lên tới hơn 10 năm.

Kệ trung tải Vinatech giúp tối ưu không gian, tiết kiệm diện tích và chi phí. Từ đó, không gian lưu trữ trong nhà kho trở nên khoa học và chuyên nghiệp hơn, quá trình xuất nhập hàng hóa cũng diễn ra dễ dàng hơn, tránh thất thoát.

Hình ảnh lắp đặt thực tế tại dự án kệ kho hàng Công ty CP Medcen 

Sau 7 ngày thi công lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật của Vinatech Group đã hoàn thiện và bàn giao dự án đúng thời hạn. Đại diện chủ đầu tư – người tiếp nhận dự án đã rất hài lòng về tiến độ cũng như dịch vụ của Vinatech Group. 

Dưới đây là hình ảnh thực tế của dự án kệ kho hàng tại Công ty CP Medcen KCN Hòa Bình (Long An):

https://vinatechgroup.vn/ke-kho-hang-tai-cong-ty-cp-medcen-kcn-hoa-binh-tinh-long-an.html 4

https://vinatechgroup.vn/ke-kho-hang-tai-cong-ty-cp-medcen-kcn-hoa-binh-tinh-long-an.html 5

https://vinatechgroup.vn/ke-kho-hang-tai-cong-ty-cp-medcen-kcn-hoa-binh-tinh-long-an.html 6

Trên đây là thông tin dự án kệ kho trung tải Công ty CP Medcen KCN Hòa Bình (Long An). Với kinh nghiệm 12 năm trong sản xuất, lắp đặt giá kệ, Vinatech Group có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về sản phẩm, kích thước, chủng loại, màu sắc cũng như chất lượng. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt kệ kho hàng vui lòng liên hệ Hotline 086 758 9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý