Dự án lắp đặt kệ kho hàng tại Honda tỉnh Tây Ninh

Thông tin về dự án

Giữa rất nhiều các thương hiệu cung cấp giá kệ trên thị trường hiện nay, Vinatech Group vinh dự là nhà sản xuất được nhiều chủ đầu tư tin tưởng. Mới đây, Vinatech Group đã hoàn thành, bàn giao dự án kệ trung tải cho kho hàng tại Honda Tây Ninh.

Yêu cầu của chủ đầu tư

Honda Tây Ninh là cơ sở kinh doanh sản xuất, lưu trữ các linh kiện, phụ tùng xe máy. Công ty có nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành khác nhau. Ở mỗi chi nhánh đều có nhà kho nhỏ nhằm lưu trữ những thiết bị nhằm phục vụ nhanh, kịp thời cho khách hàng.

Để kho hàng được gọn gàng, ngăn nắp, kho học, thuận tiện trong việc lưu trữ và xuất nhập hàng hóa, Honda Tây Ninh đã quyết định đầu tư lắp đặt hệ thống kệ kho.

Kho hàng của Honda Tây Ninh có diện tích không quá lớn (khoảng 60m2). Hàng hóa lưu trữ không quá nặng, nhưng nhiều kích thước khác nhau. Cho nên, chủ đầu tư yêu cầu một giải pháp có thể tối ưu được diện tích, tận dụng tốt không gian nhà kho.

Ngoài ra, vấn đề chi phí cũng được khách hàng quan tâm. Do đó, chủ đầu tư là Honda Tây Ninh cũng cần một hệ thống giá kệ chắc chắn, sử dụng lâu dài để có thể tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Giải pháp của Vinatech Group

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Vinatech Group đã cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát mặt bằng, đo đạc diện tích. Sau đó, đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ tính toán để đưa ra phương án tối ưu nhất.

Dựa trên những thứ kho đang có (về diện tích, vị trí địa lý, chiều cao, tính chất hàng hóa) và yêu cầu của khách hàng, Vinatech đã đề ra phương án sử dụng kệ trung tải. Với tải trọng từ 200 – 500 kg/tầng, 2x2m (cao x rộng), đa dạng về số mâm tầng, kệ trung tải không chỉ mang tới giải pháp lưu trữ tốt nhất mà còn đảm bảo yếu tố tiết kiệm chi phí.

Kệ trung tải Vinatech được sản xuất tại nhà máy hiện đại, dây chuyền máy móc tân tiến nên đảm bảo đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, từ độ dày, thông số, kích thước, màu sắc. Không chỉ thế, mẫu mã hiện đại, đúng cam kết cũng là yếu tố được khách hàng đánh giá cao.

Ngoài ra, Vinatech Group luôn đảm bảo về tiến độ lắp đặt, hoàn thiện. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao sẽ luôn mang tới sự yên tâm cho khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý