Kệ kho hàng tại KCN Dệt may Nhơn Trạch huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Công Ty chuyên về sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm về da
  • Địa điểm: KCN Dệt may Nhơn Trạch huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Đồng Nai
  • Diện tích: >1200m2
  • Loại kệ sử dụng: kệ Selective
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 14 ngày 

Vừa qua Vinatech Group đã hoàn thiện lắp đặt kệ kho chứa hàng với diện tích hơn 1200m2 cho nhà kho tại KCN Dệt may Nhơn Trạch huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết về dự án, hình ảnh lắp đặt kệ kho tại bài viết dưới đây. 

kệ kho hàng tại KCN Dệt may Nhơn Trạch huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai 1

Yêu cầu của khách hàng đưa ra cho Vinatech

Chủ đầu tư trong dự án này của Vinatech là doanh nghiệp có vốn đầu tư 100% từ Hàn Quốc. Công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm da và liên quan đến da. Với số lượng hàng hóa cần cung cấp ra thị trường trong nước ngày càng tăng, doanh nghiệp tìm đến Vinatech để tư vấn và lắp đặt hệ thống kệ lưu trữ cho khả năng lưu trữ tốt, tiết kiệm diện tích. 

Yêu cầu mà khách hàng đưa ra cho Vinatech đó là kệ phải có chất liệu tốt, có chứng nhận về chất lượng. Kệ có khả năng lưu trữ hàng hóa số lượng lớn. Ngoài ra, khu vực hành lang đi lại thông thoáng, rộng rãi phù hợp để các xe lấy hàng di chuyển dễ dàng, thuận tiện để xuất nhập hàng hóa liên tục trong ngày.

Giải pháp Vinatech đưa ra cho khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Vinatech tiến hành ngay vào việc đo đạc mặt bằng thực tế và lên thiết kế bản vẽ chi tiết. Sau khi trao đổi và tham khảo mong muốn từ khách hàng, Vinatech quyết định lựa chọn sử dụng kệ kho Selective cho không gian trưng bày tại nhà kho. 

Kho hàng có diện tích hơn 1200m2 rất rộng tuy nhiên số lượng hàng hóa cần lưu trữ cũng lớn. Vì vậy, sử dụng kệ Selective là giải pháp hợp lý giúp tận dụng tối đa không gian nhà kho. Mang lại lối đi hành lang rộng rãi, thoải mái, phù hợp với mọi loại xe nâng khác nhau. 

Kệ Selective có giá thành rẻ so với các mẫu kệ công nghiệp khác, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nhất là đối với các kho hàng có diện tích lớn. Kệ cho khả năng lưu trữ 500kg/pallet phù hợp với nhu cầu lưu trữ sản phẩm ngành da của doanh nghiệp.

Sau khi nhận bàn giao dự án Vinatech đã được sự hài lòng của khách hàng. Với kinh nghiệm và quy trình làm việc chuyên nghiệp Vinatech luôn đảm bảo dự án đạt được chất lượng tốt với thời gian hoàn thiện chính xác. 

Hình ảnh thực tế lắp đặt tại dự án kệ kho tại KCN Dệt may Nhơn Trạch huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai

Xem chi tiết một số hình ảnh thực tế của dự án sau đây:

kệ kho hàng tại KCN Dệt may Nhơn Trạch huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai 2

kệ kho hàng tại KCN Dệt may Nhơn Trạch huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai 3

Vinatech đơn vị sản xuất và cung cấp giải pháp kệ nhà kho lưu trữ tối ưu, hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu tư vấn về các mẫu kệ kho hàng vui lòng liên hệ với Vinatech Group qua Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết các mẫu kệ mới nhất hiện nay.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x