Kệ kho hàng tại KCN Hoà Cầm quận Cẩm Lệ TP Đà Nẵng

Thông tin dự án:

Trong tháng 10 vừa rồi, Vinatech đã liên tục triển khai nhiều dự án lắp đặt kệ kho hàng trung tải cho chủ đầu tư, doanh nghiệp. Trong đó, dự án lắp đặt hệ thống kệ kho hàng tại KCN Hòa Cầm – Cẩm Lệ – Đà Nẵng là một trong những dự án khiến chúng tôi tự hào nhất. 

Với quy trình chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Vinatech đã giúp chủ đầu tư giải quyết triệt để bài toán đau đầu về tối ưu diện tích và tăng khối lượng hàng hóa lưu trữ trong kho. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dự án lắp đặt giá kệ kho này nhé!

Vấn đề khách hàng đưa ra cần Vinatech tư vấn và lắp đặt kệ kho hàng tại KCN Hòa Cầm

Đối tác hợp tác lần này của Vinatech là công ty sản xuất các thiết bị có kích thước nhỏ nhưng không gọn, khối lượng hàng hoá ở mức trung bình. Kho hàng có nhiều chủng loại hàng hóa với số lượng danh mục hàng đa dạng. 

Vì vậy, khách hàng mong muốn Vinatech tư vấn setup không gian kệ kho có khả năng tối ưu hàng hóa, thuận tiện cho quá trình xuất nhập hàng, dễ dàng tìm kiếm, sắp xếp hàng hóa trong thời gian ngắn. Kệ lưu trữ phải có độ chắc chắn, bền bỉ và tính thẩm mỹ cao. Kệ có thể sử dụng linh hoạt hoặc tháo lắp dễ dàng khi muốn di chuyển vị trí trong kho.

Để đảm bảo khả năng sản xuất, đối tác yêu cầu chúng tôi hoàn thiện nhanh chóng không gian nhà kho để thuận tiện cho việc lưu trữ, xuất nhập sản phẩm.

Giải pháp Vinatech cung cấp cho KCN Hòa Cầm – Cẩm Lệ TP Đà Nẵng

Sau khi xác định nhu cầu của khách hàng Vinatech đã cử các chuyên viên tiến hành trực tiếp đến khảo sát, đo đạc kích thước mặt bằng kho hàng, sau đó lên ý tưởng, thiết kế bản vẽ một cách chi tiết nhất dựa trên thực tế và những yêu cầu riêng mà khách mong muốn.

kệ kho hàng tại KCN Hoà Cầm quận Cẩm Lệ TP Đà Nẵng 2

Với diện tích nhà kho không quá lớn, hàng hoá lưu trữ có tải trọng trung bình thì Vinatech quyết định tư vấn cho khách hàng sử dụng kệ kho trung tải. Sản phẩm sở hữu thiết kế vừa giúp tối ưu diện tích kho hàng, vừa đem lại sự an toàn, khả năng chứa hàng hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí đầu tư. Đây cũng là mẫu kệ linh hoạt và được thị trường ưa chuộng sử dụng bởi phù hợp với nhiều loại mặt hàng cần lưu trữ. 

Cụ thể, kệ trung tải Vinatech thiết kế và sản xuất có màu xanh dương – cam mang lại sự khỏe khoắn, hiện đại, đẹp mắt. Kệ có 4 tầng mâm với khoang chứa hàng cao ráo, rộng rãi. Mỗi tầng kệ đều được lắp đặt cẩn thận, chắc chắn tạo nên vị trí bày hàng kiên cố với tải trọng lên đến 300kg/tầng. Các thanh đỡ và cột Omega, thanh giằng ngang, giằng chéo, support có độ dày hơn các loại kệ trên thị trường hiện nay tạo nên sức bền vượt trội.

Kệ Vinatech sản xuất dựa trên dây chuyền máy móc tự động nhập khẩu Châu Âu cùng với quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 mang lại sản phẩm kệ rất chắc chắn, chịu lực tốt, độ bền cao.

Hình ảnh thực tế dự án

Sau khi bàn giao Vinatech nhận được đánh giá rất tốt từ khách hàng. Đây là niềm tự hào cũng như động lực để chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong tương lai. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về dự án:

kệ kho hàng tại KCN Hoà Cầm quận Cẩm Lệ TP Đà Nẵng 3

kệ kho hàng tại KCN Hoà Cầm quận Cẩm Lệ TP Đà Nẵng 2

Quý khách hàng đang có nhu cầu tham khảo, thiết kế, lắp đặt các sản phẩm giá kệ kho hàng hay còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline: 086.758.9999 hoặc website vinatechgroup.vn để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời. Vinatech Group – Tự hào phục vụ, đồng hành cùng doanh nghiệp bạn phát triển!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý