Kệ kho hàng tại KCN Lương Sơn huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình

Thông tin dự án 

  • Chủ đầu tư: công ty chuyên sản xuất thiết bị, máy móc
  • Địa điểm: KCN Lương Sơn huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Hòa Bình
  • Diện tích: >800m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ sàn Mezzanine
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 10 ngày 

Vinatech Group vừa hoàn thiện dự án lớn tại KCN Lương Sơn huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình. Dự án lắp đặt kệ sàn Mezzanine cho công ty sản xuất và cung cấp các thiết bị, máy móc với tải trọng hàng lớn. Để tìm hiểu chi tiết về dự án mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.  

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ kho hàng tại KCN Lương Sơn

Chủ đầu tư là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe có động cơ và động cơ xe. Các sản phẩm phổ biến như bộ phận của máy móc, thiết bị vận tải…vì vậy hàng hóa có tính đặc trưng là tải trọng và kích thước rất lớn. 

Để tối ưu không gian nhà kho, tăng khả năng hoạt động của khu vực bảo quản hàng hóa, khách hàng đã liên hệ với Vinatech để tư vấn về hệ thống kệ lưu trữ trong kho hàng sao cho hiệu quả và tối ưu nhất. 

Khách hàng mong muốn nhà kho cải thiện được diện tích lưu trữ hàng hóa, tăng khả năng sử dụng trong kho. Các loại kệ nhà kho phải có khả năng chịu được tải trọng lớn, bền bỉ, không bị xuống cấp trong quá trình lưu trữ.

Vinatech đưa ra giải pháp cho dự án tại KCN Lương Sơn huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Vinatech đã cử đội ngũ kỹ thuật viên đến trực tiếp để khảo sát nhà kho, đánh giá hàng hóa lưu trữ của công ty. Sau khi thảo luận Vinatech đã quyết định lựa chọn sử dụng kệ sàn Mezzanine cho không gian tại nhà kho của chủ đầu tư. 

Vinatech quyết định lựa chọn kệ sàn vì đây là một phương pháp tối ưu tiết kiệm chi phí cho nhà kho giúp tận dụng chiều cao của kho để tạo thêm các tầng sàn dành cho việc lưu trữ các hàng hóa.

Đối với hàng ít luân chuyển sẽ được lưu trữ trên các tầng cao, để các hàng hóa nhập xuất liên tục được lưu trữ dưới đất. Hệ thống kệ giúp tăng từ 200% – 300% diện tích chứa để hàng đem đến hiệu quả vượt trội trong việc lưu trữ hàng hóa. 

Kệ kho hàng tại KCN Lương Sơn huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình 1

Kệ được cấu tạo từ sắt thép chất lượng cao, có thêm tay vịn, thang máy, cửa và lồng an ninh. Phần sàn kệ được làm từ gỗ hoặc thép chịu lực nặng giúp người sử dụng yên tâm lưu trữ hàng hóa cũng như làm việc trên nó. 

Sau khi bàn giao dự án khách hàng đã có phản hồi rất tốt về phương án setup không gian nhà kho mà Vinatech đưa ra. Với kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt kệ nhà kho, Vinatech tự tin mang đến giải pháp lưu trữ tối ưu và tiết kiệm nhất cho mọi khách hàng. 

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án KCN Lương Sơn huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình

Chi tiết một số hình ảnh về dự án tại khu công nghiệp:

Kệ kho hàng tại KCN Lương Sơn huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình 2

Kệ kho hàng tại KCN Lương Sơn huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình 3

Vinatech Group với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống kệ kho hàng với nhiều tải trọng và yêu cầu khác nhau, kệ có chất lượng dẫn đầu thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt kệ kho hàng vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý