Hệ thống kệ sàn Mezzanine - Kệ sàn tầng lửng

Hệ thống kệ sàn Mezzanine - Kệ sàn tầng lửng

Hệ thống kệ sàn Mezzanine là giải pháp đột phá giúp bạn nâng cao hiệu quả sử dụng không gian kho xưởng lên 2-3 lần. Sau đây Vinatech sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về sản phẩm kệ công nghiệp này, từ cấu tạo, ưu điểm vượt trội, cho đến các dự án ứng dụng thực tiễn.

Báo giá nhanh

Kệ Sàn Mezzanine Là Gì?

Kệ sàn Mezzanine hay còn gọi là kệ sàn lửng, kệ tầng lửng là một hệ thống giá đỡ được thiết kế để tận dụng tối đa chiều cao của kho xưởng, nhà kho. Hệ thống kệ để hàng trong kho này bao gồm các cột trụ chịu lực vững chắc, xà ngang liên kết, và phần sàn từ nhiều loại vật liệu khác nhau tạo thành tầng lửng để lưu trữ hàng hóa.

Kệ sàn tầng lửng là giải pháp lưu trữ đa năng và tiết kiệm diện tích, giúp bạn tăng gấp đôi hoặc gấp ba diện tích sử dụng so với mặt sàn ban đầu.

Chi tiết cấu tạo bộ kệ sàn

Ưu điểm nổi bật của kệ sàn tầng lửng

  • Tận dụng tối ưu không gian có lợi thế chiều cao: Kệ sàn cho phép bạn tận dụng tối đa khoảng trống trên cao, mở rộng diện tích lưu trữ mà không cần mở rộng diện tích mặt sàn.
  • Tăng khả năng lưu trữ: Kệ sàn cung cấp thêm nhiều tầng để sắp xếp hàng hóa, giúp bạn lưu trữ được nhiều mặt hàng hơn so với kệ thông thường.
  • Đa dạng kích thước và tải trọng: Kệ sàn được thiết kế với nhiều kích thước và tải trọng khác nhau, phù hợp với nhu cầu lưu trữ đa dạng của các ngành nghề.
  • Lắp đặt linh hoạt: Kệ sàn có thể dễ dàng lắp đặt và di chuyển khi cần, thích ứng với nhiều không gian và nhu cầu sử dụng khác nhau.
  • Tiết kiệm chi phí: So với việc xây dựng thêm tầng lửng cố định, kệ sàn Mezzanine tiết kiệm chi phí xây dựng và thi công đáng kể.

Kệ kho hàng tại công ty May 10 KCN Sài Đồng Quận Long Biên TP Hà Nội 2

Kệ sàn Mezzanine được thiết kế, sản xuất và lắp đặt bởi Vinatech

Báo giá kệ sàn tầng lửng

Giá của kệ sàn Mezzanine thường phụ thuộc vào diện tích thực thế của từng kho hàng cũng như thiết kế chi tiết theo mục đích sử dụng của từng khách hàng cụ thể. Ngoài ra, giá sắt thép biến động cũng ảnh hưởng nhiều đến việc báo giá. Chúng tôi rất khó để cung cấp báo giá chính xác nếu không có đủ thông tin từ doanh nghiệp.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt kệ tầng lửng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 086.758.9999 để được báo giá và tư vấn chi tiết.

Ứng dụng của kệ sàn Mezzanine

Có rất nhiều ứng dụng cho kệ sàn tầng lửng. Việc sử dụng hệ thống kệ tùy thuộc vào yêu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp. Trong đó có những ứng dụng có thể kể đến như:

– Ứng dụng trong kho lưu trữ: Đây là ứng dụng phổ biến nhất bằng cách thiết kế thêm sàn tầng lửng, kho doanh nghiệp sẽ tăng thêm sức chứa cho kho mà không cần phải thuê hay mở thêm kho bãi. Kệ sàn được sử dụng rộng rãi trong các kho xưởng, nhà máy sản xuất để lưu trữ nguyên vật liệu, thành phẩm, hàng hóa,…

lắp dặt kệ sàn

Ứng dụng của kệ sàn trong nhà kho

– Ứng dụng trong công nghiệp: Sàn công nghiệp có thể có nhiều mục đích ngoài việc sử dụng để lưu trữ thì còn có thể sử dụng làm khu vực sản xuất và lắp ráp.

– Ứng dụng tạo thêm không gian làm việc: Kệ sàn có thể được sử dụng để tạo thêm không gian làm việc, văn phòng,… trên tầng lửng. Hoặc sử dụng làm nơi lưu trữ hồ sơ, giấy tờ, tài liệu cho văn phòng, thư viện,…

– Trưng bày sản phẩm: Kệ sàn có thể sử dụng để trưng bày sản phẩm trong showroom, cửa hàng,…

Kệ sàn Mezzanine là một giải pháp lưu trữ thông minh và hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp hay cá nhân, tổ chức. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp để tối ưu hóa không gian lưu trữ và nâng cao hiệu quả hoạt động, hãy cân nhắc sử dụng kệ sàn Mezzanine.

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý