Kệ Sàn Mezzanine - Ưu điểm khi xây sàn tầng lửng

Kệ Sàn Mezzanine - Ưu điểm khi xây sàn tầng lửng

Hệ thống kệ sàn Mezzanine là giải pháp tối ưu trong việc mở rộng diện tích nhà kho. Hệ thống giúp tăng từ 200% – 300% diện tích chứa để hàng bằng cách tạo tầng lửng trong kho. Đem đến hiệu quả vượt trội trong việc lưu trữ hàng hóa. Và là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp về chi phí kho bãi. Vậy sản phẩm kệ Mezzanine có điểm gì nổi bật? Sau đây, Vinatech Group sẽ cung cấp những thông tin về sản phẩm kệ công nghiệp này giúp khách hàng hiểu được đặc điểm, mục đích và vai trò của nó đối trong kho hàng.

Báo giá nhanh

Kệ Sàn Mezzanine Là Gì?

Kệ Mezzanine hay còn được gọi là kệ sàn lửng là một hệ thống kệ để hàng trong kho tiện lợi, có tác dụng tạo sàn lửng để tối đa hóa không gian của kho hàng, nhà xưởng, văn phòng hay siêu thị,… diện tích chứa hàng của kho sẽ tăng lên gấp đôi hoặc gấp ba lần phần diện tích bề mặt.

Trong các kho công nghiệp hiện nay, hệ thống kệ sàn giống như sàn bán cố định. Khi được xây dựng, nó tạo ra thêm vùng không gian trống mà vẫn cho phép sử dụng không gian bên dưới để vật tư, hàng hóa. Cũng giống như các mẫu kệ công nghiệp hiện nay, hầu hết các hệ thống kệ Mezzanine đều có thể linh hoạt trong việc đặt xuống, di dời khi cần thiết. Đó chính là lý do mà kệ sàn trở thành một trong những loại kệ được sử dụng phổ biến hiện nay.

Chi tiết cấu tạo bộ kệ sàn

Hệ thống giá kệ kho Mezzanine có lối kiến trúc giống như những ngôi nhà dân tộc, với các chân trụ lớn, cầu thang đi lên và chứa được tải trọng lên đến 1200kg. Kệ được cấu tạo từ sắt thép chất lượng cao, có thêm tay vịn, thang máy, cửa và lồng an ninh. Phần sàn kệ được làm từ gỗ hoặc thép chịu lực nặng giúp người sử dụng yên tâm lưu trữ hàng hóa cũng như làm việc trên nó. Chỉ mới qua miêu tả hệ thống kệ, bạn đã có thể thấy sự tiện lợi, hiện đại và thông minh của loại kệ này rồi chứ?

Ưu điểm nổi bật của kệ sàn tầng lửng

  • Trong một số trường hợp, kệ sàn có thể giúp tăng gấp đôi không gian nhà kho hiện tại. Đây là một ưu điểm rất lớn của kệ so với bất kì loại kệ tải trọng nặng nào.
  • Có thể tùy chỉnh phù hợp với diện tích và ngân sách xây dựng kho cho trước.
  • Nhiều chất liệu ván sàn lựa chọn như: sàn kim loại, sàn gỗ, sàn bê tông,…
  • Có thể dễ dàng tháo dỡ lắp ráp tự do từ kho hàng này qua kho hàng khác một cách linh động
  • Kệ có thể kết hợp được với các loại giá kệ cùng hệ thống sàn khác nhau nhằm làm tăng không gian thiết bị để lưu trữ hàng hóa
  • Với hệ thống sàn kệ Mezzanine này, mặt bằng mới được tạo nhanh chóng, tiết kiệm chi phí hơn là việc xây dựng mới hay mở thêm nhà xưởng khác
  • Khi lắp đặt sàn, cấu trúc của mặt bằng hiện có không hề bị thay đổi và các hoạt động sản xuất không hề bị ảnh hưởng

Kệ kho hàng tại công ty May 10 KCN Sài Đồng Quận Long Biên TP Hà Nội 2

Kệ sàn Mezzanine được thiết kế, sản xuất và lắp đặt bởi Vinatech

Báo giá kệ sàn tầng lửng

Giá của kệ sàn Mezzanine thường phụ thuộc vào diện tích thực thế của từng kho hàng cũng như thiết kế chi tiết theo mục đích sử dụng của từng khách hàng cụ thể. Ngoài ra giá sắt thép biến động cũng ảnh hưởng nhiều đến việc báo giá. Chúng tôi rất khó để cung cấp báo giá chính xác một cách cố định.

Khách hàng có nhu cầu mua kệ tầng Mezzanine vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 086.758.9999 để nhận báo giá chi tiết và nhanh nhất ở thời điểm hiện tại.

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý