Kệ kho hàng tại KCN Tàu thuỷ Soài Rạp huyện Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Công ty chuyên chế biến nông sản
  • Địa chỉ: KCN Soài Rạp xã Gia Thuận, Vàm Láng, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam.
  • Danh mục kệ: Kệ kho hàng tại Tiền Giang
  • Loại kệ sử dụng: Kệ Selective
  • Diện tích kho: 60m2
  • Thời gian lắp đặt 1 ngày

Công ty chuyên chế biến nông sản tại KCN Tàu thuỷ Soài Rạp huyện Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang với ngành nghề kinh doanh là sản xuất mặt hàng nông sản và thủy hải sản đông lạnh. Với xuất phát điểm là một hộ kinh doanh đang trên đà vươn mình biến chuyển mạnh mẽ thành một công ty với quy trình chuyên nghiệp, thì hệ thống kho lạnh dùng để bảo quản hàng hóa là một yêu cầu bắt buộc phải làm, và là mối quan tâm hàng đầu của công ty. Dó đó, chủ đầu tư đã tìm đến Vinatech Group để tìm kiếm một phương án tối ưu cho kho lạnh của công ty mình.

Yêu cầu của chủ đầu tư

Với mục tiêu tạo ra quy trình sản xuất chuyên nghiệp để tăng năng suất và chất lượng sản phẩm, hướng tới mở rộng thị trường trong nước và xuất khẩu, nên chủ đầu tư có những yêu cầu cao khi đầu tư và vận hành kho lạnh.

Chủ đầu tư mong muốn tận dụng triệt để diện tích kho hàng,vẫn phải đảm bảo tạo hành lang di chuyển thoáng rộng, tối ưu hóa diện tích lưu trữ hàng hóa từ đó giảm thiểu chi phí xây dựng và vận hành kho lạnh.

Bên cạnh đó, hệ thống kệ kho lạnh phải được thiết kế với chất liệu phù hợp sử dụng trong kho lạnh, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Nông sản và thủy hải sản đòi hỏi quy trình lưu trữ, bảo quản diễn ra theo lộ trình nghiêm ngặt, tránh tình trạng hư hỏng. Do đó, hệ thống kệ phải được bố trí hợp lý, giúp nhân viên kho dễ dàng quan sát, kiểm kê, xếp dỡ, phân loại hàng hóa để kiểm soát chất lượng cũng như số lượng hàng hóa trong kho. Chi phí đầu tư cho hệ thống kệ tối ưu nhất do công ty mới hoạt động nên vốn đầu tư còn hạn chế.

Giải pháp Vinatech Group đưa ra cho chủ đầu tư

Với diện tích kho hàng so với sản lượng cần lưu kho, và đáp ứng những yêu cầu từ chủ đầu tư, Vinatech quyết định sử dụng kệ Selective dùng cho kho lạnh của dự án này.

Kệ selective có tải trọng là 500-6000 kg/tầng, chiều cao kệ có thể lên đến 15m, có thể thay đổi linh hoạt theo kích thước pallet hoặc hàng hóa lưu kho. Điều này giúp kho tạo được không gian lưu trữ lớn trong khi diện tích kho nhỏ, từ đó giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí xây dựng.

Kệ Selective có ưu điểm lớn là cấu tạo đơn giản, trọng lượng nhẹ, dễ dàng tháo lắp. Điều này phù hợp với tính chất của kho lạnh, giúp diện tích tiếp xúc với không khí lạnh trong phòng lớn, dẫn tới làm lạnh nhanh, giữ lạnh lâu, từ đó thực phẩm được bảo quản tốt hơn.

kệ kho hàng tại KCN Tàu thuỷ Soài Rạp huyện Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang 1

Hàng hóa lưu trữ là thực phẩm, nên hàng hóa lưu chuyển, bốc dỡ liên tục. Kệ selective giúp nhân viên kho tiếp cận hàng hóa được từ nhiều phía, từ đó giúp việc quan sát, kiểm kê, bốc dỡ được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Kệ chứa hàng Vinatech được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, vật liệu cấu thành là thép không gỉ, được sơn tĩnh điện, quy trình sản xuất được kiểm soát kỹ càng. Vậy nên kệ luôn đạt chất lượng cao, bền bỉ và an toàn, thích hợp dùng cho kho lạnh.

Kệ Selective là loại kệ chứa hàng phổ biến, với chi phí lắp đặt hợp lý, cùng với khả năng lưu trữ hàng hóa phù hợp với nhu cầu công ty. Nên đây là giải pháp tối ưu cho dự án kệ kho công ty. Sau khi chủ đầu tư nhất trí với phương án Vinatech đưa ra, chúng tôi đã tiến hành sản xuất, lắp đặt và bàn giao công trình kệ kho hoàn thiện. 

Vinatech nhận được đánh giá rất cao từ chủ đầu tư về chất lượng cũng như tính hữu dụng và hợp lý của hệ thống kệ kho sau khi đưa vào sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận tư vấn lắp đặt kho lạnh chi tiết tham khảo tại: https://vinatechgroup.vn/thiet-ke-va-thi-cong-kho-lanh.html

Hình ảnh thực tế tại dự án KCN Tàu thuỷ Soài Rạp huyện Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang

Để biết thêm về dự án mời bạn tham khảo một số hình ảnh thực tế của dự án sau đây:

kệ kho hàng tại KCN Tàu thuỷ Soài Rạp huyện Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang 2

kệ kho hàng tại KCN Tàu thuỷ Soài Rạp huyện Gò Công Đông tỉnh Tiền Giang 3

Niềm vui của Vinatech là mang đến những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư, setup được những kho hàng tối ưu hóa được sức người và chi phí. Chúng tôi tự hào khi sản phẩm của mình giúp ích được cho các doanh nghiệp trên khắp mọi miền tổ quốc. Vinatech Group luôn phục vụ khách hàng bằng cả trái tim. Đó là lý do Vinatech Group thành công, và có chỗ đứng vững trãi trên thị trường sản xuất các loại kệ kho hàng trong 10 năm qua. Liên hệ để nhận tư vấn và báo giá chi tiết: 086.758.9999.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý