Kệ kho hàng tại KCN Thanh Bình huyện Chợ Mới tỉnh Bắc Kạn

Thông tin dự án kệ kho hàng tại KCN Thanh Bình huyện Chợ Mới tỉnh Bắc Kạn

 • Chủ đầu tư: Công ty hoạt động trong lĩnh vực may mặc
 • Địa điểm: Lô D – Khu công nghiệp Thanh Bình, Xã Thanh Bình, Huyện Chợ mới, Tỉnh Bắc Kạn, Việt Nam.
 • Danh mục: Kệ kho hàng tỉnh Bắc Kạn.
 • Diện tích mặt bằng: > 500m2.
 • Loại kệ sử dụng: Kệ selective
 • Thời gian hoàn thiện dự án: 6 ngày.

Là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp giá kệ hàng đầu Việt Nam, mỗi năm, Vinatech luôn đảm nhận thi công hàng nghìn dự án giá kệ lớn nhỏ khác nhau. Mới đây, chúng tôi vừa hoàn thành dự án kệ kho hàng tại KCN Thanh Bình huyện Chợ Mới tỉnh Bắc Kạn. Để hiểu rõ hơn về dự án này, mời các bạn cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây. 

Yêu cầu về hiệu quả lưu trữ của chủ đầu tư

Với đặc thù lĩnh vực hoạt động may mặc, hàng hóa của chủ đầu tư trong dự án vô cùng đa dạng với nhiều kích thước khác nhau. Do đó, đại diện chủ đầu tư mong muốn đơn vị thi công sẽ setup, thiết kế một hệ thống kệ kho lưu trữ có thể lưu trữ khối lượng hàng hóa lớn, tiết kiệm diện tích kho hàng. Đồng thời, hệ thống kệ sẽ hỗ trợ giúp quá trình xuất nhập kho trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn. 

Đặc biệt, chủ đầu tư cũng yêu cầu rất cao về chất lượng và tuổi thọ sử dụng của kệ. Chủ đầu tư mong muốn kệ sẽ sử dụng được ít nhất là 15 năm. Vì thế, sau nhiều lần cân nhắc, lựa chọn, chủ đầu tư đã quyết định Vinatech là đơn vị đồng hành setup kho hàng của quý công ty. 

Giải pháp Vinatech đề xuất với chủ đầu tư

Theo yêu cầu của quý công ty, Vinatech Group đã tư vấn cho chủ đầu tư. Vinatech sử dụng loại kệ để vải là kệ Selective cho kho hàng của mình. Loại kệ này được sử dụng nhiều trong các kho vải với khối lượng hàng hóa lớn, đa dạng chủng loại và yêu cầu xuất nhập nhanh, liên tục. Vì thế, nó là giải pháp tuyệt vời cho nhiều công ty sản xuất vải, doanh nghiệp may mặc, thời trang. 

 Kệ kho hàng tại KCN Thanh Bình huyện Chợ Mới tỉnh Bắc Kạn 1

Kệ để vải Selective sở hữu nhiều ưu điểm như: 

 • Với kệ Selective, khả năng xe nâng chuyên dụng tiếp cận các pallet chứa vải là 100%. Từ đó, giúp quá trình xuất nhập kho diễn ra nhanh chóng, nâng cao hiệu suất công việc. 
 • Kệ có kết cấu vô cùng chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân và hàng hóa khi vận hành, sử dụng trong kho. 
 • Đặc biệt, kệ được làm từ thép cán nguội loại 1 chất lượng, đến từ nhiều thương hiệu lớn Hòa Phát, Posco với công nghệ sơn tĩnh điện nên màu sơn rất đều, bền với tuổi thọ cao, từ 15 đến 20 năm. 
 • Tải trọng của mỗi tầng cũng vô cùng lớn, lên đến 2000 kg. Từ đó, giúp tăng khối lượng hàng hóa lưu trữ trong kho, tiết kiệm diện tích mặt sàn.
 • Thời gian bảo hành của kệ do Vinatech cung cấp là 1 năm. Chế độ bảo trì thường xuyên, trọn đời. 

Với những ưu điểm trên, sau khi bàn giao dự án và doanh nghiệp đã sử dụng một thời gian, đại diện của chủ đầu tư đã nhanh chóng gửi phản hồi tích cực cùng những lời động viên tới đội ngũ cán bộ nhân viên của Vinatech. 

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án kệ kho hàng tại KCN Thanh Bình huyện Chợ Mới tỉnh Bắc Kạn

Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt ở kho hàng từ dự án kệ kho hàng tại KCN Thanh Bình, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn.

kệ kho hàng tại KCN Thanh Bình huyện Chợ Mới tỉnh Bắc Kạn 2

kệ kho hàng tại KCN Thanh Bình huyện Chợ Mới tỉnh Bắc Kạn 3

kệ kho hàng tại KCN Thanh Bình huyện Chợ Mới tỉnh Bắc Kạn 4

kệ kho hàng tại KCN Thanh Bình huyện Chợ Mới tỉnh Bắc Kạn 5

Với phương châm “Tự hào phục vụ”, Vinatech từ trước đến nay luôn là nhà sản xuất, cung cấp giá kệ phổ biến, uy tín và là lựa chọn của nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn tận tình, tỉ mỉ và chu đáo trong việc đảm bảo mọi dự án đều hoàn thành đúng hạn với chi phí tối ưu nhất. Vì thế, nếu quý khách quan tâm và có nhu cầu sử dụng kệ kho hàng, vui lòng liên hệ đến số điện thoại 086.758.9999 hoặc website vinatechgroup.vn để đội ngũ chăm sóc khách hàng Vinatech Group hỗ trợ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý