Kệ kho hàng tại KCN Trần Quốc Toản TP Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Công ty về lĩnh vực may mặc, thời trang
  • Địa điểm: KCN Trần Quốc Toản TP Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Đồng Tháp 
  • Diện tích: >1000m2
  • Loại kệ sử dụng: kệ selective
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 10 ngày 

Vinatech Group vừa hoàn thiện dự án lắp đặt kệ kho hàng lưu trữ hàng hóa tại KCN Trần Quốc Toản TP Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp. Với mong muốn lắp đặt hệ thống kệ lưu trữ chất lượng, đảm bảo an toàn Công ty đã quyết định hợp tác với đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất và cung cấp các loại kệ kho hàng trên toàn quốc đó chính là Vinatech Group. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo chi tiết về dự án vui lòng xem tại bài viết dưới đây. 

Kệ kho hàng tại KCN Trần Quốc Toản TP Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp 1

Yêu cầu của khách hàng đối với dự án

Chủ đầu tư trong dự án là công ty hoạt động trong lĩnh vực may mặc, thời trang vì vậy hàng hóa lưu trữ tại nhà kho chủ yếu là các sản phẩm vải vóc, quần áo, thành phẩm may mặc đã hoàn thiện. Khách hàng có yêu cầu rất cao về chất liệu kệ lưu trữ phải đảm bảo độ chắc chắn, tải trọng cao, an toàn trong quá trình sử dụng. 

Hàng hóa may mặc thường có khối lượng tương đối nặng, nhiều chủng loại hàng hóa. Khách hàng cũng mong muốn setup không gian lưu trữ tối ưu, tiết kiệm diện tích và dễ dàng xuất nhập hàng hóa hằng ngày.

Giải pháp Vinatech đưa ra cho khách hàng lắp đặt kệ kho hàng 

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Vinatech tiến hành khảo sát mặt bằng tại kho hàng ở KCN Trần Quốc Toản. Lên thiết kế chi tiết theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Sau khi cân nhắc Vinatech quyết định lắp đặt kệ kho Selective cho kho hàng của chủ đầu tư. 

Kệ Selective là giải pháp hoàn hảo cho nhà kho may mặc cần luân chuyển bốc dỡ hàng hóa liên tục. Khách hàng có thể tiếp cận lấy hàng từ nhiều phía, tiếp cận 100% pallet nhờ việc xe nâng có thể trực tiếp tiếp cận với toàn bộ kệ để hàng. Tạo ra lối đi thông thoáng rộng rãi giúp mọi di chuyển, lưu thông kho diễn ra dễ dàng, nhanh chóng. 

Kệ kho hàng tại KCN Trần Quốc Toản TP Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp 2

Đây cũng là loại kệ sắt kho hàng có chi phí lắp đặt tương đối tiết kiệm so với các loại kệ khác. Với khối lượng hàng hóa cần lưu trữ kệ Selective hoàn toàn có thể đáp ứng nhờ tải trọng lên tới >500 kg/pallet. 

Sau khi bàn giao dự án khách hàng đã đánh giá rất cao về chất lượng kệ của Vinatech sản xuất cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp mang đến hệ thống lưu trữ hàng hóa tối ưu và tiết kiệm cho doanh nghiệp. 

Hình ảnh thực tế lắp đặt tại dự án kệ kho hàng tại KCN Trần Quốc Toản TP Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp

Một số hình ảnh thưc tế về dự án:

Kệ kho hàng tại KCN Trần Quốc Toản TP Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp 7

Kệ kho hàng tại KCN Trần Quốc Toản TP Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp 8

Kệ kho hàng tại KCN Trần Quốc Toản TP Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp 9

Kệ kho hàng tại KCN Trần Quốc Toản TP Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp 3

Kệ kho hàng tại KCN Trần Quốc Toản TP Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp 4

Kệ kho hàng tại KCN Trần Quốc Toản TP Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp 5

Vinatech Group đơn vị sản xuất và cung cấp giải pháp kệ kho hàng tại các KCN, nhà kho, khu vực lưu trữ giúp bảo quản hàng hóa tối ưu, hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu tư vấn về các mẫu kệ siêu thị, setup trưng bày vui lòng liên hệ với Vinatech qua Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết các mẫu kệ mới nhất hiện nay.

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý