Dự án lắp đặt kệ kho hàng xuất khẩu đi Philippines

Là nhà sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam nên chẳng có gì lạ nếu Vinatech Group luôn được khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng, lựa chọn. Mới đây, chúng tôi có một đơn hàng lớn tới Philipines với số lượng kệ Selective rất lớn. Đơn hàng đã được bàn giao đúng kế hoạch, được khách hàng đánh giá cao.

Vinatech Group hoàn thiện đúng tiến độ giao hàng

Đầu năm 2023 các doanh nghiệp xuất khẩu, logistics Việt Nam vẫn đang phải đối diện với nhiều khó khăn do hệ lụy, ảnh hưởng trực tiếp từ lạm phát, rủi ro suy thoái kinh tế toàn cầu. Từ đó dẫn đến suy giảm các đơn hàng xuất khẩu tại các thị trường chủ lực của Việt Nam trong thời gian qua.

Ngoài ra, tình trạng căng thẳng ở một số nơi trên thế giới cũng tác động tiêu cực lên dòng chảy thương mại, đầu tư toàn cầu. Từ đó, nó gây gián đoạn trong chuỗi cung ứng, xáo trộn các tuyến vận tải.

Trước viễn cảnh khó khăn đó, Vinatech Group vẫn đang tích cực trong việc khắc phục khó khăn, tối ưu chi phí logistics. Đồng thời, công ty cũng có lên những kịch bản ứng phó, tìm hướng đi mới. Nhờ đó, chúng tôi vẫn có được những đơn hàng quốc tế, tạo được niềm tin cho khách hàng. Điển hình nhất đó là đơn kệ Selective sang thị trường Philipines.

Lý do khách hàng Philippines tin tưởng chất lượng kệ tại Vinatech 

Sản phẩm giá kệ kho hàng Vinatech đã làm nên thương hiệu, sự uy tín không chỉ trong nước mà cả thị trường nước ngoài. Rất nhiều doanh nghiệp quốc tế tin tưởng, lựa chọn Vinatech Group bởi những lý do sau:

Chất lượng kệ đạt tiêu chuẩn ISO

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam sở hữu hai nhà máy sản xuất với công suất lớn 20.000m2 tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. Đây cũng là tiền đề để doanh nghiệp nước ngoài lựa chọn Vinatech Group nhờ khả năng cung ứng kệ để hàng số lượng lớn, ổn định.

Philippines là thị trường không quá khó vì cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, điều kiện về sản phẩm, quy chuẩn hàng hóa thì vẫn luôn khắt khe. Nhờ quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, máy móc, nguyên liệu đều được đánh giá chất lượng khắt khe trước khi được đưa vào sản xuất nên Vinatech Group dễ dàng vượt qua được cánh cửa này.

Dễ dàng xuất khẩu 

Tổng cục hải quan thống kê, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang thị trường Philippines trong tháng 10/2022 đạt 390.9 triệu USD (tăng 10.9% so tháng 9/2022). Tính chung 10 tháng đầu năm 2022, kim ngạch xuất khẩu đạt 4.3 tỷ USD (tăng 17% so với cùng kỳ năm trước).

Mặc dù diễn biến thị trường chịu ảnh hưởng nghiêm trọng xung đột, suy thoái kinh tế, tuy nhiên Vinatech luôn linh hoạt trong cơ chế để bảo đảm hàng hóa cập bến đúng thời hạn khách hàng yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý