Kệ Double Deep là kệ gì? Ưu điểm và báo giá kệ chi tiết

Kệ Double Deep là kệ gì? Ưu điểm và báo giá kệ chi tiết

Kệ ‌Double‌ ‌Deep‌ là hệ thống kệ pallet chứa hàng với tải trọng lớn, có thể lưu trữ được nhiều mặt hàng, sản phẩm, vật tư với kích thước, khối lượng từ 500kg/pallet. Trong phạm vi bài viết này, Vinatech Group sẽ tập trung phân tích những kiến thức cơ bản về kệ Double Deep như cấu tạo, tính năng nổi bật, ưu nhược điểm cũng như giá thành hiện tại của kệ để chủ đầu tư, doanh nghiệp có quyết định nên lựa chọn kệ cho kho hàng của mình hay không.

Báo giá nhanh

Kệ Double Deep là gì?

Kệ kho Double Deep là mẫu kệ hạng nặng được sử dụng nhằm tăng hiệu quả lưu trữ và mật độ pallet. Hệ thống kệ Double Deep bao gồm hai dãy kệ Selective (kệ lựa chọn) được lắp đặt đối lưng lại với nhau.

Kệ Double Deep có cấu tạo tương tự như kệ Selective nhưng các pallet để hàng sẽ được lưu trữ thành hai hàng thay vì một hàng như kệ selective. Vì thế, khi đầu tư loại kệ kho này bạn nên lưu ý nhờ sự tư vấn từ các chuyên viên kỹ thuật để chọn xe nâng chuyên dụng phù hợp, loại có thể đưa hàng vào sâu bên trong kệ và di chuyển được trong lối đi hẹp.

Hình ảnh cho thấy sự khác biệt của hệ thống kệ selective và kệ double deep

Kệ để hàng trong kho được thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong, gồm hai dãy kệ đôi Selective Racking được đấu lưng vào nhau, với chiều dài trung bình trong khoảng từ 1150mm – 4000mm, nhờ vậy mà tiết kiệm được tối đa diện tích cho lối đi.

Chiều cao tối đa của kệ kho hàng có thể lên đến 10m, với số khoang và tầng được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, kệ thường có chiều sâu từ 1200mm – 4500 mm tương đương 2 – 4 pallet để hàng. Từ cấu tạo này cũng có thể thấy được khối lượng hàng hóa, sản phẩm mà kệ có thể lưu trữ là rất lớn. Vì thế, đây là loại kệ tải trọng nặng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng trong kho hàng, nhất là với kho có mật độ hàng hóa cao.

Đặc điểm cấu tạo và phương thức hoạt động

Đặc điểm cấu tạo

 • Chiều cao tối đa 10m
 • Số khoang và tầng được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
 • Các ngăn kệ thường có chiều sâu từ 1200mm – 4500 mm
 • Chiều sâu được 2 – 4 pallet để hàng.

cấu tạo kệ double deep

Cấu tạo chi tiết kệ Double Deep

Phương thức hoạt động

 • Nguyên lý lấy hàng: Pallet để vào sau sẽ được lấy ra trước theo nguyên tắc “Vào sau – Ra trước (LIFO)”.
 • Hệ thống rất phù hợp với những kho hàng có sự đồng nhất về hàng hóa.

Báo giá kệ kho hàng Double Deep

Các loại kệ kho hàng Vinatech đều được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại, cho ra những sản phẩm đẹp và chất lượng tuyệt đối. Không chỉ có những loại kệ kho, Vinatech còn tự tin là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị giá kệ trên cả nước hiện nay. Công ty luôn kết hợp và đưa ra những giải pháp cũng như sự tư vấn nhiệt tình nhất phục vụ các khách hàng thân yêu của mình.

Giá của kệ Double Deep phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, chất liệu sản phẩm và số lượng đặt hàng. Để biết thêm thông tin về bảng giá, cũng như các dịch vụ đầy ưu đãi đi kèm, khách hàng có thể trực tiếp xem trên website của công ty, hoặc gọi điện theo đường dây nóng: 086.758.9999 để được cung cấp thông tin đầy đủ hoặc liên hệ xem báo giá các loại kệ chứa hàng trong kho chi tiết dưới đây:

liên hệ báo giá

Hơn thế, hiện nay Vinatech đã có hệ thống xưởng sản xuất, văn phòng đại diện trên cả nước tại ba miền Bắc – Trung – Nam, vì thế khách hàng có thể đến tận nơi xem mẫu sản phẩm, được tư vấn miễn phí từ các chuyên viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm.

Ưu nhược điểm của kệ Double Deep

Ưu điểm

 • Tăng diện tích, mật độ lưu trữ: Kệ Double Deep là loại giá đỡ pallet tải trọng nặng, lại được thiết kế với độ sâu lưu trữ gấp đôi so với kệ Selective thông thường. Vì vậy, nó mang lại mật độ lưu trữ tốt hơn, tối ưu được diện tích lưu trữ hàng hóa trong kho.
 • Tiết kiệm diện tích lối đi: do 2 mặt lưng được đối lại với nhau nên diện tích lối đi cho xe nâng cũng được tiết kiệm hơn.
 • Chất lượng cao, có độ bền lớn: loại kệ này được thiết kế để chứa các mặt hàng có tải trọng nặng nên độ vững chắc cực cao. Hơn nữa nó còn được sơn một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, chống gỉ sét và hao mòn.
 • Mang tính linh hoạt: do được lắp ghép bulong, nên kệ dễ dàng di chuyển cũng như điều chỉnh độ cao các tầng cho phù hợp với nhu cầu lưu trữ.

Nhược điểm

 • Giảm sức nâng của xe: không sử dụng được hết công năng của xe nâng hàng do xe phải mất thêm thời gian, lực để đưa, lấy hàng hóa từ sâu bên trong kệ.
 • Kén tích hợp xe nâng: kệ Double Deep phải được tích hợp với các loại xe nâng chuyên dụng để tiếp cận được hết hàng hóa.
 • Giảm truy cập trực tiếp hàng: Không  truy cập trực tiếp được 100% hàng hóa, pallet hàng so với kệ Selective.

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý