Kệ Kho Di Động (Mobile Rack) - Giải pháp thông minh cho kho

Kệ Kho Di Động (Mobile Rack) - Giải pháp thông minh cho kho

Kệ di động (Mobile rack) là hệ thống kệ kho hàng đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự tiện lợi và tối ưu hóa không gian của nó. Điểm nổi bật của hệ thống giá kệ này là có đường ray di động luân chuyển pallet hàng hóa một cách an toàn và chính xác.

Báo giá nhanh

Kệ kho di động là gì?

Kệ kho di động là loại kệ kho có thể di chuyển qua lại trên hệ thống ray được bố trí trên sàn nhờ vào việc liên kết cùng các kết cấu di động. Cấu trúc của kệ gồm các pallet áp sát nhau. Việc di chuyển được điều khiển hoàn toàn bằng mô tơ điện.

Ưu điểm nổi bật nhất của loại kệ tải nặng này là người quản lý có thể di chuyển riêng lẻ từng kệ hoặc cả dãy kệ. Chỉ cần nhấn nút điều khiển là có thể truy xuất đến bất cứ một pallet đựng hàng nào trong hệ thống mà không gặp trở ngại gì. Đây là điểm đặc biệt mà không hệ thống kệ kho nào hiện nay có thể làm được.

Vậy loại kệ di động này thích hợp với những kho hàng như thế nào? Nó được sản xuất ra để phục vụ các kho hàng đông lạnh hoặc những kho hàng không cần phải tốn quá nhiều diện tích cho lối đi.

Bảng thông số tiêu chuẩn

Pallet (mm)800 x 12001000 x 12001200 x 1000
Hành lang (mm)80010001200
Beam Standard270023002700
Số tầng322

Bảng thiết kế này theo tiêu chuẩn an toàn – chất lượng Nhật Bản. Đã được kiểm định và xét duyệt, ứng dụng rộng rãi trong ngành kệ công nghiệp hiện nay. Dưới tiêu chuẩn này Vinatech đo lường chính xác các thông tin và dữ liệu hệ thống mang lại sản phẩm đạt chất lượng ISO 9001: 2008. Nhằm tạo ra sản phẩm kệ chất lượng nhất, vừa đảm bảo các chỉ tiêu an toàn chất lượng vừa đáp ứng theo nhu cầu, nguyện vọng lưu trữ tại hệ thống kho lưu trữ của khách hàng.

Ưu điểm của kệ kho di động

Tiết kiệm không gian

Hệ thống kệ Pallet di động có thể tiết kiệm diện tích kho hàng lên đến 50% và có thể nói đây là tính năng nổi trội nhất của loại kệ kho này. Nếu các loại kệ kho cũ phải xây lối đi giữa các dãy kệ thì loại kệ kho thông minh này chỉ yêu cầu xây 1 lối đi. Khi cần thao tác trên 1 dãy kệ nào đó, hệ thống sẽ tự động mở lối đi để tiếp cận dãy kệ đó. Kệ Mobile Rack chỉ cần cố định 2 dãy kệ ở 2 đầu của hệ thống còn các dãy ở giữa có thể di chuyển hoàn toàn tự động rất tiện lợi.

Chế độ tiện ích

 • Kệ kho di động với tính năng mở 2 lối đi cùng 1 lúc cho phép thao tác cùng lúc với 2 kiện hàng khác nhau.
 • Trong các kho lạnh, việc điều hòa được không khí đều nhau giữa các kệ là điều vô cùng quan trọng. Với chế độ mở giãn cách đều, việc lấy hàng tồn kho không những dễ dàng hơn mà còn giúp tiết kiệm điện, nhiên liệu bên trong các kho lạnh. Điều này lý giải vì sao Mobile Rack là hệ thống kệ phù hợp nhất với các kho lạnh hiện nay.

Có thể điều khiển từ xa

 • Với hệ thống kệ kho di động, bạn có thể điều khiển từ xa nhờ màn hình hiển thị trên remote. Lối đi có thể được mở hay được chọn theo yêu cầu chỉ cần nhấn nút trên kệ di động hoặc trên điều khiển từ xa.
 • Tiết kiệm được thời gian hoạt động trong kho nhờ sự phối hợp của hệ thống kệ và xe nâng. Có thể tích hợp hệ thống kệ với các loại xe nâng tự động.
 • Linh động trong thay đổi đường đi của pallet trong quá trình di chuyển

Vì Sao Nên Mua Kệ Kho Di Động (Mobile Rack) Của Vinatech?

 • Kệ được sản xuất bằng nguyên vật liệu sắt thép POSCO tiêu chuẩn.
 • Dây chuyền sản xuất tự động được nhập khẩu từ châu Âu, công nghệ mới nhất.
 • Vinatech bảo hành từ 12 tháng đối với các mặt hàng kệ kho, kệ công nghiệp.
 • Đóng gói và vận chuyển hàng chuyên nghiệp trên toàn quốc.
 • Giá thành luôn ở mức rẻ nhất nếu so với các nhà sản xuất tương tự vì Vinatech tự sản xuất.
 • Đáp ứng mọi nhu cầu về kích thước và màu sắc của kệ kho nếu khách hàng có yêu cầu.
 • Thiết kế 2D,3D giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất về không gian của kho hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng.
 • Thanh toán linh hoạt theo nhiều phương thức khác nhau.

đóng gói vận chuyển

Vinatech đóng gói và vận chuyển giá kệ đến cho khách hàng

Mobile Rack thích hợp cho kho hàng nào?

Hệ thống kệ pallet di động là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp yêu cầu quyền truy cập không hạn chế vào tất cả các pallet hàng hóa được lưu trữ và muốn tận dụng tối đa diện tích khả dụng trong kho. Ví dụ như:

– Kho đông lạnh

– Kho có nhiều SKU

– Những loại hàng hóa cồng kềnh không thể lưu trữ trên pallet nhưng cần mật độ lưu trữ lớn

– Kho bị giới hạn diện tích khả dụng

 

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý