5 thương hiệu siêu thị cửa hàng có thể nhượng quyền kinh doanh

Nhượng quyền thương hiệu là hình thức kinh doanh siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi mới đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Bạn có thể hiểu kinh doanh nhượng quyền thương hiệu tức là hình thức mà một tổ chức, cá nhân nào đó mở mô hình kinh doanh nhưng lại sử dụng một thương hiệu nổi tiếng đăng ký bản quyền. Tất nhiên họ đã được các thương hiệu này đồng ý. Đổi lại những cá nhân tổ chức này phải chia sẻ một phần lợi nhuận thu về và đảm bảo đáp ứng các yêu cầu bên thương hiệu yêu cầu.

Bạn có biết trên thị trường hiện nay có những thương hiệu siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi nào đồng ý cho đăng ký hình thức kinh doanh nhượng quyền này không? Tham khảo ngay 5 gợi ý sau của chúng tôi nhé!

>> Xem ngay: Kinh nghiệm mở siêu thị mini – Thu hồi vốn nhanh – Sinh lời tốt

Siêu thị mini Co.op Food

siêu thị coop food

Co.op Food thuộc thương hiệu của công ty Saigon Co.op với chủ lực là kinh doanh bán lẻ với hơn 81 siêu thị, 96 cửa hàng thực phẩm Co.op Food, gần 200 Cửa hàng Co.op, 2 đại siêu thị Co.opXtra, 2 trung tâm thương mại Sense City, 1 cửa hàng Bến Thành và kênh HTVCo.op.

Hiện nay nhân sự của toàn bộ hệ thống gồm gần 15.000 CBCNV phục vụ cho hơn 300.000 lượt khách hàng/ngày. Đây là địa chỉ mua sắm quen thuộc với các mặt hàng có xuất xứ rõ ràng bảo đảm chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Vào năm 2016, Saigon Co.op đã thành lập HTX tiêu dùng là bước đầu cho việc đưa khách hàng vào góp vốn với tối thiểu là 100.000 đồng, tối đa 6 tỉ đồng một xã viên. Trong năm đầu tiên Saigon Co.op sẽ hỗ trợ 100.000 đồng/xã viên cho những khách hàng đủ điều kiện có mong muốn trở thành xã viên.

>> Xem thêm: Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Coop Food tỉnh Hà Tĩnh

Cửa hàng tiện lợi GS25 – CVS

Cửa hàng tiện lợi gs25

24/7 GS25 là chuỗi cửa hàng tiện lợi đến từ Hàn Quốc. Hiện nay thương hiệu đã có hình thức nhượng quyền dành cho các chủ đầu tư có mặt bằng và vốn tối thiểu. Quy định nhượng quyền theo các mô hình nhất định bao gồm 65 -70 mét vuông, 100 – 120 mét vuông và 150 mét vuông tùy thuộc vào từng khu vực khác nhau.

Mỗi khu vực được lựa chọn làm địa điểm kinh doanh sẽ được nghiên cứu, tính toán phù hợp với không gian trưng bày và mua sắm cho khách hàng. Để mua bản quyền và đầu tư xây dựng cửa hàng bạn cần ít nhất 2 tỉ đồng.

Chủ thương hiệu 24/7 GS25 cũng bảo đảm cam kết tỷ suất lợi nhuận gộp cho các nhà đầu tư là 25%. Nếu trong năm đầu tiên không đạt được công ty mẹ cũng sẽ hỗ trợ cho nhà đầu tư để đạt được lợi nhuận kinh doanh.

Nhà hàng đồ ăn Lotteria

nhà hàng lotteria

Chi phí nhượng quyền một cửa hàng thức ăn nhanh Lotteria khoảng 250.000 USD và để xây dựng cửa hàng theo quy định, lắp đặt hệ thống hoạt động theo tiêu chuẩn sẽ mất từ 200.000- 250.000 USD.

Thương hiệu Lotteria áp dụng phí nhượng quyền lên đến 250.000 USD đây cũng là một trong những mức giá đắt đỏ nhất thị trường chuyển nhượng thương hiệu hiện nay tại Việt Nam.

Tuy nhiên, yêu cầu về đầu tư của hãng cũng chỉ ở mức tương ứng có nghĩa là nếu bạn bỏ ra khoảng 500.000 USD để đầu tư thì bạn có thể được sử dụng tên, hướng dẫn công thức và bảo hộ trong một khu vực nhất định. Khả năng cạnh tranh sẽ được bảo đảm với diện tích khu vực hoạt động.

tư vấn mở siêu thị

Tập đoàn bán lẻ Nhật Bản Aeon

tập đoàn bán lẻ nhật bản aeon

Aeon nổi tiếng với các khu trung tâm thương mại hàng đầu tại các thành phố lớn. Tuy nhiên Aeon cũng thực hiện việc nhượng quyền thương hiệu cửa hàng tiện lợi, cửa hàng 24h, ministop ở Việt Nam.

Mô hình kinh doanh mở cửa 24/7 phục vụ mọi tầng lớp khách hàng, Aeon hợp tác với tập đoàn Sojitz (Nhật Bản) để xây dựng và phát triển với mục tiêu đạt 800 cửa hàng ở Việt Nam.

Theo dự kiến Ministop sẽ đạt được 160 cửa hàng vào cuối năm nay, để thực hiện mục tiêu 800 cửa hàng đó thương hiệu Sojitz và Ministop lên kế hoạch mở rộng nhượng quyền thương hiệu các cửa hàng trên toàn quốc đối với các nhà đầu tư. Aeon hỗ trợ cho các nhà đầu tư thương hiệu, cách thức hoạt động, cung cấp hỗ trợ kinh doanh cho người lao động.

>> Tham khảo: Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị Aeon Phạm Văn Đồng

Siêu thị nhật Sakuko Family

siêu thị nhật bản sakoku family

Siêu thị Sakuko Family có lợi thế về hình ảnh truyền thông từ chuỗi siêu thị hàng Nhật nội địa lớn nhất Việt Nam Sakuko Japanese Store. Các chủ đầu tư sẽ được công ty hỗ trợ thiết kế hệ thống nhận diện cơ bản, giới thiệu nhà cung cấp hệ thống giá kệ để hàng siêu thị, biển bảng, ánh sáng…toàn bộ các thiết bị chuẩn bị được công ty hỗ trợ.

Đối với các nhà đầu tư nhượng quyền sẽ được vấn thiết kế, set up cửa hàng, lắp đặt hệ thống máy móc, đào tạo nhân viên, tư vấn trưng bày hàng hoá, quy trình bán hàng, quản lý tồn kho, tư vấn chương trình khuyến mại, truyền thông…

Hỗ trợ marketing trên các kênh thông tin chính thức của Sakuko Japanese Store đặt thông tin, địa chỉ cửa hàng trên website, Facebook Sakuko Japanese Store.

>> Bạn đọc quan tâm:

Bạn đọc quan tâm muốn mở hay setup siêu thị mini, tạp hóa, siêu thị tiện ích vui lòng gọi cho chúng tôi theo hotline: 086.758.999, truy cập website: vinatechgroup.vn hoặc để lại thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý