Với mục tiêu giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm mẫu nội quy kho hàng phù hợp bài viết dưới đây Vinatech muốn gửi đến danh sách các nội quy nhà kho, nhà xưởng ở một số kho hàng phổ biến trên thị trường. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Gợi ý:

Tại sao nên có nội quy kho hàng? 

nội quy kho hàng pccc

Nội quy kho hàng bao gồm các quy tắc được sắp xếp, đưa ra để buộc bộ phận nhân viên kho, nhân viên liên quan đến kho hàng phải tham gia và thực hiện theo. Áp dụng nội quy không những tạo ra tính kỷ luật mà còn giúp hoạt động nhà kho nói riêng, hoạt động công ty nói chung được diễn ra đúng quy củ, trơn tru, hệ thống.

  • Xây dụng văn hóa doanh nghiệp
  • Tăng tinh thần trách nhiệm trong thời gian làm việc
  • Tạo sự chuyên nghiệp cho cán bộ công nhân viên
  • Đảm bảo tính chính xác cho hoạt động quản lý và vận hành nhà kho
  • Hàng hóa được đảm bảo chất lượng, quy luật lưu trữ và bảo quản.

>>Xem thêm: Nguyên tắc & Quy trình bảo quản hàng hóa trong kho hàng

Tổng hợp nội quy kho hàng

Nội quy kho hàng vô cùng đa dạng vì mỗi nhà kho lại có những đặc điểm riêng biệt mà không phải kho nào cũng giống nhau. Ví dụ như kho lạnh có quy định về giờ giấc ra vào, số lượng người hoạt động trong kho, nhà kho y tế thì yêu cầu về sát khuẩn vô cùng nghiêm ngặt hay như kho hàng thực phẩm có quy định về thời gian xuất nhập hàng hóa theo thời gian sử dụng của sản phẩm…

Bài viết dưới đây Vinatech muốn gửi đến bạn đọc đang tìm kiếm các mẫu nội quy tham khảo cho nhà kho của mình. Tài liệu được tổng hợp từ nhiều nguồn do Vinatech sưu tầm và biên soạn, chúc bạn tìm được thông tin phù hợp.

Nội quy kho hàng ngành Y tế

tham khảo các mẫu nội quy kho hàng

Mẫu nội quy quản lý kho hàng dược

Link tải: Nội quy quản lý kho ngành y tế file PDF 

Nội quy quản lý kho dược

tham khảo các mẫu nội quy kho hàng 1

Link tải: Nội quy quản lý kho dược file PDF

Quy trình lưu kho, bảo quản hàng 

tham khảo các mẫu nội quy kho hàng 3

Link tải: Quy trình lưu kho PDF

Mẫu nội quy kho hàng hóa chuẩn nhất hiện nay

tham khảo các mẫu nội quy kho hàng 4

Link tải: nội quy kho hàng hóa

Nội quy kho hàng mẫu 2

tham khảo các mẫu nội quy kho hàng 7

Link tải: Nội quy ra vào kho 

Trên đây là một số mẫu nội quy quản lý mà Vinatech muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết đã giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm tài liệu tham khảo để hoàn thiện nội quy cho kho hàng của mình, chúc bạn thành công! Để được tư vấn setup giá kệ kho hàng theo quy tắc trong kho xưởng, vui lòng liên hệ với Vinatech theo hotline: 086 758 9999.

Vinatech là đơn vị sản xuất giá kệ kho hàng, kệ siêu thị lớn nhất Việt Nam hiện nay, với rất nhiều mẫu sản phẩm giá kệ chất lượng hàng đầu.

Các bài viết khác