Sơn tĩnh điện đen nhám và đen bóng có gì khác nhau?

Bột sơn tĩnh điện điện đen nhám đang ngày được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, trong đó có ngành sản xuất giá kệ. Sơn tĩnh điện giúp chống han gỉ, mối mọt, chống ăn mòn acid từ đó giúp sản phẩm được chắc chắn, bền đẹp hơn.

Giới thiệu về sơn tĩnh điện màu đen

Sơn tĩnh điện đen nhám là loại sơn tĩnh điện có màu đen và nhám (không nhẵn) nhưng mang lại tính thẩm mỹ và độ bền cao. Sản phẩm này đang được sử dụng phổ biến hiện nay, phục vụ nhu cầu sơn vật dụng, trong đó có sản phẩm giá kệ để hàng.

sơn tĩnh điện đen nhám

Sơn tĩnh điện màu đen

Sơn tĩnh điện màu đen được ứng dụng rộng rãi nhờ những ưu điểm nổi bật như:

  • Tính thẩm mỹ cao: Màu đen là màu sắc tối giản nhưng tuy vậy chúng vẫn đảm bảo được tính sang trọng và cao cấp. Từ đó, mang tới sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.
  • Bền bỉ theo thời gian: Khả năng bám của sơn đen tĩnh điện rất tốt. Sử dụng sơn tĩnh điện sẽ khiến lớp sơn không bị bong, tróc dù sử dụng lâu dài. Không chỉ thế, chúng còn có khả năng chống ăn mòn, ngăn chặn hiện tượng oxy hóa, bảo vệ tốt bề mặt kim loại.
  • An toàn, thân thiện với môi trường: Sơn tĩnh điện đen không sử dụng dung môi hay hợp chất hữu cơ. Cho nên, sản phẩm không gây hại cho môi trường trong quá trình thi công.

Phân biệt sơn tĩnh điện đen nhám và đen bóng

Thị trường hiện nay có hai loại sơn tĩnh điện đen đó là loại đen nhám và đen bóng. Rất nhiều người nhầm lẫn hai loại này. Vì thế, để có thể phân biệt được dòng sơn đen nhám và đen bóng, bạn có thể xem cách phân loại sau đây.

  • Sơn tĩnh điện đen láng: Bề mặt láng mịn hơn, không có các hạt sơn khô ở bề mặt. Những vật dụng sử dụng sơn láng thường mang cảm giác trẻ trung, mềm mại, sang trọng, bóng bẩy.
  • Sơn tĩnh điện đen nhám: Sơn đen nhám sẽ có đặc tính trái ngược với sơn đen láng. Bề mặt có các hạt nhám, thô, không bóng. Những sản phẩm sử dụng sơn nhám mang cảm giác mạnh mẽ, cứng cáp, điển hình như các mẫu kệ của Vinatech Group.

Những ứng dụng của sơn tĩnh điện màu đen

Sơn tĩnh điện đen nhám được sử dụng rộng rãi trong đời sống và công nghiệp. Dưới đây là ứng dụng của loại sơn này:

  • Sử dụng phun cho cánh cổng, cửa, lan can, hàng rào ngoài trời.
  • Dùng cho các loại chân bàn, chân ghế ngoài trời.
  • Dùng cho các loại máy móc, xe cơ giới, dụng cơ khí ngoài trời.
  • Sử dụng sơn linh kiện, chi tiết cơ khí cho các thiết bị ngoài trời.
  • Sơn bề mặt các loại giá kệ lưu trữ hàng hóa.

kệ sắt v lỗ 5 tầng

Kệ sắt sơn tĩnh điện màu đen

Giới thiệu sản phẩm kệ sắt sơn tĩnh điện đen nhám của Vinatech

Sơn tĩnh điện đen nhám dùng trong sản xuất giá kệ được ứng dụng rộng rãi. Hầu hết các loại kệ sử dụng màu đen đều dùng bột sơn đen nhám, chẳng hạn như: Kệ siêu thị, kệ V Vinatech, kệ trung tải…..

So với những loại kệ sử dụng màu sắc khác hoặc màu sơn láng, kệ đen nhám trong khỏe khoắn, cứng cáp hơn. Đó cũng là lý do sản phẩm giá kệ màu đen của Vinatech được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Vinatech Group là nhà sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam có 12 năm kinh nghiệm trong cung ứng, lắp đặt. Với việc sử dụng chất liệu sắt thép loại 1 cùng công nghệ sơn tĩnh điện tự động nên sản phẩm giá kệ Vinatech luôn được đánh giá cao về chất lượng.

Trên đây là thông tin về sơn tĩnh điện đen nhám. Có thể thấy, việc sử dụng sơn tĩnh điện đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực của cuộc sống, trong đó có ngành giá kệ. Liên hệ với Vinatech Group ngay để được tư vấn, báo giá!

Bạn đọc quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý