Kệ kho gia đình là loại vật dụng không thể thiếu hiện nay. Nó giúp chứa để đồ, hàng hóa khiến không gian gia đình rộng hơn. Nhờ có kệ kho, đồ đạc trong gia đình bạn sẽ được bảo quản tốt hơn. Hạn chế tình trạng hoen rỉ, hư hại do thời tiết.

Vậy có những loại kệ để hàng cho nhà kho trong gia đình nào? Hãy để Vinatech Group giới thiệu các loại kệ kho gia đình phổ biến nhất hiện nay. Cùng bắt đầu nào?  

Mỗi gia đình có bắt buộc phải sử dụng kệ kho không?

Với mong muốn tiện nghi hoàn thiện cho ngôi nhà nhiều gia đình đầu tư mua sắm rất nhiều đồ đạc, thiết bị máy móc để phục vụ cho cuộc sống. Trong khi đó giá kệ gia đình là thiết bị cần thiết để lưu trữ đồ dùng, vật dụng tại gia đình. Kệ phục vụ nhu cầu lưu trữ của nhiều cá nhân, gia đình có nhu cầu bảo quản đồ đạc với quy mô nhỏ.

Để mang lại không gian hiện đại mà vẫn bảo gọn gàng thì việc sử dụng kệ kho để đồ gia đình là điều vô cùng cần thiết.

Việc bắt buộc mỗi gia đình phải mua kệ kho là không phải. Nhưng nếu muốn gia đình mình gọn gàng, chứa để đồ thoải mái thì nên đầu tư. Đây là một vật dụng rất cần thiết. Tiếp theo chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được hiện đang có những mẫu kệ kho nào và mua kệ kho cho gia đình mình ở đâu tốt nhất. 

Có những loại kệ kho cho gia đình nào?

1. Kệ kho gia đình v lỗ đa năng

Kệ sắt v lỗ hay còn biết đến là kệ sắt đa năng, đây là một trong những mẫu kệ để đồ gia đình được nhiều người tìm mua. Đặc điểm kệ có nhiều kích thước, số lượng mâm tầng, màu sắc khác nhau theo nhu cầu sử dụng.

Kệ kho gia đình v lỗ đa năng
Kệ kho gia đình v lỗ đa năng

Kệ có khả năng lưu trữ từ 50- 200kg/ mâm tầng. Toàn bộ khung kệ được phun sơn tĩnh điện 2 lớp mang lại bộ kệ có tính thẩm mỹ cao. Bảo vệ kệ khỏi các tác nhân từ môi trường bên ngoài như oxi hóa, hoen gỉ, bay màu, bong tróc trong quá trình sử dụng.

Với nguyên liệu sản xuất từ sắt thép cao cấp kệ mang lại khả năng lưu trữ với độ bền cao từ 10 – 15 năm mà không bị xuống cấp, hư hỏng.

2. Kệ kho gia đình 3 tầng

Kệ sắt v lỗ 3 tầng được Vinatech Group sản xuất có chất lượng vượt trội. Loại kệ gia đình này có thể lưu trữ hàng hóa từ 50 -150kg/mâm tầng. Kệ sử dụng 3 tầng chứa để đồ. Nó phù hợp với những gia đình có diện tích lưu trữ nhỏ . Những gia đình có nhu cầu lưu trữ ít đồ đạc rất thích hợp sử dụng loại kệ này.

Kệ kho gia đình 3 tầng
Kệ kho gia đình 3 tầng

Thông số cơ bản:  

 • Chiều cao 1,2m, dài 1m
 • Chiều rộng 0,4m, 3 tầng
 • Tải trọng: 50 – 150 kg/ mâm tầng
 • Màu sắc: Ghi, trắng hoặc đặt hàng theo màu sắc yêu cầu của khách hàng
 • Bảo hành : 3 năm sử dụng 

3. Kệ kho gia đình 4 tầng

Kệ sắt 4 tầng phù hợp chứa hàng với mọi kích thước hàng hóa và diện tích kho gia đình hiện nay. Đây là loại kệ sắt chứa hàng hiệu quả nhất vì sử dụng 4 tầng thì khoảng cách giữa các tầng sẽ khá lớn thích hợp dùng cho các đồ dùng, thiết bị gia đình.

Kệ kho gia đình 4 tầng
Kệ kho gia đình 4 tầng

Thông số cơ bản

 • Chiều dài : 0,8m, 1m, 1,2m, 1,5m
 • Chiều rộng (chiều sâu): 0,3m, 0,4m, 0,5m, 0,6m
 • Chiều cao: 1m2, 1m5, 1m8, 2m
 • Số mâm tầng: 4 mâm
 • Tải đều 50 – 150 kg/tầng
 • Bảo hành: 3 năm từ ngày lắp đặt

4. Kệ để đồ dùng gia đình 5 tầng

Kệ v lỗ 5 tầng thích hợp chứa để hàng trong kho gia đình, kho hàng siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng văn phòng phẩm, công ty, xí nghiệp,…Vì vậy khách hàng sử dụng kệ v lỗ 5 tầng chứa đồ gia đình mang lại khả năng lưu trữ lớn đến rất lớn đối với gia đình.

Kệ kho gia đình 5 tầng
Kệ kho gia đình 5 tầng

Thông số cơ bản:

 • Chiều dài: 0.8m, 1m, 1.2m, 1.5m
 • Chiều rộng (chiều sâu):  0,4m, 0,5m, 0,6m
 • Chiều cao: 2m, 2m2
 • Số mâm tầng: 5 mâm
 • Tải đều 50 – 150 kg/tầng
 • Bảo hành: 3 năm từ ngày lắp đặt

5. Kệ kho trung tải

Kệ trung tải là loại kệ kho chứa hàng phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có trọng tải trung bình với tải trọng từ 150 – 500kg/ mâm tầng. Nó cũng là loại kệ để đồ thích hợp trong nhà kho của gia đình.

Kệ thích hợp với gia đình có khối lượng đồ dùng, vật dụng lớn hay cần kết hợp với việc lưu trữ hàng hóa khi kinh doanh tại nhà, nguyên liệu sản xuất… Kệ có cấu tạo từ các thanh đỡ (Beam) và cột (Omega) được sản xuất trên dây chuyền và Robot hàn tự động nên có độ chính xác rất cao. Các thanh giằng ngang, giằng chéo, support;… có độ dày hơn hẳn tạo nên sức bền vượt trội.

Mua kệ kho cho gia đình ở đâu tốt nhất?

Vinatech Group là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm kệ chứa hàng, kệ để hàng, kệ kho hàng với kinh nghiệm hơn 10 năm. Các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng tốt, sử dụng lâu bền từ 15- 20 năm liên tục mà không bị xuống cấp hư hỏng.

Vinatech thực hiện sản xuất đồng bộ tất cả các khâu, nhập khẩu nguyên liệu cao cấp như sắt thép Hòa Phát, Hoa Sen làm tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho kệ. Toàn bộ khung sắt đều được phun sơn tĩnh điện 2 lớp mang lại khả năng chống lại các tác nhân từ môi trường bên ngoài như mối mọt, ẩm mốc, oxi hóa, hoen gỉ, bay màu, bong tróc…

Với thương hiệu xây dựng 10 năm và chất lượng ngày một cải thiện, Vinatech đã được nhiều đối tác lớn quan tâm và hợp tác. Bạn đang tìm kiếm mẫu kệ kho cho gia đình cho không gian riêng của mình như chưa biết bắt đầu từ đâu?

Hãy liên hệ tới Vinatech qua số hotline 0867589999 để nhận tư vấn miễn phí nhanh nhất.

Bình luận Facebook

Các bài viết khác