Kệ kho hàng tại KCN Cẩm Khê huyện Cẩm Khê tỉnh Phú Thọ

Thông tin dự án 

  • Chủ đầu tư: Công ty chuyên sản xuất và cung cấp hàng hóa trong lĩnh vực dệt may
  • Địa điểm: KCN Cẩm Khê huyện Cẩm Khê tỉnh Phú Thọ
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Phú Thọ 
  • Diện tích: >1200m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ kho Drive in
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 13 ngày 

Phú Thọ là tỉnh thành Vinatech Group đã triển khai rất nhiều dự án kệ sắt chứa hàng với nhiều diện tích, đối tượng hàng hóa khác nhau. Vừa qua Vinatech Group cũng đã hoàn thiện một dự án kệ kho lưu trữ tại KCN Cẩm Khê huyện Cẩm Khê. Khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết dự án có thể tham khảo tại bài viết dưới đây. 

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ kho hàng tại KCN Cẩm Khê huyện Cẩm Khê tỉnh Phú Thọ

Chủ đầu tư của dự án là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp hàng hóa trong lĩnh vực dệt may, trang phục từ da lông thú, sản phẩm dệt kim, đan móc. Khách hàng đưa ra yêu cầu cho Vinatech setup không gian nhà kho cho khả năng lưu trữ hàng hóa tốt, tải trọng lớn phù hợp với số lượng hàng hóa, chủng loại đa dạng của Công ty. 

Kệ phải được làm từ chất liệu tốt, an toàn, đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình lưu trữ. Đặc biệt, kho hàng có sử dụng hệ thống xe nâng lấy hàng với tần suất ra vào liên tục nên yêu cầu về lối đi hành lang rộng rãi, thuận tiện cho nhân viên kho. 

Vinatech đưa ra giải pháp cho dự án kệ kho hàng

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng Vinatech đã tiến hành đến tận nơi để đo đạc cũng như khảo sát mặt bằng. Sau khi lên thiết kế bản vẽ và nghiên cứu các phương án lắp đặt nhà kho, Vinatech quyết định sử dụng kệ Drive in để lưu trữ hàng hóa tại kho hàng của chủ đầu tư.

kệ kho hàng tại KCN Cẩm Khê huyện Cẩm Khê tỉnh Phú Thọ 1

Hệ thống giá kệ Drive in có các thanh ray dùng để chứa các pallet hàng đảm bảo được xếp cạnh nhau theo chiều sâu của ray đỡ bằng xe nâng. Khi sử dụng kệ này khách hàng có thể lưu trữ số lượng hàng hóa rất lớn tối ưu hơn với kệ thông thường.

Mỗi hệ thống ray có thể chứa từ 1-8 pallet hoặc nhiều hơn. Với diện tích và chiều cao tại kho hàng Vinatech lắp đặt kệ Drive in với thiết kế 5- 6 tầng thay đổi tùy thuộc vào kích thước hàng hóa lưu trữ trên kệ. Kệ giúp tiết kiệm tối đa diện tích nhà kho do không mất nhiều diện tích cho lối đi phù hợp với yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra. 

Sau khi hoàn thiện Vinatech tiến hành bàn giao hệ thống kệ kho cho khách hàng và nhận được sự hài lòng về chất lượng kệ và sự tương thích của không gian lưu trữ với hàng hóa và nhu cầu xuất nhập thực tế.

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án tại KCN Cẩm Khê huyện Cẩm Khê tỉnh Phú Thọ

Hình ảnh thực tế tại dự án:

kệ kho hàng tại KCN Cẩm Khê huyện Cẩm Khê tỉnh Phú Thọ 2

kệ kho hàng tại KCN Cẩm Khê huyện Cẩm Khê tỉnh Phú Thọ 6

kệ kho hàng tại KCN Cẩm Khê huyện Cẩm Khê tỉnh Phú Thọ 5

kệ kho hàng tại KCN Cẩm Khê huyện Cẩm Khê tỉnh Phú Thọ 4

kệ kho hàng tại KCN Cẩm Khê huyện Cẩm Khê tỉnh Phú Thọ 3

Vinatech Group với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống kệ kho hàng với nhiều tải trọng và yêu cầu khác nhau, kệ có chất lượng dẫn đầu thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt kệ kho hàng vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý