Kệ kho hàng tại KCN Vĩnh Lộc huyện Bến Lức tỉnh Long An

Thông tin dự án kệ kho hàng 

  • Chủ đầu tư: Công ty kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm gia vị để chế biến món
  • Địa điểm: KCN Vĩnh Lộc huyện Bến Lức tỉnh Long An
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Long An
  • Diện tích: >950m2
  • Loại kệ sử dụng: kệ Drive in
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 10 ngày 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt kệ kho hàng Vinatech Group nhận được nhiều dự án từ các đơn vị lớn nhỏ trên cả nước, đặc biệt là ở các khu công nghiệp nơi cần sự chuyên môn hóa cao để tối ưu không gian nhà kho và tiết kiệm diện tích. Vừa qua Vinatech Group cũng đã thực hiện dự án cho công ty kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm gia vị để chế biến món ăn tại KCN Vĩnh Lộc huyện Bến Lức tỉnh Long An với diện tích gần 1000m2. Mời quý khách hàng cùng tham khảo chi tiết về dự án tại bài viết dưới đây. 

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt tại KCN Vĩnh Lộc huyện Bến Lức tỉnh Long An

Chủ đầu tư trong dự án là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm gia vị để chế biến món ăn tại Việt Nam và trên thế giới. Với mong muốn đẩy mạnh phát triển thị trường bán lẻ trong và ngoài nước doanh nghiệp đã liên hệ với Vinatech để lắp đặt hệ thống kệ chứa hàng chuyên nghiệp, lưu trữ hàng hóa hiệu quả. 

Khách hàng yêu cầu lắp đặt kệ kho hàng lưu trữ hàng hóa số lượng lớn, kệ có chất liệu tốt, an toàn trong quá trình sử dụng. Hệ thống kệ lưu trữ tối ưu, đặc biệt khách hàng mong muốn nhà kho phải có lối đi hành lang rộng rãi, thông thoáng giúp việc xuất nhập hàng hóa dễ dàng, thuận tiện.  

Vinatech giải quyết yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ kho tại KCN Vĩnh Lộc huyện Bến Lức tỉnh Long An

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Vinatech tiến hành khảo sát mặt bằng, lên thiết kế bản vẽ chi tiết theo yêu cầu từ khách hàng. Vinatech quyết định sử dụng kệ Drive in cho hệ thống kế lưu trữ của chủ đầu tư.

Kệ Drive In là kệ chứa hàng hóa tải trọng nặng có sức chứa gấp đôi so với các loại kệ kho hàng thông thường nên rất phù hợp với nhu cầu lưu trữ hàng số lượng lớn tại doanh nghiệp. 

kệ kho hàng tại KCN Vĩnh Lộc huyện Bến Lức tỉnh Long An 1

Với phương thức xuất nhập hàng LIFO, phù hợp với các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay. Kệ Drive In là loại kệ kho hàng cho giải pháp lưu trữ hàng hóa mà không quan trọng việc chọn lọc sản phẩm phù hợp với đặc điểm của nhà kho. 

Kệ được liên kết bằng bulong dễ dàng di chuyển, thay đổi kết cấu khi cần. Người dùng có thể linh hoạt trong việc sắp xếp, thay đổi khu vực hàng hóa. Sau khi nhận bàn giao dự án hoàn thiện Vinatech đã nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. 

Hình ảnh thực tế lắp đặt tại dự án tại KCN Vĩnh Lộc huyện Bến Lức tỉnh Long An

Một số hình ảnh thực tế về dự án:

kệ kho hàng tại KCN Vĩnh Lộc huyện Bến Lức tỉnh Long An 2

kệ kho hàng tại KCN Vĩnh Lộc huyện Bến Lức tỉnh Long An 5

kệ kho hàng tại KCN Vĩnh Lộc huyện Bến Lức tỉnh Long An 4

kệ kho hàng tại KCN Vĩnh Lộc huyện Bến Lức tỉnh Long An 3

Khách hàng có nhu cầu tư vấn về các mẫu kệ kho hàng, setup không gian nhà kho lưu trữ hiện đại, hiệu quả và tiết kiệm chi phí vui lòng liên hệ với Vinatech Group qua Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết các mẫu kệ mới nhất hiện nay.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x