Kệ Pallet nhựa - Giải pháp chứa hàng hiệu quả và an toàn

Hệ thống kệ pallet đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay tại các nhà kho. Trong đó, kệ pallet nhựa được đánh giá là mang lại hiệu quả chứa hàng tốt và an toàn hơn so với các loại pallet khác. Tìm hiểu thông số chi tiết về các loại kệ này sau đây.

Phân loại pallet nhựa được dùng phổ biến nhất

Kệ pallet nhựa là gì?

Trong các kho hàng hiện nay, pallet được dùng rất nhiều để hỗ trợ xe nâng vận chuyển, di dời hàng hóa đến các vị trí khác nhau. Pallet để hàng được hiểu là một tấm kệ hàng có cấu trúc ngang bằng phẳng được sử dụng để chứa hàng hóa, lưu trữ vật liệu an toàn ngay cả khi xe đang đang di chuyển.

pallet nhựa

Pallet nhựa được dùng khá phổ biến trong các kho hàng

Kệ pallet nhựa là loại kệ kho chứa hàng có sử dụng pallet chất liệu nhựa để chứa, lưu trữ hàng hóa khác nhau. 

Kệ để pallet nhựa cũng có nhiều loại với kích thước, tải trọng khác nhau

Pallet nhựa cũng được thiết kế và sản xuất đa dạng các mẫu để phù hợp với từng loại giá kệ kho hàng khác nhau.

Có những loại Pallet nhựa nào?

Trên thị trường có nhiều nguyên liệu có thể dùng để sản xuất pallet, bao gồm các loại phổ biến như: Pallet nhựa, pallet sắt, pallet gỗ, pallet giấy, pallet kim loại. Mỗi loại chất liệu Pallet sẽ được lựa chọn sử dụng tùy thuộc vào các loại hàng hóa nhưng pallet nhựa đang được sử dụng khá rộng rãi với đa dạng các màu sắc như: Xanh, nâu, đen, vàng,…

Hiện nay, phổ biến 2 dạng pallet nhựa đó là kệ pallet nhựa 1 mặt và loại kệ pallet nhựa 2 mặt. Một số kích thước pallet nhựa được sử dụng hiện nay như:

 • Kích thước 1100 x 1100 x 130 mm
 • Kích thước 1100 x 1300 x 150 mm
 • Kích thước 1200 x 1200 x 110 mm
 • Kích thước 1000 x 1100 x 120 mm
 • Kích thước 1300 x 1500 x 180 mm
 • Kích thước 1100 x 1200 x 130 mm
 • Kích thước 1200 x 1000 x 120 mm
 • Kích thước 1300 x 1300 x 150 mm
 • Kích thước 1000 x 1100 x 150 mm
 • Kích thước 1100 x 1100 x 120 mm
 • Kích thước 900 x 1100 x 130 mm

>> Tham khảo: Tìm hiểu về loại pallet 9 chân

Một số loại kệ chứa hàng Pallet nhựa sử dụng phổ biến

Kệ Drive in

Đây là mẫu giá kệ chứa hàng sử dụng pallet chịu tải hàng hóa lớn mang lại hiệu quả sử dụng cao nên được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp lựa chọn.

Hơn nữa đây là mẫu giá kệ được dùng nhiều ở các ngành công nghiệp cơ bản, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp kho lạnh,… 

Kệ Selective

Kệ chứa hàng công nghiệp Selective giúp lưu trữ, chứa hàng, bảo quản hàng hiệu quả nhờ các pallet. Kệ được thiết kế phù hợp với tất cả các loại pallet có kích thước khác nhau.

kệ kho selective

Kệ kho selective sử dụng cho mọi loại pallet trong kho hàng

Kệ công nghiệp Selective có thể sử dụng trong nhà kho thường hoặc kho lạnh, có hệ thống pallet chứa hàng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả sử dụng cao. Chi phí đầu tư cũng khá tiết kiệm.

Kệ Double Deep

Giá kệ hạng nặng Double deep là loại kệ được thiết kế 2 dãy kệ đôi đấu lưng vào nhau do đó diện tích sử dụng kho tăng lên. Kệ sử dụng thêm các pallet để chứa hàng hóa mang lại hiệu quả cao.

Kệ pallet nhựa – Chứa hàng hiệu quả và an toàn trong kho

Sử dụng Pallet trong các nhà kho hiện nay đang rất được ưa chuộng đối với các công ty doanh nghiệp và hiệu quả mang lại cao, an toàn cho cả hàng hóa và con người khi xuất – nhập hàng trong kho. 

Có nhiều loại pallet như sắt, gỗ, tuy nhiên pallet nhựa có độ bền cao, chống chịu tốt với thời tiết, không bị ẩm mốc hoặc hoen gỉ khi sử dụng, thích hợp cho các loại hàng hóa lưu giữ trong kho thời gian dài, nhất là những kho hàng lạnh. 

Với những ưu điểm nổi bật của giá kệ sử dụng pallet nhựa, ngày nay nhiều khách hàng lựa chọn loại kệ pallet này để sử dụng đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất.

Để được tư vấn các mẫu kệ pallet nhựa hay kệ để hàng pallet phù hợp, khách hàng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được Vinatech tư vấn. Chúng tôi là đơn vị sản xuất giá kệ kho hàng lớn nhất tại thị trường Việt Nam với đa dạng các mẫu kệ trung tải, kệ công nghiệp chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Chúng tôi tư vấn thiết kế miễn phí mặt bằng nhà kho và lắp đặt vận chuyển giá kệ trên toàn quốc.

Bạn đọc quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý