Nhà máy sản xuất kệ kho hàng Vinatech quy mô hàng đầu VN

Hiện nay, các nhà máy sản xuất giá kệ phát triển mạnh ở nhiều địa phương. Với điều kiện thời tiết nóng ẩm gió mùa, độ ẩm cao thì nhu cầu lưu trữ hàng hóa trong nhà kho, nhà xưởng ngày càng phổ biến. Do đó, nhiều nhà máy sản xuất kệ kho hàng ra đời với uy tín, chất lượng cao, trong đó Vinatech Group là một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao.

Nhà máy sản xuất kệ kho hàng lớn hàng đầu tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất giá kệ hiện nay. Với kinh nghiệm 12 năm trong cung ứng, lắp đặt, Vinatech Group trở thành thương hiệu nổi tiếng với nhà máy sản xuất quy mô lớn.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay Vinatech Group vẫn luôn giữ vững vị trí nhà sản xuất giá kệ lớn nhất Việt Nam. Trong từng giai đoạn phát triển, đơn vị đã đánh dấu cột mốc thành công, chứng minh sự trưởng thành, lớn mạnh về cả quy mô và đội ngũ nhân lực.

nhà máy sản xuất kệ kho hàng

Nhà máy sản xuất kệ kho hàng của Vinatech

Với hai nhà máy sản xuất tại miền Bắc và miền Nam quy mô 20.000 ha, Vinatech Group sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về sản phẩm giá kệ từ số lượng đến chất lượng đến chất lượng. Lấy tôn chỉ “khách hàng là số 1” trong hoạt động, Vinatech luôn đặt mục tiêu vì lợi ích của khách hàng. Từ đó, chúng tôi xây dựng thành công chuỗi sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Đến nay, Vinatech đã cung cấp ra thị trường hàng triệu sản phẩm cùng hàng ngàn dự án trong và ngoài nước. Các sản phẩm tiêu biểu như kệ siêu thị, kệ nhà kho (kệ trung tải, kệ tải nặng, kệ tải nhẹ), kệ lưu trữ V Vinatech vẫn được sản xuất đều hàng ngày. Điều đó nói lên quy mô, tốc độ cũng như sự uy tín mà Vinatech hướng tới người dùng.

Những công nghệ sản xuất hiện đại tại nhà máy

Nếu như trước đây, các nhà máy đòi hỏi lượng lớn công nhân, nguồn lao động phục vụ nhu cầu sản xuất thì đến nay, nhiều doanh nghiệp lại tập trung vào sự thay đổi công nghệ, sử dụng ít lao động. Đặc biệt, từ năm 2019 là thời đại của máy móc, công nghệ số, số lượng nhà xưởng sử dụng nhân công làm lao động chính ngày càng giảm. Thay vào đó, họ sử dụng máy móc, nhất là máy móc hiện đại, thông minh trong sản xuất.

Không nằm ngoài xu hướng đó, Vinatech Group tiến hành đổi mới hàng loạt nhằm mang đến sản phẩm chất lượng cao. Để nâng cao năng suất, đáp ứng sản lượng cũng như chất lượng sản phẩm, nhà máy sản xuất giá kệ Vinatech áp dụng công nghệ hiện đại như:

 • Dây chuyền máy móc hiện đại, trang thiết bị tân tiến giúp tăng năng suất, giảm sức người, độ chính xác cao.
 • Đưa robot vào dây chuyền sản xuất thay thế sức người.
 • Công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động
 • Sử dụng phần mềm với tính năng hiện đại giúp quản lý dễ dàng

dây chuyền máy móc

Dây chuyền máy móc hiện đại bậc nhất

Một số chứng nhận, chứng chỉ chất lượng của kệ kho Vinatech

Nhờ nỗ lực, cải tiến trong từng bước sản xuất, thiết kế lắp đặt, tư vấn,… sau nhiều năm hoạt động, Vinatech Group đã đạt được nhiều chứng nhận, giải thưởng quan trọng. Đây là vinh dự đồng thời cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng hơn nữa, mang tới giải pháp lưu trữ tốt nhất cho khách hàng.

Dưới đây là những chứng nhận, chứng chỉ, giải thưởng mà Vinatech đã vinh dự được nhận:

 • Sản phẩm – Thương hiệu Dịch vụ chất lượng vàng 2019, 2020
 • Thương hiệu mạnh đất Việt 2020
 • Hội viên chính thức của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
 • Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 1001:2008, ISO 9001:2015
 • Giải thưởng Công nghiệp chủ lực 2022

Liên hệ tư vấn setup giá kệ kho hàng

Sau nhiều năm hoạt động, Vinatech Group vinh dự được làm việc với nhiều đối tác lớn như Cotecons, Vifon, Bách hóa xanh, Shopee, Lazada, Huyndai,… Ngoài ra, chúng tôi cũng có rất nhiều khách hàng dự án với các nhà kho quy mô lớn như: Dự án kệ kho Vifon, dự án kệ Push Back Thái Lan, dự án kệ tay quay tại Điện lực Hưng Yên,…

ke-vifon-home

Kệ kho Drive in Vinatech setup cho khách hàng

Nhờ sự phát triển bền vững, Vinatech Group đã gây dựng cho mình chỗ đứng nhất định trên thị trường. Đến nay, chúng tôi đã phát triển ba văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM cùng hai nhà máy sản xuất quy mô lớn. Cụ thể như sau:

Văn phòng giao dịch:

 • Hà Nội: 23D khu A10, KĐT Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Đà Nẵng: 219 – 223 Đường Phạm Hùng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Hồ Chí Minh: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.HCM

Nhà máy sản xuất:

 • Nhà máy Miền Bắc: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội
 • Nhà máy Miền Nam: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

>>Bạn đọc quan tâm: Xây dựng nhà kho thông minh không còn cần chi phí đầu tư lớn

Có thể thấy, với tư các là nhà máy sản xuất giá kệ hàng đầu hiện nay Vinatech Group vẫn không ngừng nỗ lực để mang tới giải pháp lưu trữ tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm giá kệ phục vụ nhu cầu lưu trữ, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý