Tư vấn setup siêu thị mini miễn phí từ chuyên gia đầu ngành

Trên chặng đường 10 năm hoạt động, hàng ngàn dự án mở siêu thị mini, tạp hóa và các hình thức mở cửa hàng khác của Vinatech luôn áp dụng một quy trình setup cố định. Bạn có quan tâm đến quy trình lắp đặt cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini của Vinatech không? Hãy tham khảo quy trình setup siêu thị cửa hàng của Vinatech dưới đây để hiểu về cách thức hoạt động an tâm hơn trước khi hợp tác với Vinatech. Đặc biệt, chúng tôi tư vấn setup cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini cho khách hàng hoàn toàn miễn phí!

Quy trình hoàn thiện và setup siêu thị mini hiện nay

Với bất cứ một khách hàng nào khi có nhu cầu mở cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini cần được hỗ trợ và tư vấn chúng tôi đều sẵn sàng giúp đỡ để tạo mọi thuận lợi và hỗ trợ tối đa nhất mong muốn và yêu cầu của người tiêu dùng. Thông thường để hoàn thiện một dự án dù đó là siêu thị mini hay cửa hàng tạp hóa có quy mô nhỏ hay lớn thì quy trình setup tổng thể như sau:

Bước 1: Thu thập thông tin

Đo diện tích mặt bằng: Đây là khâu đầu tiên, và cũng là quan trọng nhất. Một siêu thị đẹp là một siêu thị có giá kệ tối ưu nhất với diện tích mặt bằng, tránh tối đa diện tích chết.

Vinatech sẽ cử nhân viên đến đo đạc và lên thiết kế giúp khách hàng (hoàn toàn miễn phí).

Bước 2: Thiết kế siêu thị mini

Khi đã có các thông số cụ thể, chúng tôi sẽ thiết kệ siêu thị mini hoặc cửa hàng tạp hóa bản 3D. Bản thiết kế bao gồm dự trù số lượng kệ vị trí lắp đặt, vị trí sắp xếp và bài trí cửa hàng. Bạn có thể chọn các mẫu kệ tạp hóa có sẵn hoặc yêu cầu thiết kế kệ phi tiêu chuẩn. Trong bản thiết kế nếu mắc định chúng tôi sẽ sử dụng các loại kệ tiêu chuẩn.

Đây được coi là bản thiết kế tổng thể và chi tiết nhất, kệ kích thước như thế nào, kích thước ra sao và vị trí ở đâu sẽ được thể hiện cụ thể qua bản thiết kế.

mặt bằng siêu thị 1

Một bản thiết kế setup trên nền 2D

Chúng tôi sẽ gửi bản thiết kế đến khách hàng kèm báo giá sơ bộ dựa vào số lượng giá kệ và các chi phí để thực hiện theo bản thiết kế.

>> Xem ngay: [Update] 100+ Bản vẽ thiết kế siêu thị mini tiêu chuẩn ĐẸP

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Khách hàng đồng ý hợp tác sẽ đi đến ký kết hợp đồng.

Bên A là công ty Vinatech, bên B là phía khách hàng sẽ thống nhất các điều khoản được ghi trong hợp đồng.

mẫu thiết kế 3D

Mẫu thiết kế setup cửa hàng trên nền 3D

Bước 4: Sản xuất và lắp đặt giá kệ cho khách hàng

Sau khi được khách hàng thông qua, công ty Vinatech sẽ triển khai sản xuất giá kệ và tiến hành lắp đặt cho khách hàng. Trong suốt thời gian hợp tác Vinatech sẽ có nhân viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc và trao đổi công việc với khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo tiến độ sản xuất lắp ráp theo quy định trong hợp đồng. Với bất kỳ phát sinh không mong muốn nào Vinatech sẽ thông báo đến phía khách hàng 

Bước 5: Hỗ trợ trưng bày hàng hóa

Sau khi lắp đặt hệ thống giá kệ, tùy từng đơn hàng Vinatech sẽ hỗ trợ trưng bày hàng hóa lên giá kệ cho khách hàng. Việc này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và nhân lực trong việc mở siêu thị mini hoặc cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện ích.

>> Xem ngay: Cách sắp xếp, trưng bày sản phẩm đẹp mắt như Big C

Bước 6: Bàn giao lại siêu thị cửa hàng cho khách

Cuối cùng chúng tôi bàn giao lại cửa hàng cho khách theo thời gian của hợp đồng. Đối với những dự án triển khai nhanh xong trước tiến độ có thể được bàn giao sớm hơn.

Khách hàng thực hiện thanh toán sau khi nhận bàn giao.

Vinatech thực hiện bảo hành, hỗ trợ trục trặc trong suốt quá trình sử dụng theo quy định bảo hành ghi trong hợp đồng.

Để nhận tư vấn mở siêu thị mini hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần nhấn vào nút liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ sớm hỗ trợ cho bạn!

tư vấn mở siêu thị

Vinatech Group – Tư vấn setup siêu thị mini hoàn toàn miễn phí

Rõ ràng, setup cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini là bước không thể thiếu đối với bất cứ chủ cửa hàng nào. Nhưng nếu bạn còn băn khoăn về việc tìm đơn vị uy tín, dịch vụ tốt, giá cả phải chăng thì Vinatech hoàn toàn có thể đáp ứng vấn đề này. Và đặc biệt là chúng tôi làm điều này hoàn toàn miễn phí cho khách hàng của mình.

Vinatech Group luôn hỗ trợ lên phương án setup giá bên trong cửa hàng, siêu thị cho khách hàng trên nền 2D hoặc 3D cho đến khi khách hàng hài lòng, lựa chọn phương án tối ưu nhất rời mới đến bước lắp đặt giá kệ.

Vì thế khách hàng khi lựa chọn Vinatech là nhà cung cấp giá kệ thì có thể vừa được sử dụng chất lượng sản phẩm giá kệ bày hàng tốt nhất vừa được hưởng lợi từ dịch vụ setup miễn phí của chúng tôi!

Hình ảnh setup dự án thực tế cho khách hàng

setup siêu thị mini

setup bên trong siêu thị

dự án setup cho siêu thị GO!

Một số dự án setup siêu thị cho khách hàng​​

Mời bạn tham khảo các dự án thực tế về setup siêu thị cửa hàng mà Vinatech đã thực hiện tại đây (Click để xem các dự án thực tế)

Trên đây là quy trình hoàn thiện và setup một siêu thị hay cửa hàng tạp hóa bất kì mà Vinatech thực hiện.

Tham khảo:

Đặc biệt, Vinatech còn mở chuỗi siêu thị vì thế chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của mình nguồn hàng tạp hóa, đào tạo nhân viên bán hàng, hỗ trợ trưng bày hàng hóa… tất cả các yêu tố để hoàn thành siêu thị thì Vinatech đều hỗ trợ các bạn. Để nhận tư vấn setup siêu thị mini miễn phí, vui lòng để lại thông tin theo form bên dưới cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    LIÊN HỆ TƯ VẤN