Vinatech không những sản xuất trực tiếp các mẫu kệ sắt sơn tĩnh điện giá rẻ mà còn đảm bảo chất lượng, uy tín, “giá rẻ” số 1 hiện nay.

Kệ sắt Vinatech được phun sơn tĩnh điện vô cùng nghiêm ngặt

Dây chuyền phun sơn tĩnh điện của Vinatech được nhập trực tiếp từ châu Âu nên mọi công đoạn đều được sản xuất nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Quy trình phun sơn tĩnh điện gồm 1 dây chuyền treo hàng cần sơn, 1 phòng sơn có 2 thợ chuyên đứng để phun sơn và 1 lò chuyên sấy và hấp.

Sau khi các bộ phận của kệ như chân trụ, khung kệ, mâm được gia công sẽ được xử lý qua hóa chất như ngâm dầu, rửa nước, ngâm nước định hình, ngâm photphat, sau đó xịt sạch phơi khô. Nếu trường hợp bị gỉ sét thì phải ngâm axit, Vinatech rất coi trọng công đoạn này vì nếu tẩy rửa hóa chất tốt thì chất liệu sắt thép sẽ dùng được mãi mãi không bao giờ bị hư hỏng.

ke-sat-son-tinh-dien-gia-re-1

Sau khi giá kệ sắt sơn tĩnh điện giá rẻ được xử lý hóa chất sẽ được treo lên dây chuyền phun sơn.

Dù nguyên liệu được xử lý hóa chất sạch sẽ nhưng khi treo lên dây chuyền tự động vẫn phải xịt lại 1 lần cuối để đảm bảo độ tinh khiết nhất. Khi nguyên liệu thật sự sạch sẽ được đưa vào phòng phun sơn, ở đây sẽ có 2 người thợ cầm súng phun sơn để sơn, bột sơn mang điện tích dương còn giá kệ sắt cần sơn mang điện tích âm nên khi phun âm dương sẽ bám dính vào nhau.

ke-sat-son-tinh-dien-gia-re-2

Dây chuyền treo hàng phun sơn tĩnh điện của Vinatech.

Sau khi phun sơn xong bột sơn vẫn còn bám rất nhiều xung quanh kệ sắt sơn tĩnh điện giá rẻ. Lúc này giá kệ sẽ được đưa vào lò sấy với nhiệt độ tối thiểu là 200 độ C. Sấy khô xong giá kệ sẽ được dây chuyền đưa ra, công nhân sẽ lấy hàng xếp theo từng loại. Tiếp tục từ đợt hàng này đến đợt hàng khác cứ phun xong lại treo thêm hàng lên, luân hồi theo 1 vòng tròn.

Vinatech luôn coi trọng từng công đoạn từ xử lý hóa chất, đến khi đưa kệ sắt vào lò sấy, nếu sấy nhiệt độ không đủ hoặc không đủ độ chết của sơn sẽ khiến nước sơn rất dễ bị bong tróc. Khi kệ đưa ra khỏi lò sấy đội ngũ kỹ thuật sẽ dùng máy đo nước sơn để đo lại toàn bộ sản phẩm xem đã đạt độ dày tiêu chuẩn chưa, nếu chưa sẽ xử lý lại hoàn toàn. Vinatech luôn nghiêm ngặt và khó tính trong mọi khâu sản xuất để tạo ra những sản phẩm giá kệ kho tốt nhất cho người tiêu dùng.

Vinatech báo giá chi tiết mẫu kệ sắt sơn tĩnh điện giá rẻ nhất hiện nay

Tùy vào kích thước cũng như loại kệ mà kệ sắt sơn tĩnh điện sẽ có giá thành khác nhau. Vinatech sẽ báo giá cho khách hàng dựa vào các tiêu chí:

– Kích thước và khả năng chịu tải của kệ. Kệ kho có kích thước và khả năng chịu tải nhỏ sẽ có giá rẻ hơn với kệ kho kích thước và khả năng chịu tải lớn.

– Số lượng kệ khách hàng mua. Điều này có nghĩa là khi mua kệ kho với số lượng nhiều bạn sẽ có mức giá ưu đãi hơn mua số lượng ít.

– Ngoài ra, nếu có yêu cầu riêng về chất liệu kệ, hình thức mẫu mã khác biệt thì chi phí cũng sẽ tính dựa trên những yêu cầu đó.

Vì vậy Vinatech không thể báo giá kệ kho hàng cụ thể cho khách hàng nếu không biết số lượng kệ, diện tích kệ, cũng như tải trọng hàng cần chứa.

Hình ảnh kệ sắt sơn tĩnh điện giá rẻ do Vinatech lắp đặt:

Kệ sắt sơn tĩnh điện giá rẻ do Vinatech sản xuất.

Kệ có thể trưng bày hàng trong kho.

ke-sat-son-tinh-dien-gia-re-5

Kệ có thể trưng bày hàng để bán.

ke-sat-son-tinh-dien-gia-re-7

Kệ khi trưng bày mỹ phẩm.

Để nhận báo giá chi tiết và tư vấn tận tình về các mẫu kệ sắt sơn tĩnh điện giá rẻ, mời các bạn gọi hotline: 086.758.9999 nhân viên Vinatech sẽ trợ giúp 24/24! Hoặc đừng quên đến các văn phòng Vinatech tại 3 miền Bắc – Trung – Nam để xem trực tiếp các mẫu kệ kho dược!

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM:

Bình luận Facebook

Các bài viết khác