Muốn mở cửa hàng tiện lợi như Circle K & Vinmart+ cần làm gì?

Hiện nay nhu cầu mở cửa hàng tiện lợi 24/7 như Vinmart+ hay Circle K (CK) đang được nhiều hộ kinh doanh quan tâm. Số vốn cần có để mở cửa hàng Circle K sẽ dựa vào từng quy mô diện tích, số lượng hàng hóa, thuê mặt bằng hay không thuê mặt bằng. Để giúp các bạn hình dung rõ hơn, chúng tôi sẽ lấy ví dụ với một mặt bằng rộng khoảng 50 m2 nhằm dự toán chi phí kinh doanh cụ thể. Bên cạnh đó là những hướng dẫn và tư vấn cụ thể nếu bạn muốn mở 1 cửa hàng tiện ích, tiện lợi chuyên nghiệp giống như Vinmart+ và Circle K thì nên làm thế nào?

Kinh doanh cửa hàng tiện lợi hay cửa hàng tiện ích là loại hình kinh doanh bán lẻ với quy mô nhỏ. Sản phẩm kinh doanh trong cửa hàng sẽ là những mặt hàng sử dụng hằng ngày như: bánh kẹo, nước giải khát, đồ ăn liền, đồ vệ sinh cá nhân,… Mô hình kinh doanh cửa hàng tiện lợi có sự khác biệt so với các cửa hàng tạp hóa đó là có thêm dịch vụ chuyển tiền, nạp thẻ điện thoại,…

Mở cửa hàng tiện ích cần bao nhiêu vốn?

Kinh nghiệm mở cửa hàng tiện lợi, tiện ích khoảng 50 m2

Chi phí mở cửa hàng tiện ích tiện lợi phụ thuộc vào: Tiền thuê mặt bằngVốn đầu tư sản phẩm và Các trang thiết bị cần có.

Mở cửa hàng tiện ích cần bao nhiêu vốn cho mặt bằng? 

Vị trí mặt bằng kinh doanh rất quan trọng khi bạn muốn kinh doanh của hàng tiện lợi, tiện ích. Bạn có thể tận dụng luôn mặt bằng nhà bạn dù nó không có thế mạnh như gần mặt đường chính, nhiều khu dân cư hay nhiều đối thủ cạnh tranh mạnh.

Bởi vốn để mở 1 cửa hàng tiện ích ít hơn rất nhiều so với việc mở 1 siêu thị mini hay mở cửa hàng tạp hóa nhiều khi không cần vốn lớn mà chỉ cần bán hàng ký gửi. Khi số vốn đầu tư ít, quy mô nhỏ thì chắc chắn chỉ hấp dẫn khách mua nhỏ lẻ hoặc những khách hàng nhỡ ra không mua được hàng tại một số siêu thị, cửa hàng khác thì người ta mới mua tạm.

Bản chất của cửa hàng tiện ích, tiện lợi lại hoàn toàn khác, thu hút khách đến giữ chân khách lại và làm cho khách quay lại nhiều lần. Khách mà cửa hàng phục vụ không phải khách mua lặt vặt mà cũng không phải khách phục vụ 1 lần nên vấn đề chọn địa điểm thuê mặt bằng vô cùng quan trọng.

Nếu mặt bằng nhà bạn có những thuận lợi như gần nơi đông dân cư, ít đối thủ cạnh tranh, thuận tiện cho giao thông đi lại thì mở cửa hàng tiện ích hay cửa hàng tiện lợi là lựa chọn hợp lý. Bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản đầu tư lớn.

Mặt bằng quyết định nhiều tới sự thành công trong kinh doanh

Tuy nhiên nếu bạn phải đi thuê thì cũng không phải việc làm quá khó, với diện tích 50 m2 chi phí thuê mặt bằng sẽ từ khoảng 10 – 25 triệu/ tháng nếu chỗ đó là mặt đường chính và có rất nhiều thuận tiện. Còn với những nơi bình dân giá thuê khoảng 8 – 10 triệu/ tháng, các bạn nên thuê 5 năm 1 lần tránh trường hợp chủ nhà phát sinh trong quá trình bạn làm ăn thuận lợi.

Chi phí đầu tư nguồn hàng cho kinh doanh cửa hàng tiện lợi

Nguồn hàng là vấn đề quan trọng tiếp theo sau khi bạn đã tìm được mặt bằng kinh doanh. Tối thiểu chi phí mà các bạn phải đầu tư cho nguồn hàng của 1 mô hình cửa hàng tiện ích, tiện lợi khoảng 50 m2 là 250 triệu.

Đặc điểm nổi bật của mô hình kinh doanh cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tiện ích là bán rất nhiều hàng hóa, khách hàng khi đã vào đây là muốn mua tổng hợp tất cả các sản phẩm từ thực phẩm đến văn phòng phẩm…nên nếu bạn không chú trọng đầu tư đa dạng nguồn hàng sẽ làm cho khách hàng hụt hẫng, lần sau họ sẽ không quay trở lại nữa.

Thiết kế không gian nhỏ nhưng phải đầy đủ hàng hóa

Bạn có thể tiết kiệm chi phí đầu tư bằng cách lấy những mặt hàng ký gửi hoặc thỏa thuận với các nhà cung cấp về những khoản chi cho những vị trí để hàng dễ mua. Với những mặt hàng như kẹo cao su, bim bim, nước uống…các nhà cung cấp thường chi 1 khoản tiền để bạn trưng bày hàng của họ tại những chỗ thuận lợi như gần bàn thu ngân, đầu kệ,…

Ngoài ra, bạn phải có mối quan hệ với rất nhiều nhà cung cấp để khi mối này trục trặc thì sẽ có mối khác thay thế. Tránh trường hợp chỉ lấy hàng 1 chỗ khi có tại nạn xảy ra lại không biết lấy hàng ở đâu?

Mặt hàng đa dạng và số lượng hàng phải đáp ứng được nhu cầu của người mua. Đừng để khách hàng rơi vào trường hợp có hàng nhưng hiện tại đang hết hàng, họ sẽ không lựa chọn cửa hàng của bạn là địa chỉ mua hàng hóa đó nữa. Nguồn hàng là xăng để nuôi dưỡng cửa hàng tiện ích, tiện lợi của bạn hoạt động, chính vì vậy cần phải tính toán thật kỹ để chi phí nguồn hàng không được nhiều quá nhưng cũng không được eo hẹp quá!

Nếu bạn còn băn khoăn nhập nguồn hàng ở đâu và như thế nào khi cửa hàng tiện ích tiện lợi thì bài viết sau chính là những gì bạn đang cần: Muốn mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu giá rẻ, đa dạng mặt hàng?

Chi phí trang thiết bị cho mô hình cửa hàng tiện lợi

Trang thiết bị cho 1 cửa hàng tiện ích, tiện lợi 50 m2 bao gồm: giá kệ siêu thị, máy tính tiền, máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, phần mềm quản lý bán hàng, bàn thu ngân, các loại đồ trang trí cửa hàng,…

– Kệ siêu thị: đây là thiết bị không thể thiếu để trưng bày hàng hóa trong cửa hàng tiện ích, tiện lợi, chi phí mà bạn cần phải đầu tư rơi vào khoảng 30 triệu đồng. Tùy vào loại kệ mà bạn chọn: kệ tôn đục lỗ, kệ tôn lưới, kệ tôn liền…mỗi loại sẽ có giá khác nhau. Để chọn được loại kệ cũng như kích thước phù hợp bạn nên tham khảo tư vấn từ các đơn vị sản xuất và cung cấp giá kệ tốt nhất trên thị trường hiện nay như Vinatech.

Lựa chọn mẫu kệ phù hợp với không gian và hàng hóa kinh doanh

– Máy tính tiền: là những máy tính bình thường có gắn thêm phần mềm bán hàng, giá có thể là từ 7 – 10 triệu, tùy mỗi loại khác nhau.

– Máy in hóa đơn: từ 1 – 2 triệu.

– Đầu đọc mã vạch: từ 3 – 4 triệu.

– Phần mềm bán hàng: chi phí khoảng từ 3 – 5 triệu.

– Bàn thu ngân: Nếu các bạn tận dụng được những loại bàn thường cũng được còn nếu muốn mua bàn thu ngân siêu thị thì chi phí khoảng 5 triệu, tùy vào kích thước cụ thể.

Bàn thu ngân giúp thanh toán thuận tiện và nhanh chóng

– Đồ trang trí: chi phí này bao gồm giấy dán tường, đèn chiếu, biển bảng quảng cáo…chi phí thấp nhất là khoảng 10 triệu

– Thuê nhân viên bán hàng: chi phí sẽ thêm khoảng 5 – 7 triệu/ tháng.

– Tủ bảo quản các loại hàng hóa tươi sống (tủ lạnh, tủ mát, tủ đông,..) giá dao động từ 7-10 triệu.

Như vậy tổng chi phí cho các trang thiết bị khi mở cửa hàng tiện ích, tiện lợi cũng không phải là nhỏ, tuy nhiên bạn không nên tiết kiệm quá mà mua những loại kệ trưng bày sản phẩm kém chất lượng hay cắt giảm đi chi phí phần mềm. Nếu đã quyết định kinh doanh thì bạn phải suy nghĩ lâu dài, cần đầu tư thì mới có lãi.

Muốn mở cửa hàng tiện lợi như Vinmart+ & Circle K cần làm gì?

Đặc điểm của cửa hàng tiện ích, tiện lợi Vinmart+ & Circle K

Tính chuyên nghiệp: Hệ thống cửa hàng tiện lợi CK hiện nay đang chiếm được sự tin tưởng của khách hàng và nhiều khách hàng sẵn sàn bỏ thêm tiền chênh lệch về giá cả để vào mua hàng hóa tại đây. Hệ thống thẻ thành viên giúp bạn tích điểm thưởng đổi điểm đó bằng trừ tiền khi mua hàng hoặc đổi sang các sản phẩm khác.

Tính đẹp mắt: các cửa hàng đều được đồng bộ thiết kế, tiêu chuẩn về diện tích, các trang trí, sắp xếp cửa hàng. Giá kệ siêu thị hàng hóa được sắp xếp hợp lý, hệ thống cửa hàng được tối ưu không gian, lối đi thông thoáng. Khu vực trưng bày được phân chia rõ ràng từ hàng hóa khô, đồ tươi sống, sản phẩm tiện lợi đã chế biến…Hầu hết các cửa hàng còn có bàn ghế để phục vụ khách hàng sử dụng sản phẩm ngay tại cửa hàng.

Cửa hàng tiện ích Vinmart+

Tính tiện ích tiện lợi cho khách hàng: Hình thức thanh toán đa dạng tại các hệ thống siêu thị tiện lợi cũng là một điểm cộng. Khách hàng có thể sử dụng nhiều phương thức thanh toán khác nhau như tiền mặt, thẻ ATM các ngân hàng, thẻ Visa hoặc Mastercard. Tại hệ thống siêu thị Vinmart bạn còn có thể thanh toán bằng thẻ Vinid chỉ cần mang theo điện thoại. Hệ thống cửa hàng tiện lợi CK có dịch vụ giao hàng với thời gian ship đồ nhanh chóng, đảm bảo được chất lượng sản phẩm, cho phép khách hàng kiểm tra chất lượng, mẫu mã, màu sắc trước khi ký nhận. Đối các sản phẩm bị lỗi hay không chất lượng như đúng quảng cáo khách hàng có thể hoàn trả mà không mất tiền phí vận chuyển.

– Điểm nổi bật: Nhờ có nguồn vốn lớn và hệ thống chuyên nghiệp các cửa hàng tiện lợi, tiện ích ngày càng được mở rộng về quy mô gia tăng số lượng. Diện tích mặt bằng trưng bày nhỏ nhưng lại cung cấp hầu hết đầy đủ các mặt hàng nhu yếu phẩm khách hàng cần mua. Với 40 ngành hàng từ thực phẩm tươi sống, hóa mỹ phẩm hoặc đến thiết bị gia dụng các cửa hàng tiện lợi gần như đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đến mua sắm. Sản phẩm hàng hóa đặc biệt là nông sản sạch được cung cấp độc quyền từ trang trại nông thôn với cam kết cung cấp duy nhất trên thị trường. Đảm bảo chất lượng và hàng hóa luôn đạt vệ sinh an toàn thực phẩm & tươi mới.

Để được tư vấn chi tiết hơn về mở cửa hàng tiện ích, vui lòng nhấn vào nút nhận tư vấn bên dưới để được các chuyên gia của Vinatech hỗ trợ sớm nhất nhé!

liên hệ tư vấn 3

Cách mở cửa hàng tiện lợi giống Vinmart+ & Circle K

Bước 1: Chuẩn bị vốn và tính toán chi phí hợp lý

Để đầu tư mở cửa hàng tiện lợi như các thương hiệu nổi tiếng như Vinmart+ hay Circle K, Co.op mart, Bách Hóa Xanh … bạn cần phải có kế hoạch đầu tư chi tiết và phù hợp nhất.

Các chi phí vốn cần lên hoạch định khoảng 450 triệu:

– Chi phí thuê mặt bằng

– Các thiết bị lắp đặt hệ thống cửa hàng

– Vốn nhập hàng hóa ban đầu

Chọn địa điểm là yếu tố tiên quyết dẫn đến thành công khi cửa hàng của bạn đi vào hoạt động. Nếu bạn cần thuê mặt bằng để mở cửa hàng tiện ích thì phải lựa chọn địa điểm gần các khu đông dân cư như chung cư, trường đại học, khu văn phòng…Nếu mở cửa hàng tại các tỉnh thành hay khu vực nông thôn thì lựa chọn nơi thuận tiên cho việc đi lại như mặt đường lớn, khu có dân cư đông, gần bệnh viện, trường học cũng là một lựa chọn tốt khi có nhiều người qua lại.

Đa dạng nơi nhập, luôn cập nhập nhưng nới bán các sản phẩm mới, giá thành rẻ

Trường hợp bạn đã có sẵn mặt bằng kinh hoanh hoặc muốn mở cửa hàng tại nhà thì sẽ tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng. Tuy nhiên để tận dụng được diện tích mặt bằng đã có bạn nên cải tạo hoặc tối ưu không gian để có không gian trưng bày hàng hóa bắt mắt, thu hút nhất đối với khách hàng. Khi mặt bằng đã có bạn cần lên thiết kế diện tích phù hợp sử dụng loại kệ có kích thước, màu sắc nào để phù hợp. Tận dụng hết diện tích để trưng bày giúp bạn tăng khả năng tiêu thụ hàng hóa, đối với mỗi diện tích khác nhau lại cần số vốn khác nhau. Thông thường với diện tích 50 m2- 60 m2 chi phí đầu tư sẽ rơi vào khoảng 380 – 450 triệu.

Bước 2: Lựa chọn địa điểm kinh doanh

Lựa chọn địa điểm kinh doanh mở cửa hàng tiện ích, tiện lợi tối thiểu có diện tích là 50m2. Diện tích cần phải đủ lớn để trưng bày đủ hầu hết các sản phẩm thiết yếu mà khách hàng vào mua sắm.

Địa điểm sẽ quyết định vào sự thành công của cửa hàng, nếu bạn định kinh doanh tại khu văn phòng, chung cư thì sản phẩm phải tiện lợi, chất lượng, hiện đại và thường xuyên cập nhật các xu hướng sản phẩm chất lượng mới. Nếu cửa hàng của bạn ở gần các trường đại học, bệnh viện hay các địa điểm công cộng thì nên lựa chọn hàng có giá thành phân khúc để phù hợp với mọi khách hàng.

Hàng hóa kinh doanh sẽ phụ thuộc rất lớn vào việc lựa chọn địa điểm bán vì vậy cần cân nhắc khu vực phù hợp với nguồn vốn, khách hàng muốn hướng tới để quyết định đầu tư.

Bước 3: Thiết kế không gian

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị siêu thị tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng chất lượng và giá thành phù hợp. Bạn nên lựa chọn thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm, bảo hành dài hạn và sẵn sàng hỗ trợ trong quá trình sử dụng.

Lắp đặt hệ thống trang thiết bị: Để cửa hàng đi vào hoạt động thuận lợi và tiện lợi bạn cần trang bị kệ siêu thị trưng bày, phần mềm quản lý bán hàng, hệ thống camera- cổng từ an ninh trống trộm, bàn thu ngân, máy tính thanh toán, máy in…

Để mang lại không gian mua hàng giống các cửa hàng tiện lợi Vinmart+ bạn cần lên thiết kế không gian tạo ra lối đi thông thoáng, kệ trưng bày sử dụng kết hợp giữa kệ đơn và kệ đôi, dựa vào chiều cao và không gian của cửa hàng để lựa chọn kệ có 4 hoặc 5 tầng mâm.

Tăng cường ánh sáng cho các kệ hàng đảm bảo hàng hóa luôn được chiếu sáng đầy đủ. Các nhóm ngành được phân chia rõ ràng ra từng khu vực, các thực phẩm tươi sống được bản quản trong tủ lạnh làm mát, rau củ, hoa quả trưng bày riêng ở kệ rau củ có hệ thống phun sương giúp sản phẩm luôn tươi mới. Bạn nên thiết kế không gian cửa hàng có thêm khu vực giành cho khách hàng ăn uống khi khách hàng mua sản phẩm chế biến ngay tại cửa hàng.

Lắp đặt hệ thống quạt thông gió, thường xuyên vệ sinh không gian trưng bày để cửa hàng luôn thông thoáng, thoáng mát đảm bảo hàng hóa trong trang thái tốt nhất.

Vinatech tin rằng nếu bạn làm cần thận những lưu ý này chắc chắn cửa hàng tiện ích và tiện lợi của bạn sẽ có không gian chuyên nghiệp giống với Vinmart+ và Circle K.

>> Xem ngayTop 5 mẫu thiết kế siêu thị mini đẹp chuẩn quốc tế

Lựa chọn không gian trưng bày phù hợp với ngành hàng kinh doanh

Bước 4: Tìm kiếm nguồn hàng

Những lưu ý khi tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh: Có nhiều phương thức để bạn tìm kiếm được nhà cung cấp phù hợp với cửa hàng của mình, tùy vào mặt hàng, số lượng hàng hóa bạn kinh doanh để lựa chọn nhà cung cấp hợp lý nhất. Hiện nay có nhiều đơn vị để nhập hàng hóa, Vinatech đã tổng hợp các nguồn hàng được nhiều chủ cửa hàng tiện ích, tiện lợi lựa chọn để lấy hàng.

– Trở thành đại lý của nhà phân phối chính hãng

– Nhập hàng từ siêu thị bán buôn

– Mua hàng số lượng từ các chợ đầu mối

– Lấy hàng từ nước ngoài

>> Xem ngay: Bảng giá hàng tạp hóa

Cửa hàng tiện lợi nên bán những gì?

Vinatech xin gợi ý những mặt hàng đó bao gồm:

– Thực phẩm: món ăn nhanh gọn như mỳ, bánh mỳ, bánh bao, xúc xích

– Nước uống: nước ngọt, nước giải khát, nước lạnh, đồ uống có cồn, rượu, cafe, kem,…

– Đồ ăn vặt: Bánh kẹo, snack, bim bim

– Sữa và sản phẩm từ sữa

– Hóa mỹ phẩm: dao cạo râu, bàn chải đánh răng, sữa tắm, dầu gội, durex, lăn khử mùi,…

– Hàng tổng hợp: đồ sinh hoạt gia đinh như dầu rửa bát, bột giặt, nước giặt đến văn phòng phẩm bút xóa, bút tô màu,…

>> Xem thêm danh sách các mặt hàng tại đây

Cần quan tâm cửa hàng tiện lợi bán những gì ngay từ khi lên kế hoạch kinh doanh. Điều này rất quan trọng vì nó ảnh hường đến khách hàng và doanh thu.

Hàng hóa cần đầu tư cho cửa hàng tiện lợi

Những mặt hàng tốt được nhiều người quan tâm sẽ giúp doanh thu của cửa hàng tăng trưởng đều đặn. Trước tiên hãy tự hỏi khách hàng đến mua hàng ở các cửa hàng tiện lợi họ đang có nhu cầu gì? Chắc chắn đó những hàng hóa chủ yếu là thực phẩm, nước uống, giải khát tiếp đó có thể là hóa mỹ phẩm sinh hoạt hằng ngày và một số loại hàng tổng hợp. Các mặt hàng này đáp ứng “tiện lợi” phù hợp nhu cầu hằng ngày thiết yếu hoặc những nhu cầu nhỏ đa ngành đa nghề.

Đừng quên, Vinatech Group luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn setup up kinh doanh cửa hàng tiện lợi hoàn toàn miễn phí. Nhấn ngay vào nút tư vấn để nhận hỗ trợ nhanh nhất!

liên hệ tư vấn 3

Một số lưu ý khi mở cửa hàng tiện lợi

Mở cửa hàng tiện lợi luôn được biết đến là mô hình kinh doanh mang lại nguồn lợi lớn, khả năng thu hồi vốn nhanh. Tuy nhiên, để có được thành công thì ngay từ đầu bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Không hoạt động khi chưa có đủ giấy tờ

Những mô hình như siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi khi hoạt động thường sẽ có đoàn kiểm tra. Việc hoạt động khi chưa có đủ giấy tờ dẫn đến nhiều rủi ro. Cho nên, điều quan trọng nhất cần chú ý đó là có đầy đủ các giấy tờ cần thiết trước khi bắt đầu hoạt động.

Luôn kiểm tra đối chiếu với kế hoạch hàng ngày

Hoạt động với mô hình cửa hàng tiện lợi bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Cho nên, chủ cửa hàng cần thường xuyên đối chiếu các hoạt động hàng ngày, căn cứ các yếu tố về thời gian, thời tiết, thời điểm để đánh giá lý do doanh thu tăng trưởng/ hoặc suy giảm.

Chú ý đến dòng sản phẩm tươi sống

Sản phẩm tươi sống là dòng thực phẩm dễ hư hỏng dẫn đến thất thoát trong khi cửa hàng tiện lợi hoạt động. Điều đó làm cho chi phí tăng, lợi nhuận giảm. Do đó việc quản lý, bảo quản dòng sản phẩm tươi sống vô cùng cần thiết và cần được làm chặt chẽ hàng ngày, hàng tuần.

mở cửa hàng thực phẩm

Mặt hàng thực phẩm tươi

Chú trọng quản lý hàng hóa trong kho

Nếu không có phần mềm quản lý cửa hàng phù hợp, chủ cửa hàng rất khó kiểm soát được lượng hàng tồn kho cũng như thời hạn sử dụng của sản phẩm, nhất là với thực thực phẩm có hạn sử dụng. Cho nên, cần có những công cụ hỗ trợ như sổ bán hàng, giá kệ lưu trữ hàng hóa, phần mềm quản lý…. để việc kiểm soát hàng hóa trở nên dễ dàng, đơn giản.

Lời kết

Kinh doanh cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tiện ích đang là phương thức kinh doanh mang được nhiều chủ đầu tư quan tâm nhờ mang lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên hình thức kinh doanh hướng theo kiểu “năng nhặt chặt bị”, khả năng phục vụ khách hàng sẽ quyết sự thành công của cửa hàng. Bài viết trên đây là các thông tin và điều kiện cần chuẩn bị dành cho các chủ đầu tư đang có ý định kinh doanh cửa hàng tiện ích:

+ Chi phí thuê mặt bằng khoảng 10 -25 triệu/ tháng ~ 100 – 250 triệu/năm

+ Vốn đầu tư cho hàng ban đầu ~ 350 triệu

+ Chi phí đầu tư các trang thiết bị ban đầu khoảng 100 triệu

+ Chi phí thuê nhân viên 10 – 15 triệu/ tháng

Kinh doanh cửa hàng tiện ích tiện lợi là hướng đến làm ăn lâu dài nên bạn cần phải chú trọng khi rót vốn đầu tư ban đầu, không nên tiết kiệm mà dẫn đến mô hình nửa vời, cửa hàng hàng tạp hóa không phải mà cửa hàng tiện tích không đúng. Kinh doanh không đúng trọng tâm như vậy sẽ không thể thu hút dẫn đến cửa hàng không xây dựng được tệp khách hàng cố định mà chỉ bán được cho những khách vãn lai và mua nhỏ lẻ.

Để biết được thêm chi tiết cách kinh doanh cửa hàng, cũng như mở cửa hàng tiện ích, tiện lợi cần bao nhiêu vốn? Số vốn cho diện tích mặt bằng cụ thể, đặc biệt là dự toán chi phí lắp đặt kệ bày hàng, các bạn có thể gọi đến hotline: 0867.589.999 để được nhân viên kinh doanh Vinatech tư vấn trực tiếp và đặt hàng nhanh nhất hoặc điền thông tin theo form bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý