Giá kệ để vải - Kệ chứa vải, Kệ kho vải cho ngành dệt may

Tại Việt Nam, dệt may đang là một trong những ngành công nghiệp có tốc độ phát triển mạnh mẽ không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài. Do đó, các nhà sản xuất, phân xưởng may ra đời ngày càng nhiều, theo đó nhu cầu sử dụng các loại kệ chứa hàng, giá kệ để vải trong các nhà kho của doanh nghiệp, công ty cũng ngày càng lớn. 

Vì sao cần phải sử dụng giá kệ để vải?

Giá kệ để vải được sử dụng với 2 mục đích: Thứ nhất đó là dùng trưng bày bán các loại vải vóc trong các cửa hàng kinh doanh vải hoặc các siêu thị. Thứ hai là dùng để chứa hàng hóa, vải vóc trong nhà kho.

Đối với loại giá kệ dùng để trưng bày vải bán, thông thường là những loại kệ có trọng tải nhẹ, có thể là kệ gỗ hoặc kệ sắt. Đối với kệ để vải trong kho thì sẽ có đặc thù khác, cần những loại kệ kho dệt may, kệ kho hàng phù hợp và có tải trọng lớn, chịu được sự va đập hàng hóa, có sức bền cao.

kệ để vải cửa hàng

Kệ trưng bày vải trong các cửa hàng, tiệm may hiện nay

giá kệ vải cuộn

Giá kệ vải cuộn trong các cửa hàng

Trong bài viết này, sẽ tập trung phân tích và hướng đến các loại giá kệ để vải trong kho vì thực tế cho thấy, bất kỳ một nhà kho hiện đại, chuyên nghiệp nào cũng cần phải có hệ thống kệ kho dệt may để phục vụ cho việc quản lý, vận hành kho hiệu quả. Trong ngành dệt may lại càng cần đến kệ để hàng nhằm chứa các loại vải vóc, quần áo. Và các công ty, doanh nghiệp coi đây là giải pháp tối ưu mang lại rất nhiều tiện ích trong kho.

kệ để vải

Kệ kho hàng dệt may

Kệ để vải tiết kiệm đến 60% diện tích mặt bằng trưng bày, nhà kho

Sử dụng kệ đựng vải chắc chắn sẽ giúp không gian chứa hàng quy củ, rộng rãi, gọn gàng hơn, có thể tiết kiệm lên đến 60% diện tích mặt bằng so với cách lưu trữ tự do thông thường. Việc tiết kiệm không gian kho sẽ giúp các doanh nghiệp tránh được tình trạng mất thêm chi phí để thuê nhiều kho bãi khi số lượng hàng hóa tồn kho lớn.

Bảo quản vải vóc không bị ẩm mốc

Đối với mặt hàng vải vóc nếu không được bảo quản tốt sẽ dẫn đến hiện tượng ẩm mốc gây hỏng vải. Tất nhiên, hệ thống kệ để hàng hóa làm tốt vai trò bảo quản hàng hóa tốt nhất, tránh gây những tổn thất về hàng hóa. Đặc biệt là đối với những công ty dệt may có lượng vải vóc và quần áo lưu trữ lớn. 

kệ bảo quản vải

Kệ giúp bảo quản hàng hóa không bị ẩm mốc

Dễ dàng quản lý, phân loại hàng hóa

Việc quản lý kho vải chưa bao giờ là công việc đơn giản. Phải kiểm kê, giám sát số lượng, chất lượng và phân loại hàng hóa sát sao. Hơn nữa việc xuất, nhập hàng vào kho rất thường xuyên vì thế đòi hỏi nhà kho phải có quy củ rõ ràng để thuận tiện cho việc tìm kiếm hàng hóa nhanh chóng.

Lúc này hệ thống kệ để vải giống như “vị cứu tinh” vô cùng quan trọng trong việc sắp xếp, phân loại hàng hóa để việc quản lý kho hàng trở nên dễ dàng hơn, nhất là đối với các công ty dệt may lớn, bao gồm cả hàng tồn kho chờ sản xuất và các loại hàng hóa chưa thành phẩm và thành phẩm. Nếu không có hệ thống kho chuyên nghiệp, hiện đại sẽ rất khó để quản lý và vận hành kho hiệu quả.

Có những loại giá kệ để vải nào phổ biến hiện nay?

Vải vóc là loại hàng hóa có tải trọng khá nặng, mỗi một cây vải trung bình đã nặng từ 70kg trở lên. Nếu một xưởng may nhỏ lượng vải cũng đã lên đến khoảng 800-1000kg. Vì thế lựa chọn hệ thống giá kệ chứa vải phù hợp với tải trọng hàng hóa là vô cùng cần thiết. 

Nhu cầu sử dụng giá kệ đựng vải của các xưởng may, công ty hoặc doanh nghiệp sẽ khác nhau, phụ thuộc vào mục đích, không gian kho, số lượng vải, tải trọng. Về cơ bản, giá kệ để vải phải là loại sắt cứng, nhiều tầng có thể dùng ván MDF hoặc mâm inox, mâm tôn,… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại kệ để vải như kệ sắt hoặc kệ gỗ, trong đó các loại kệ công nghiệp được sử dụng khá phổ biến, bao gồm:

Kệ V lỗ đa năng

Loại kệ sắt đa năng này có khả năng chứa được trọng lượng hàng hóa khoảng từ 70-100 kg/tầng. Vì tải trọng chứa nhẹ nên kệ này chỉ phù hợp sử dụng cho các nhà may nhỏ, chứa lượng vải không quá lớn. Hoặc thường được các sạp bán vải trong cửa hàng, các chợ sử dụng để trưng bày hàng hóa bán hàng.

đặt làm kệ sắt theo yêu cầu

Mẫu giá kệ sắt đa năng dùng để trưng bày, lưu trữ mặt hàng vải với khối lượng không quá lớn

Nếu là các cửa hàng bán vải, các nhà may nhỏ,… muốn mua kệ kho hàng giá rẻ có thể sử dụng loại kệ này, mức chi phí cũng không quá cao so với các loại kệ để hàng vải, hàng dệt may cần trọng tải lớn.

Mời bạn xem kệ sắt v lỗ đa năng đang kinh doanh ở VINATECH tại đây nhé!

Kệ trung tải để vải

Đây là loại kệ sử dụng phổ biến và rất nhiều trong các công ty, doanh nghiệp vừa. Khả năng chịu tải của kệ khoảng từ 200kg đến 500 kg/tầng và có các màu sắc tiêu chuẩn như cam, xanh, xám. Kệ có nhiều tầng, kích thước khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn kích thước phù hợp.

Kệ trung tải rất phù hợp để chứa các loại vải, quần áo trong kho, khả năng chịu tải lớn, sử dụng đa năng, có thể dùng để chứa hàng bán thành phẩm, phụ liệu và cả hàng thành phẩm chờ xuất. Loại giá kệ này được sản xuất từ chất liệu sắt cứng và được liên kết với nhau bằng bulong nên rất dễ dàng di chuyển, thay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khung chân của kệ trung tải thường sử dụng chân Omega dập lỗ. Mặt kệ là các mâm tone, tấm lưới, hoặc ván ép, ván MDF, Okal,…

liên hệ báo giá

Loại kệ chứa vải hạng nặng

Với những công ty chuyên về ngành dệt may sản xuất phục vụ trong nước và xuất khẩu nước ngoài, lượng hàng hóa xuất – nhập trong kho lớn và liên tục. Chẳng hạn kho hàng cần phải chứa mấy chục tấn vải, quần áo các loại thì kệ kho hàng hạng trung và nhẹ không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng, mà phải cần đến các loại kệ hạng nặng.

Hiện Vinatech cung cấp các loại kệ chứa hàng với tải trọng nặng như: Kệ Selective, kệ Drive-in, kệ Double-deep, kệ khuôn, kệ tay đỡ, kệ sàn,… Những loại kệ này có tải trọng trên 500 – 2500 kg/tầng

kệ hạng nặng

Kệ hạng nặng để vải cuộn

Tóm lại: Kệ để vải là giải pháp tối ưu nhất để quản lý, bảo quản hàng hóa và tiết kiệm không gian kho. Sử dụng kệ để vải loại nào sẽ phụ thuộc vào nhà kho, số lượng, quy mô của các công ty, doanh nghiệp. 

Mời bạn xem kệ hạng nặng đang kinh doanh ở VINATECH tại đây nhé!

Các mẫu kệ để vải trưng bày

Bạn đọc quan tâm cũng có thể tham khảo một số mẫu kệ trưng bày vải vóc Vinatech sản xuất dưới đây để trưng bày mặt hàng vải vóc trong cửa hàng của mình.

kệ siêu thị cho siêu thị online tại Định Quán tỉnh Đồng Nai 5

Mời bạn xem kệ trưng bày đang kinh doanh ở VINATECH tại đây nhé! 

Mua kệ để vải ở đâu giá tốt, chất lượng cao?

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất kệ sắt nhận định, kệ được sản xuất để phục vụ việc chứa hàng hóa nặng nên phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng mới có thể sử dụng bền bỉ và an toàn. Vì vậy, hãy có chọn lọc kĩ càng khi tìm đơn vị cung cấp giá kệ kho, chọn những đơn vị có nhà máy sản xuất trực tiếp và sản xuất kệ kho lâu năm bởi họ sẽ hiểu rõ nhất tiêu chuẩn chất lượng cần thiết của mỗi loại kệ kho. Hơn nữa bạn sẽ mua được giá tốt từ nhà sản xuất thay vì phải mất thêm chi phí cho những nơi buôn bán trung gian khác.

Vinatech là nhà sản xuất giá kệ uy tín trên Toàn Quốc

Vượt qua rất nhiều các đơn vị khác, Tập đoàn Vinatech đã có hơn 10 năm sản xuất giá kệ nói chung và kệ kho hàng nói riêng. Vinatech đã lắp đặt kệ kho cho rất nhiều các đơn vị, các công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc như: công ty Droho; Hanacans; Vietjet; Vietcombank; Premo Việt Nam; Tổng công ty xây lắp dầu khí Việt Nam;… 

Hiện tại, Vinatech đã đầu tư 2 nhà máy sản xuất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với các máy móc hiện đại tự động được nhập khẩu từ Châu Âu. Áp dụng quy trình sản xuất Nhật Bản để tạo ra sản phẩm kệ kho hàng đạt chất lượng tốt nhất. Ngoài các mẫu kệ kho vải thì Vinatech còn cung cấp các mẫu kệ kho quần áo cho các cửa hàng thời trang trên toàn quốc hiện nay.

liên hệ báo giá

Sản phẩm kệ để hàng Vinatech chất lượng cao, giá cực tốt

+ Sử dụng loại sắt cứng cao cấp có khả năng chịu được sức tải lớn, không bị móp méo khi có hàng hóa va đập.

+ Toàn bộ kệ được phun sơn tĩnh điện chống oxi hóa, bền chắc theo thời gian. 

+ Các chi tiết như cột Omega; thanh beam; thanh giằng ngang; giằng chéo; support tạo nên giá kệ đều có sức chịu tải lớn, bền chắc.

+ Kệ được thiết kế có tính thẩm mỹ cao, đa dạng màu sắc (xanh, ghi, cam…), nhiều tầng, chiều cao đa dạng, sử dụng hiệu quả, dễ dàng tháo lắp.

Khi bạn chọn các loại kệ đựng hàng Vinatech sẽ được hưởng mức giá ưu đãi, không mát các khoản chi phí cho bên trung gian. Ngoài ra, sản phẩm được bảo hành uy tín, tư vấn sử dụng lắp đặt bất kể khi nào khách hàng cần. Dưới đây là một số sản phẩm giá kệ kho hàng chuyên để vải mà Vinatech đã lắp đặt cho khách hàng:

kệ kho bao bì

kệ kho bao bì

kệ kho hàng tại KCN Thanh Bình huyện Chợ Mới tỉnh Bắc Kạn 5

kệ kho hàng tại KCN Thanh Bình huyện Chợ Mới tỉnh Bắc Kạn 4

Hình ảnh thực tế các dự án lắp đặt giá kệ cho kho hàng dệt may

Kết luận: Nếu bạn có nhu cầu mua kệ chứa hàng Vinatech nói chung và kệ để vải nói riêng, vui lòng liên hệ đến Hotline Vinatech 086.758.9999, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tư vấn kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn loại giá kệ kho hàng phù hợp.

Bạn đọc quan tâm:

Những dự án kho vải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý