Các mẫu kệ kho hàng may mặc, kệ kho quần áo tốt nhất 2024

Tại thị trường Việt Nam, Vinatech Group là nhà sản xuất các loại kệ kho chứa hàng uy tín với rất nhiều các mẫu kệ chất lượng cao phục vụ cho đa ngành nghề khác nhau. Trong đó, sản phẩm kệ kho hàng may mặc luôn được nhiều khách hàng hoạt động trong lĩnh vực thời trang lựa chọn, đánh giá cao bởi chất lượng tốt và giá thành phù hợp.

Tầm quan trọng của kệ kho hàng may mặc

Các loại kệ để hàng trong kho được lựa chọn sử dụng trong các nhà kho ngày càng phổ biến, trong đó có các kho hàng quần áo của công ty, doanh nghiệp thuộc ngành dệt may hoặc các nhà kho của cửa hàng buôn bán quần áo các loại.

Sử dụng hệ thống kệ kho chứa hàng có tầm quan trọng vô cùng lớn, là giải pháp cực kỳ hiệu quả trong việc sắp xếp kho và quản lý kho khoa học. Đặc biệt là các công ty dệt may có khối lượng hàng hóa trong kho lớn, quy mô nhà kho rộng.

Giá kệ giúp tiết kiệm tới 70% diện tích nhà kho

Nếu trước kia, chưa có hệ thống kệ kho quần áo thì hàng hóa được sắp xếp một cách tự do, ngẫu nhiên vừa gây khó khăn trong việc kiểm soát vừa khiến nhà kho bừa bộn, chiếm diện tích.

kệ kho hàng ngành may mặc

Sử dụng kệ kho để quần áo, vải vóc giúp tiết kiệm diện tích cho kho đáng kể

Tuy nhiên sử dụng hệ thống kệ kho chứa hàng với các tầng kệ tùy theo kích thước sẽ giúp hàng hóa được sắp xếp chuyên nghiệp, tiết kiệm đến 70% diện tích kho, tiết kiệm chi phí thuê thêm kho bãi. Thông thường ở các kho quần áo lưu trữ thành phẩm sẽ sử dụng loại kệ trung tải là tối ưu nhất. Còn với các kho chứa vật tư, máy móc phục vụ cho quá trình sản xuất thường sử dụng các mẫu kệ chứa hàng công nghiệp hoặc kệ để hàng nặng là tốt nhất.

Kho hàng quần áo được sắp xếp khoa học

Đây là ưu điểm nhìn thấy rõ nét, hàng hóa sẽ được sắp xếp khoa học, gọn gàng, quy củ, phân loại rõ ràng. Rất thuận lợi trong quá trình xuất – nhập hàng hóa.

Hàng hóa được chứa trên các tầng giá kệ giúp bảo quản kho hàng an toàn, đặc biệt là quần áo sẽ chống được ẩm mốc, mối mọt.

Dễ dàng quản lý kho quần áo may mặc hiệu quả

Với những kho hàng lớn, khó khăn lớn nhất là quản lý hàng hóa thông suốt và hạn chế sai số. Vì thế kệ kho hàng được coi là “vị cứu tinh” giúp các việc quản lý kho hàng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn, tránh thất thoát hàng hóa không mong muốn.

kệ kho quần áo

Với khối lượng hàng hóa khổng lồ, kệ kho hàng quần áo sẽ giúp bạn quản lý hiệu quả

Có những loại kệ kho may mặc quần áo nào?

Hiện nay, trên thị trường có mẫu rất nhiều mẫu kệ chứa hàng cho kho quần áo với đa dạng kích thước, màu sắc và tải trọng để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải loại kệ kho nào cũng đạt tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn khi sử dụng trong kho, đặc biệt là những loại giá kệ công nghiệp dùng trong nhà kho quy mô lớn, khối lượng hàng hóa nhiều.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu các mẫu kệ chứa hàng tối ưu nhất cho kho hàng quần áo của doanh nghiệp hiện nay.

Kệ kho V lỗ đa năng

Loại kệ sắt giá rẻ này có tải trọng nhỏ, chứa hàng từ 50-100kg/tầng. Kệ v lỗ được các cửa hàng quần áo lựa chọn để chứa quần áo trong kho có diện tích nhỏ, lượng hàng hóa không quá lớn, quy mô phù hợp với cửa hàng.

đặt làm kệ sắt theo yêu cầu

Sản phẩm kệ V Vinatech 1200x400x2000 mâm 0.4 sử dụng trong kho dệt may

Kệ lắp ghép thông minh V lỗ đa năng được sử dụng khá phổ biến vì sự tiện dụng, giá phù hợp và chứa được đa dạng các mặt hàng hóa khác nhau.

Kệ kho hàng trung tải

Là loại giá kệ công nghiệp, chứa trọng tải 200 – 700 kg/tầng, với các nhà kho diện tích hạng trung, lượng hàng hóa vừa thì nên lựa chọn kệ trung tải. Kệ sắt trung tải có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao và sử dụng khá an toàn.

kệ trung tải 4 tầng

Kệ trung tải 4 tầng C2000 x R600 x D2000 bắt ốc được Vinatech lắp đặt cho chuỗi thời trang Routine

Lựa chọn kệ kho công nghiệp giá tốt do Vinatech sản xuất

Là nhà sản xuất kệ kho hàng uy tín số 1 tại Việt Nam, Vinatech Group đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng toàn quốc  với các sản phẩm kệ kho chất lượng cao.

Vinatech sản xuất các loại kệ kho công nghiệp cho kho hàng dệt may, quần áo như: kệ sắt V lỗ; kệ trung tải; kệ Pallet; kệ Selective; kệ Double deep; kệ sàn Mezzanine; kệ Drive-in;… rất nhiều loại kệ phù hợp với kho hàng quần áo, vải vóc cho bạn lựa chọn.

Sự khác biệt trong các sản phẩm kệ chứa hàng Vinatech là công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất, dây chuyền hoàn toàn tự động nên sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, độ chính xác cao.

liên hệ báo giá

Đạt độ dày tiêu chuẩn, độ bền siêu tốt

Vinatech sở hữu 2 nhà máy sản xuất giá kệ hiện đại bậc nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, sản xuất hoàn toàn tự động, sơn tĩnh điện tự động. Đặc biệt nguyên liệu sắt thép được chọn lọc chất lượng tốt nên sản phẩm ra đời đạt độ dày tiêu chuẩn, các chi tiết tạo nên giá kệ luôn dày hơn bình thường. Khi lắp ghép thành bộ giá kệ hoàn chỉnh, đạt độ chắc chắn cao, tăng độ bền cao khi sử dụng.

Kiểu dáng giá kệ hiện đại, thiết kế thông minh

Vinatech là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật, đổi mới mẫu giá kệ mới theo đúng xu hướng của thời đại. Giá kệ kho Vinatech với kiểu dáng hiện đại mang lại không gian nhà kho chuyên nghiệp cho khách hàng.

Sử dụng an toàn cho tất cả các nhà kho

Yếu tố quan trọng khi sử dụng giá kệ kho đó là sự an toàn. Nếu sử dụng kệ không chất lượng, lại chất hàng quá tải dẫn đến kệ siêu vẹo và nhanh xuống cấp gây mất an toàn. Có thể có những trường hợp sập kệ gây nguy hiểm đến người và hỏng hóc hàng hóa.

kệ kho quần áo

Kệ kho Vinatech luôn đạt được độ thẩm mỹ và chất lượng cao

Ngoài ra, Vinatech còn hướng đến nâng cao dịch vụ chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi khi mua bất kì loại kệ kho hàng Vinatech nào:

  •         Được thiết kế kho chứa hàng trên nền 2D, 3D hoàn toàn miễn phí
  •         Chuyên gia tư vấn setup nhà kho chuyên nghiệp
  •         Sản xuất tốc độ, vận chuyển tốc độ, lắp đặt nhanh chóng
  •         Bảo hành sản phẩm uy tín, lâu dài
  •         Giá bán gốc từ nhà sản xuất, không mất chi phí trung gian

>> Bạn đọc quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý