Kệ sắt 2 tầng giá rẻ hay chính là kệ V lỗ đa năng có 2 mâm tầng, kệ có tính ưu việt nhất trong các loại kệ. Để giúp khách hàng hoạch định trước được số vốn, Vinatech xin báo giá chi tiết kệ 2 tầng hiện nay:

Vinatech báo giá kệ sắt 2 tầng giá rẻ hiện nay

Vinatech sẽ báo giá kệ kho cho khách hàng dựa vào các tiêu chí:

– Kích thước và khả năng chịu tải của kệ. Kệ kho có kích thước và khả năng chịu tải nhỏ sẽ có giá rẻ hơn với kệ kho kích thước và khả năng chịu tải lớn.

– Số lượng kệ khách hàng mua. Điều này có nghĩa là khi mua kệ kho với số lượng nhiều bạn sẽ có mức giá ưu đãi hơn mua số lượng ít.

– Ngoài ra, nếu có yêu cầu riêng về chất liệu kệ, hình thức mẫu mã khác biệt thì chi phí cũng sẽ tính dựa trên những yêu cầu đó.

Để biết chính xác giá bán của kệ sắt 2 tầng Vinatech cần khách hàng cung cấp số lượng cũng như kích thước cụ thể. Để nhận báo giá chi tiết và tư vấn tận tình về các mẫu kệ sắt 2 tầng giá rẻ, mời các bạn gọi hotline: 086.758.9999 nhân viên Vinatech sẽ trợ giúp 24/24!

Vinatech là nhà sản xuất trực tiếp giá kệ sắt 2 tầng nên luôn đáp ứng 100% mẫu mã, số lượng, chất lượng theo yêu cầu khách hàng. Các dịch vụ như tư vấn các vấn đề về mở nhà kho, cách chọn giá kệ kho hàng hợp lý, dự trù số vốn đầu tư…đều được Vinatech giải đáp tận tình, thấu đáo. Đội ngũ kỹ thuật sẽ vận chuyển tận nơi và lắp đặt miễn phí cho khách hàng. Ngoài sự tận tình Vinatech còn phục vụ các khách hàng rất nhanh chóng dù trong bất kỳ công đoạn nào.

Hình ảnh kệ sắt 2 tầng do Vinatech lắp đặt thực tế:

ke-sat-2-tang-gia-re-1

Kệ sắt 2 tầng giá rẻ.

ke-sat-2-tang-gia-re-2

Kệ được sơn tĩnh điện hiện đại bậc nhất hiện nay.

Mâm kệ được phủ lớp sơn tĩnh điện nên rất sáng bóng và an toàn.

Khung kệ có nguồn gốc nguyên liệu từ sắt thép Hòa Phát.

ke-sat-2-tang-gia-re-5

Kệ vừa trưng bày hàng để bán vừa chứa hàng trong kho.

Bình luận Facebook

Các bài viết khác