Kệ sắt 4 tầng đa năng giá rẻ có rất nhiều chức năng như để tài liệu, để thiết bị, để hàng tạp hóa, để đồ trong kho…Vinatech là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công lắp đặt miễn phí trên toàn quốc.

Vinatech thi công lắp đặt kệ sắt 4 tầng đa năng giá rẻ trên toàn quốc

Sau đây là 1 số hình ảnh về kệ sắt 4 tầng do Vinatech lắp đặt:

Kệ sắt 4 tầng đa năng giá rẻ do Vinatech sản xuất.

Kệ khi trưng bày hàng trong kho.

Kệ có nguyên liệu từ sắt thép Hòa Phát.

Kệ dùng làm kệ kho trong gia đình.

Vinatech là đơn vị sản xuất giá kệ sắt duy nhất có văn phòng tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, chỉ cần bạn nhắc máy lên là chúng tôi sẵn sàng có mặt:

– Tại miền Bắc, Vinatech có: Phòng giao dịch tại tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội và nhà xưởng tại xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

– Tại miền Nam, Vinatech có: Văn phòng giao dịch và xưởng sản xuất tại Lô C2-7, đường N7, KCN Tân Phú Trung, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM.

– Tại miền Trung, Vinatech có: phòng giao dịch mua bán kệ kho và nhà kho tại đường Nguyễn Bính, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Vinatech báo giá chi tiết kệ sắt 4 tầng đa năng giá rẻ nhất hiện nay

Kích thước kệ sắt 4 tầng rẻ sẽ có giá thành dựa vào các tiêu chí:

– Kích thước và khả năng chịu tải của kệ. Kệ kho có kích thước và khả năng chịu tải nhỏ sẽ có giá rẻ hơn với kệ kho kích thước và khả năng chịu tải lớn.

– Số lượng kệ khách hàng mua. Điều này có nghĩa là khi mua kệ kho với số lượng nhiều bạn sẽ có mức giá ưu đãi hơn mua số lượng ít.

– Ngoài ra, nếu có yêu cầu riêng về chất liệu kệ, hình thức mẫu mã khác biệt thì chi phí cũng sẽ tính dựa trên những yêu cầu đó.

Vinatech là nhà sản xuất trực tiếp giá kệ kho chứa hàng nên luôn đáp ứng 100% mẫu mã, số lượng, chất lượng theo yêu cầu khách hàng. Các dịch vụ như tư vấn các vấn đề về mở nhà kho, cách chọn giá kệ kho hàng hợp lý, dự trù số vốn đầu tư… đều được Vinatech giải đáp tận tình, thấu đáo. Đội ngũ kỹ thuật sẽ vận chuyển tận nơi và lắp đặt miễn phí cho khách hàng. Ngoài sự tận tình Vinatech còn phục vụ các khách hàng rất nhanh chóng dù trong bất kỳ công đoạn nào.

Để nhận báo giá chi tiết và tư vấn tận tình về các mẫu kệ sắt 4 tầng đa năng giá rẻ, mời các bạn gọi hotline: 086.758.9999 nhân viên Vinatech sẽ trợ giúp 24/24! Hoặc đừng quên đến các văn phòng Vinatech tại 3 miền Bắc- Trung- Nam để xem trực tiếp các mẫu kệ kho dược!

Bình luận Facebook

Các bài viết khác