Tôi là Nguyễn Văn Bình, tôi đã đọc rất nhiều các câu hỏi của mọi người về: “Kệ siêu thị mua ở đâu tốt và uy tín?”. Hôm nay bằng trải nghiệm thực tế của bản thân – người đã từng mở 1 siêu thị mini, tôi sẽ chia sẻ với các bạn câu chuyện đắt giá của chính mình về hành trình đi tìm mua kệ siêu thị ở đâu chất lượng sau khi trải qua nhiều bài học!

Tôi đã “tiền mất tật mang” với kệ siêu thị cũ như thế nào?

Tôi năm nay 40 tuổi, tôi nhớ như in năm 35 tuổi, tôi bắt đầu lập nghiệp. Khi có 70 triệu trong tay, tôi có ý định mở 1 siêu thị mini tầm 50m² nhưng khi tham khảo giá cả trên thị trường tôi được biết phải mất khoảng 25 triệu cho kệ để đồ siêu thị. Nếu mất 25 triệu mua giá kệ tôi chỉ còn 45 triệu thì không thể đủ nhập nguồn hàng (mặt bằng do tôi nhờ được nhà người quen nên có thể chi trả sau).

Lúc đó để tiết kiệm chi phí tôi đã nghĩ đến việc mua kệ siêu thị cũ, tôi đăng nhu cầu của mình lên 1 nhóm về siêu thị mini và chỉ ít phút sau tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ các chủ siêu thị mini. Cuối cùng tôi đã đưa ra quyết định mua lại toàn bộ kệ siêu thị cũ của 1 siêu thị mini có diện tích là 55m2 với giá 13 triệu đồng, bằng 1 nửa số tiền mua giá kệ mới.

Kệ siêu thị mua ở đâu tốt và uy tín 1

Kệ siêu thị cũ hiện nay rất phổ biến trên thị trường.

Tôi đã rất cẩn thận khi chọn 1 cửa hàng có cùng diện tích, tuy nhiên khi tôi mang số giá kệ về lắp đặt thì số kệ đơn (kệ áp tường ) lại không vừa với chiều dài siêu thị của tôi, chiều dài siêu thị của tôi là 10m tôi cần 8 bộ kệ dài 1,2 m chứ không phải 7 bộ 1,2m và 1 bộ 0,9 m. Tôi lại phải mua thêm 1 bộ 1,2m để cho vừa vặn với siêu thị của mình. Chiều rộng siêu thị của tôi là gần 5m tôi cần 4 bộ 1,2m nhưng tôi lại nhận được 6 bộ 0,9m nếu bỏ đi 1 bộ thì siêu thị của tôi trống quá nhiều, mà thêm 1 bộ thì lại không có đủ diện tích để kê.

Bài học đầu tiên tôi học được là chi tiết các bộ kệ đều không đủ, bộ thì thiếu rào chắn hàng, bộ lại không có nẹp cài giá, tăng chỉnh dưới chân trụ cái có cái không, lắp vào thì lỏng lẻo… Bài học thứ hai là chiều cao không như mong muốn, với diện tích 50m2 tôi rất cần tận dụng không gian chiều cao bên trên để tiết kiệm diện tích nhưng khi tôi nhận được kệ chỉ có chiều cao 1,5m và 1,2m.

Và kết cục tôi nhận được là “tiền mất mà tật vẫn mang”, tôi đã thực sự mua phải 1 đống “sắt vụn”, thời gian tôi sử dụng không được bao lâu. Tôi lại phải bắt đầu lại từ đầu khi đi tìm mua giá kệ siêu thị mới.

Tôi đã tìm ra câu trả lời kệ siêu thị mua ở đâu tốt và uy tín?

Tôi quyết định đi tìm hiểu tất cả các cửa hàng, siêu thị gần nơi mình sinh sống để đi tìm câu trả lời cho vấn đề kệ siêu thị mua ở đâu uy tín thì gặp 1 cửa hàng tạp hóa nhỏ tuy bán lâu năm nhưng kệ vẫn rất chắc chắn. Nghe anh chủ tâm sự thì tôi mới biết ngày xưa anh cũng không có nhiều vốn, nên chọn mua kệ siêu thị lưới loại thường của Vinatech, với chất lượng tốt và độ bền cao. Anh chỉ mất vài triệu đồng cho 1 cửa hàng tạp hóa 20m2 mà kệ sử dụng gần 4 năm vẫn không hề hỏng hóc.

Anh tư vấn cho tôi nếu mở quy mô lớn như siêu thị mini mà ít vốn, thì nên chọn kệ siêu thị lưới loại dày. Anh bảo với diện tích 50m2 thì chỉ mất khoảng 20 – 25 triệu, kệ chắc chắn mà trưng bày được tất cả các sản phẩm.

Tôi băn khoăn hỏi sao họ bán hàng chất lượng mà giá lại vừa phải thế thì anh giải thích do Vinatech là đơn vị sản xuất trực tiếp nên không phải qua bất kỳ bên trung gian nào chi phí sẽ được tiết kiệm. Họ có xưởng sản xuất riêng với rất nhiều các loại máy móc hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu từ hàn chi tiết cho đến nước sơn bên ngoài.

Ngoài những kích thước có sẵn như: Kệ siêu thị đơn chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm. Kệ siêu thị đôi có chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm thì anh vẫn có thể đặt hàng các kích thước phi tiêu chuẩn tùy theo mục đích sử dụng của mình.

Các mẫu kệ siêu thị lưới đơn do Vinatech sản xuất.

Anh tư vấn cho tôi, cứ gọi đến tổng đài: 086.758.9999 là nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn từ A đến Z cho anh. Anh ấy nói tôi yên tâm vì họ sẽ xuống tận nơi đo đạc, lên thiết kế, vận chuyển tận nơi và lắp đặt miễn phí cho tôi. Và quả nhiên đúng như vậy khi tôi gọi đến tổng đài nhân viên chăm sóc đã tư vấn cho tôi những thông tin cơ bản. Họ đã xuống tận siêu thị của tôi để tư vấn và lên thiết kế. Sau khi lên thiết kế tôi đã được nhận kệ siêu thị ngay sau 2 ngày làm việc vì tôi đã chọn những kích thước kệ có sẵn. Đến nay tuy đã sử dụng được gần 5 năm nhưng giá kệ vẫn không hề có biểu hiện hư hỏng nào, giá cả kệ siêu thị cũng rất hợp lý. Tôi rất phấn khởi và yên tâm khi đặt niềm tin vào Vinatech.

Tôi được biết Vinatech có phòng giao dịch tại 3 miền Bắc – Trung – Nam rất thuận lợi cho khách hàng. Như vậy đến đây bạn đã trả lời được câu hỏi: “Kệ siêu thị mua ở đâu tốt và uy tín?” Nếu mới bắt đầu kinh doanh bạn nên cân nhắc để lựa chọn loại giá kệ cho tốt, đừng ham rẻ mua loại giá kệ cũ rẻ tiền. Hiện tại, tôi đã yên tâm kinh doanh mà không phải lo kệ bao giờ sẽ hỏng.

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM:

Bình luận Facebook

Các bài viết khác