Tư vấn mở cửa hàng đồng giá 10k tại Hà Nội và TPHCM

Hiện nay, các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện ích ngày càng được mở rộng do nhu cầu mua sắm của người dân ngày càng tăng cao. Trong đó, mở cửa hàng đồng giá 10k Hà Nội và TPHCM được nhiều chủ đầu tư hướng tới.

*Lưu ý: Bạn đọc lưu ý, VINATECH là đơn vị chuyên setup kệ để hàng cho các cửa hàng đồng giá, không phải đơn vị đại diện cho cửa hàng đồng giá 10K hay bất cứ đơn vị bán hàng đồng giá nào! Bài viết dưới đây chỉ mang tính chất hỗ trợ, chia sẻ thông tin giúp bạn đọc có nhu cầu mở cửa hàng đồng giá.

Mô hình cửa hàng đồng giá 10k nở rộ

Hiện nay, mô hình kinh doanh cửa hàng đồng giá là một trong những hình thức kinh doanh ngày càng được nhiều người quan tâm. Trong đó, mở cửa hàng đồng giá 10k, 20k đang tạo ra phương thức buôn bán mới, mang tới khả năng thu hút khách hàng, do đặc tính hàng hóa, sản phẩm đa dạng nhưng giá cả thì phải chăng.

Kinh doanh cửa hàng đồng giá không mất quá nhiều thời gian để chinh phục được thị trường tiêu dùng của người Việt vì đánh trúng tâm lý thích mua hàng giá rẻ. Từ năm 2013 đến nay, các cửa hàng đồng giá liên tục mọc lên và vẫn giữ vững được sự ổn định trong kinh doanh. Ưu điểm nổi bật của mô hình này là bán lượng lớn hàng hóa tiêu dùng thiết yếu nhưng với mức giá phải chăng, trong đó có những món chỉ từ 10 nghìn đồng. Các cửa hàng này cũng có xuất hiện hình thức nhượng quyền siêu thị.

mở cửa hàng 10k

Cửa hàng đồng giá 10k thu hút nhiều người tiêu dùng

Mở cửa hàng đồng giá 10k không phải là hình thức kinh doanh mới, vì đã có trên thế giới từ rất lâu nhưng mới du nhập vào thị trường Việt Nam khoảng 7 năm nay. Tuy nhiên, theo xu thế của thị trường, các cửa hàng cùng tầm giá vẫn tiếp tục phát triển và mọc lên, nhất là khu vực thành phố. Những nhà đầu tư biết cách đánh vào tâm lý thích mua hàng rẻ, chủng loại hàng hóa đa dạng của người tiêu dùng.

Thị trường hiện nay có sự canh tranh khá cao khi ngày càng nhiều siêu thị, trung tâm thương mại ra đời. Điều này khiến mô hình cửa hàng đồng giá 10k cũng gặp nhiều khó khăn nhưng chúng vẫn có được những ưu điểm nhất định mà không phải trung tâm thương mại nào cũng có được, đó là mức giá rẻ và đa dạng chủng loại hàng hóa.

chuỗi cửa hàng 10k

Nhiều chuỗi cửa hàng tiếp tục mọc lên

Muốn mở cửa hàng đồng giá 10k cần lưu ý gì?

Mô hình siêu thị 10k ngày càng phố biến tại, nhất là tại cac thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, có một số cái tên nổi bật đã có mặt từ nhiều năm như 10k Mart, Vietmark 10k, Shop10K Snow Town, Siêu thị đồng giá Ánh Dương ….

Việc mở rộng mô hình này không gặp quá nhiều vấn đề như so với siêu thị hay trung tâm thương mại. Tuy nhiên, để mô hình hoạt động thành công, bạn cần lưu ý đến một số vấn đề như sau:

– Các sản phẩm kinh doanh trong các cửa hàng đồng giá: những sản phẩm này khá đa dạng từ những vật dụng hằng ngày như bát đĩa, xô chậu, cốc chén, tai nghe, dao, thớt, mỹ phẩm, đồ lưu niệm, văn phòng phẩm,… Nguồn hàng có thể nhập khẩu hoặc có thể là đồ sản xuất trong nước.

– Thường những sản phẩm đồng giá mức giá tương đối rẻ, cho nên để cân bằng giữa chất lượng và mức giá là điều khúc mắc lớn nhất mà các chủ cửa hàng cần phải lưu ý. Không thể chỉ vì chạy theo lợi nhuận mà nhập những mặt hàng quá kém chất lượng. Ngoài ra, các cửa hàng đồng giá cũng có thể bán kèm thêm nhiều sản phẩm mới mức giá khác. Khi nhiều người tìm đến mua hàng đồng giá, họ cũng quan tâm đến những sản phẩm này và cơ hội để tăng doanh thu là rất lớn. Tham khảo: “Danh mục các mặt hàng thiết yếu nên có trong cửa hàng đồng giá“.

nguồn hàng

Nguồn hàng là yếu tố rất quan trọng

– Nguồn hàng cho cửa hàng đồng giá lấy ở đâu? Theo kinh nghiệm của những người đi trước thì nguồn hàng chủ yếu là lấy từ các chợ buôn, tổng đại lý hoặc một số thương hiệu nổi tiếng chạy chương trình khuyến mại thì bạn cũng có thể lựa chọn những mặt hàng giá cả phải chăng để nhập về bán. Một số chợ bán buôn hàng hóa mà bạn có thể tham khảo là chợ Lớn, chợ Kim Biên, chợ Đồng Xuân,…

Kinh nghiệm là bạn nên khảo giá trước để có thể nhập được hàng với mức giá tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể lên các trang thương mại điện tử để nhập hàng giá rẻ từ các thị trường khác mà chủ yếu là Trung Quốc. Một số nơi có thể nhập nguồn hàng giá rẻ tận gốc khác bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

sản phẩm kinh doanh shop 10k

Sản phẩm kinh doanh trong siêu thị đồng giá cũng rất đa dạng

 Cách trưng bày hàng hóa trong cửa hàng: điều này có tác động không nhỏ đến tâm lý mua hàng của người tiêu dùng. Những mặt hàng thiết yếu, bắt mắt nên được bày ra ngoài kệ bày hàng siêu thị. Với mức giá cạnh tranh thì chỉ cần bạn tinh ý sắp xếp một chút, khách hàng sẽ không ngại ngần mua về một số lượng lớn hàng hóa kể cả khi họ không có nhu cầu từ trước.

Cửa hàng đồng giá 10k TP.HCM, cửa hàng đồng giá 10k Hà Nội đang là những từ khóa được nhiều người tìm kiếm trên Google. Điều đó cho thấy, xu hướng mua sắm tại những mô hình này vẫn đang ngày càng gia tăng. Ngoài ra, nó cũng chứng minh, việc mở rộng kinh doanh trong ngành bán lẻ này vẫn đang tiếp tục phát triển. Đó cũng là cơ hội cho những nhà sản xuất giá kệ như Vinatech Group trong việc cung cấp giải pháp lưu trữ, trừng bày hàng hóa tại các cửa hàng. Để nhận tư vấn mở cửa hàng, siêu thị đồng giá 10k miễn phí theo mặt bằng, vui lòng nhấn vào nút liên hệ dưới đây với chúng tôi!

liên hệ tư vấn 3

Tham khảo:

>>> Tư vấn các bước để mở một siêu thị mini

>>> Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa tự chọn

Một số địa chỉ cửa hàng đồng giá 10k tại Hà Nội và TPHCM

Tham khảo một số địa chỉ cửa hàng đồng giá 10k tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM như:

– Tại Hà Nội:

  • Vietmark 10K số 109 P. Đại La, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Vietmark 10K số 51 P. Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Vietmark 10K số 152 Đ. Phú Diễn, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Vietmark 10K số 226 P. Vĩnh Hưng, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

– Tại TPHCM:

  • Siêu thị 10K số 679/5/17 Quang Trung, Phường 11, Gò Vấp, TPHCM
  • Shop 10K số 1119 Đ. Hoàng Sa, Phường 11, Quận 3, TPHCM

Tham khảo:

>>> Tư vấn mở siêu thị mini theo thương hiệu Vinmart

>>> Tư vấn nhượng quyền cửa hàng tiện lợi

Vinatech chuyên setup cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng đồng giá tại Hà Nội, TPHCM

Vinatech là đơn vị chủ yếu sản xuất và lắp đặt các loại kệ để hàng chuyên dụng trưng bày hàng cho các cửa hàng tiện lợi, tiện ích, siêu thị đồng giá hiện nay tại khu vực Hà Nội, TPHCM và trên cả nước. Cụ thể các sản phẩm, thiết bị mà Vinatech cung cấp cho các cửa hàng, siêu thị đồng giá hiện nay như:

+ Giá trưng bày sản phẩm

+ Mẫu kệ bán hàng tạp hóa

+ Kệ sắt v lỗ đa năng

+ Bàn thu ngân giá rẻ

+ Giỏ nhựa siêu thị

Chúng tôi đã có hàng trăm dự án setup, lắp đặt chuyên cho mô hình kinh doanh này. Các mẫu giá kệ không chỉ giúp trưng bày hàng hóa một cách khoa học trong cửa hàng mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho cửa hàng, siêu thị của bạn. Việc trưng bày hàng hóa gọn gàng, ngăn nắp và khoa học vừa để khách hàng dễ dàng tìm kiếm, mua hàng vừa giúp người quản lý dễ dàng kiểm soát số lượng hàng hóa hiện có trên kệ.

Xem từng bước setup cửa hàng tiện lợi đồng giá được các chuyên gia trong lĩnh vực đúc kết, giúp chủ cửa hàng tối ưu thời gian và tiết kiệm chi phí nhất.

giá kệ bày hàng

Giá kệ bày hàng là thiết bị không thể thiếu trong các siêu thị, cửa hàng đồng giá

Để nhận tư vấn mở cửa hàng, siêu thị đồng giá 10k miễn phí theo mặt bằng, vui lòng nhấn vào nút liên hệ dưới đây với chúng tôi! Xem thêm tin tức tại: vinatechgroup.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý