Vinatech group tuyển đại lý phân phối giá kệ trên toàn quốc

[24h.com.vn]Từ tháng 10/2019, Công ty CP Tập đoàn Vinatech Việt Nam tiến hành tuyển đại lý phân phối giá kệ trên 63 tỉnh thành với chính sách và nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Quá trình tuyển đại lý nằm trong kế hoạch mở rộng kênh phân phối trên toàn quốc của Tập đoàn Vinatech ngay từ đầu năm 2019. Mục tiêu mở rộng thị trường, cung cấp kịp thời đến khách hàng cả nước những mẫu giá kệ chứa hàng chất lượng cao cấp được sản xuất trên dây chuyền tự động mới nhất hiện nay.

Vinatech group tuyển đại lý phân phối giá kệ trên toàn quốc - 1

Giá kệ Vinatech chất lượng, chắc chắn và mẫu mã đẹp

Điều kiện cơ bản để mở đại lý kinh doanh

Các tổ chức, cá nhân muốn trở thành đại lý bán sản phẩm giá kệ siêu thị, kệ kho hàng của Tập đoàn Vinatech sẽ phải đáp ứng các điều kiện về vị trí, mặt bằng và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.

Vị trí: Đại lý phải nằm trên các tuyến đường, phố là trục giao thông chính, tầm nhìn thoáng rộng, thuận tiện cho việc buôn bán, thu hút khách hàng.

Mặt bằng: Các cửa hàng phải có diện tích mặt bằng đủ rộng để có thể trưng bày, giới thiệu các mẫu sản phẩm.

Showroom: Đại lý sẽ thiết kế Showroom theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu của Vinatech.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cũng như khả năng kinh doanh hiệu quả, Vinatech sẽ ưu tiên những tổ chức, cá nhân có kinh nghiệm bán hàng và am hiểu về thị trường giá kệ.

Quyền lợi khi là đại lý kinh doanh giá kệ Vinatech

Các đại lý được hợp tác làm việc với Tập đoàn sản xuất giá kệ uy tín, kinh nghiệm 10 năm trên thị trường, có đủ năng lực để cung cấp sản phẩm chất lượng cao. Đặc biệt được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn về mọi mặt:

– Hưởng mức giá chiết khấu cao.

– Bảo hành sản phẩm miễn phí trong các trường hợp lỗi thiết bị do nhà sản xuất.

– Hưởng các chính sách thưởng hàng năm.

– Hưởng quyền lợi đổi trả hàng theo quy định.

– Hỗ trợ tư vấn về chuyên môn, kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách sau bán hàng.

Ngoài ra, Vinatech hỗ trợ các đại lý thúc đẩy bán hàng tốt hơn thông qua các chiến lược Marketing của công ty, cụ thể:

– Hỗ trợ catalogue, tờ rơi giới thiệu hình ảnh sản phẩm để đại lý có thể đưa lên website. Tư vấn cách làm website, quảng cáo thúc đẩy bán hàng hiệu quả (nếu cần).

– Cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách, các chương trình marketing, tài liệu thúc đẩy bán hàng.

– Hỗ trợ lên thiết kế và in ấn bảng hiệu, banner hoàn toàn miễn phí cho tất cả các đại lý.

Vinatech group tuyển đại lý phân phối giá kệ trên toàn quốc - 2

Vinatech là đơn vị dẫn đầu trong chính sách hỗ trợ bán hàng hiệu quả đối với các đại lý

Các điều kiện và quyền lợi xét tuyển đại lý kinh doanh rất rõ ràng, Vinatech kỳ vọng sẽ mở ra cơ hội cho các đơn vị, cá nhân có năng lực trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng giá kệ tại Việt Nam. Đây cũng là thời cơ thuận lợi để các đại lý hợp tác cùng Vinatech chung tay vì sự phát triển lớn mạnh của ngành giá kệ trong nước, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Là đơn vị cung cấp giá kệ kho hàng, kệ siêu thị lớn nhất Việt Nam hiện nay sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại, tự động hóa cao, Vinatech đặt mục tiêu không chỉ phân phối giá kệ trong nước mà sẽ tiến tới xuất khẩu nước ngoài.

Các dòng sản phẩm giá kệ Vinatech sản xuất đang nhận được đánh giá cao của khách hàng về chất lượng và kiểu dáng như: kệ Pallet, kệ V lỗ, kệ trung tải, kệ Selective, kệ Double deep, kệ sàn Mezzanine, kệ tay đỡ, kệ Drive-in, kệ tôn đục lỗ, kệ tôn kín, kệ lưng lưới,…

Với thành công đã đạt được trong những năm qua, Vinatech sẽ mang tới sự đột phá mạnh mẽ cho thị trường giá kệ trong nước và vươn ra thế giới.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/vinatech-group-tuyen-dai-ly-phan-phoi-gia-ke-tren-toan-quoc-c849a1093173.html?

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x