Quý khách hàng thân mến!

Để thỏa thuận giao nhận hàng hóa rõ ràng, cũng như lắp đặt sản phẩm, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Siêu Thị Vinatech đưa ra chính sách vận chuyển, lắp đặt như sau:

I – CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. Phạm vi áp dụng

– Áp dụng cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Website hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại văn phòng giao dịch Vinatech.

2. Hình thức áp dụng

– Giao hàng miễn phí: Trong phạm vi các quận nội thành Hà Nội – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 10.000.000 VNĐ trở lên.

– Giao hàng tính phí: Theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của công ty. Chi phí này sẽ được công ty thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và công ty tiến hành gửi hàng.

3. Thời gian giao hàng

– Thời gian giao hàng sẽ từ tùy thuộc vào khoảng cách vận chuyển cũng như thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Do điều kiện khách quan, công ty có thể giao hàng chậm hơn như: thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng…

4. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng công ty đến quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Nếu phát hiện bị hư hại, bể vỡ, móp méo hoặc sai hàng hóa thì xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo đến bộ phận chăm sóc khách hàng công ty.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

5. Các điều khoản khác

– Công ty chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm bán hàng của công ty.

– Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

II – CHÍNH SÁCH LẮP ĐẶT

Chúng tôi Miễn phí hoàn toàn dịch vụ lắp đặt cho tất cả khách hàng mua sản phẩm giá kệ siêu thị tại Công ty Cổ Phần Thiết Bị Siêu Thị Vinatech.

Ngoài ra, Vinatech hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng cách thức sử dụng, bảo quản giá kệ để đảm bảo tối đa thời gian sử dụng lâu dài nhất.

Nguồn: https://vinatechgroup.vn

Bình luận Facebook

Các bài viết khác