Kệ sắt 2 tầng - Kệ sắt V lỗ 2 tầng để hàng giá rẻ nhất thị trường

Kệ sắt 2 tầng - Kệ sắt V lỗ 2 tầng để hàng giá rẻ nhất thị trường

Kệ sắt v lỗ 2 tầng do Vinatech sản xuất với nhiều ứng dụng đa năng. Kệ có ưu điểm nổi bật là được lắp ráp hoàn toàn, không cần sử dụng đến bu lông, ốc vít. Tìm hiểu chi tiết về thông số kỹ thuật, cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng của loại kệ này sau đây.

Báo giá nhanh

Đặc điểm của kệ sắt 2 tầng

Kệ sắt chữ v lỗ 2 tầng là loại giá kệ đa năng được thiết kế lắp ghép từ những thanh sắt chữ V, có các kích thước khác nhau (V3x3cm, V4x4cm, V4x6cm,…) kết hợp với các mâm sắt v lỗ. Kệ sắt v lỗ được sử dụng phổ biến để chứa hàng hóa trong các kho hàng để làm giá kệ nhà kho, mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu.

Có kệ sắt V lỗ 2 – 6 tầng,… Tùy nhu cầu chứa hàng hóa mà khách hàng lựa chọn kích thước phù hợp. Đặc điểm kệ sắt v lỗ nói chung và kệ sắt v lỗ 2 tầng nói riêng:

 • Kệ sắt v lỗ nói chung và kệ sắt v lỗ 2 tầng nói riêng có thể tháo lắp dễ dàng, linh hoạt hơn với các mục đích sử dụng khác nhau. 
 • Thuộc nhóm kệ sắt lắp ghép nên cực kì linh hoạt trong việc di chuyển và tháo lắp kệ khi cần
 • Khả năng chịu tải của các mâm thép dao động từ 70-100 kg/tầng kệ tùy thuộc vào kích thước của mâm và sóng chắn dưới mâm thép.
 • Chiều cao có thể điều chỉnh hoặc thay thế một cách nhanh chóng và dễ dàng để phù hợp với nhu cầu chứa hàng hóa.

>> Xem báo giá kệ sắt V lỗ đa năng mới nhất

Ứng dụng phổ biến của kệ sắt 2 tầng

Trưng bày hàng hóa trong cửa hàng, siêu thị

Kệ có thể ứng dụng làm thiết bị trưng bày các loại hàng hóa trong cửa hàng tạp hóa, siêu thị,… 

Ứng dụng làm kệ để đồ

Kệ sắt 2 tầng còn được ứng dụng để chứa hàng hóa trong các nhà kho hoặc làm kệ sắt để đồ, vật dụng (áo mưa, giày dép, mũ bảo hiểm,…), kệ kho trong gia đình rất tiện lợi và gọn gàng, ngăn nắp.

Làm kệ sắt trồng rau 2 tầng

Bên cạnh đó, kệ sắt 2 tầng còn được các gia đình tận dụng để làm kệ sắt trồng rau, trồng hoa, kệ sắt trồng cây cảnh trên ban công hoặc sân thượng rất tiện. 

Làm kệ sắt trang trí

Kệ sắt còn được sử dụng để thiết kế các loại kệ trang trí trong gia đình để tạo nét đẹp và điểm nhấn cho không gian gia đình. 

Ưu điểm của kệ sắt V lỗ 2 tầng

Đặc biệt Vinatech đảm bảo mức giá bán kệ sắt ra thị trường luôn phù hợp với túi tiền người tiêu dùng và làm hài lòng mọi khách hàng với quyền lợi thiết thực, bởi lý do sau:

 • Vinatech là đơn vị có nhà máy sản xuất trực tiếp, khách hàng không mất chi phí trung gian cho các đơn vị kinh doanh thứ 3 nên khách hàng được hưởng mức giá bán gốc từ nhà sản xuất.
 • Ngoài ra, khách hàng được hưởng các quyền lợi bảo hành, đổi trả hàng uy tín từ nhà sản xuất.
 • Miễn phí lên bản thiết kế mặt bằng, tư vấn khách hàng mọi khung giờ trong ngày.
 • Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng, đúng theo thời gian đã thỏa thuận. 

Mua kệ sắt 2 tầng giá tốt ở đâu?

Với nhu cầu sử dụng các loại kệ sắt để đồ ngày càng nhiều của người tiêu dùng, các đơn vị sản xuất giá kệ đã có sự cạnh tranh nhau để thu hút khách hàng. Trong đó, hầu như các đơn vị đánh vào tâm lý khách hàng là thích mức giá rẻ. Theo đó, nhiều đơn vị kinh doanh đã bán ra thị trường các loại giá kệ mỏng, không đạt chất lượng về độ dày, cân nặng,… 

Là nhà sản xuất giá kệ sắt nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, Vinatech đã thuyết phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và mức giá bán phù hợp nhất. Những mẫu kệ sắt Vinatech sản xuất trước tiên phải đạt các tiêu chí về chất lượng:

 • Độ dày đạt chuẩn, chịu lực tốt
 • Giá trị sử dụng bền bỉ với thời gian
 • Kiểu dáng thiết kế tối ưu, hiện đại

Có nên sử dụng kệ sắt 2 tầng thanh lý không?

Kệ sắt nói chung và kệ sắt 2 tầng thanh lý nói riêng là loại giá kệ đã qua sử dụng hoặc kệ còn mới nhưng sản xuất lỗi (quá mỏng, lỗi các chi tiết, trầy xước,…). Những loại kệ này được  các đơn vị kinh doanh kệ sắt thanh lý thu mua và bán ra trên thị trường cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Ưu điểm kệ sắt thanh lý

Giá rẻ hơn nhiều, sản phẩm có sẵn không phải chờ đợi sản xuất. Phù hợp với những khách hàng sử dụng tạm thời, không lâu dài.

Nhược điểm sắt kệ thanh lý

Đã qua sử dụng nên chất lượng giảm sút (độ chịu lực kém hơn, độ bền không còn cao). Thẩm mỹ của kệ không còn đẹp, có thể bị trầy xước. Không có chế độ bảo hành sản phẩm (nếu có thì thời gian không đáng kể).

Lời khuyên

Những khách hàng ít chi phí hoặc nhu cầu sử dụng không cao, không quan trọng đến thẩm mỹ, chứa hàng hàng hóa số lượng ít trong kho,… có thể mua kệ sắt 2 tầng hoặc các loại kệ sắt kích thước khác để sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí. Nếu lượng hàng hóa nhiều, sử dụng lâu dài và yêu cầu cao về thẩm mỹ thì nên lựa chọn kệ sắt mới ngay từ đầu.

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý