Kệ quảng cáo sản phẩm thiết kế theo yêu cầu chất lượng, giá tốt

Kệ quảng cáo sản phẩm là loại kệ trưng bày siêu thị, cửa hàng nhằm mục đích quảng bá thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Những loại kệ này được nhà sản xuất Vinatech thiết kế riêng theo các tiêu chuẩn riêng của chủ đầu tư. Dưới đây là một số thông tin và các loại kệ quảng cáo mà chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng để khách hàng quan tâm tham khảo.

Kệ quảng cáo là gì?

Kệ quảng cáo là loại kệ bằng sắt được sử dụng để bày bán các sản phẩm như nước giải khát, mỹ phẩm, sữa, dụng cụ học tập, các sản phẩm mang thương hiệu của công ty,… Kệ được coi là thiết bị cực kỳ quan trọng trong việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến khách hàng.

Kệ quảng cáo sản phẩm thiết kế theo yêu cầu chất lượng, giá tốt

Kệ quảng cáo sản phẩm

Hiện nay, trên đường phố, cửa hàng, siêu thị, hội chợ, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều các mẫu kệ quảng cáo, trưng bày sản phẩm và thường được ưu tiên bày ở vị trí quan trọng nhất, nơi dễ thu hút sự chú ý của khách hàng.

Các mẫu kệ quảng cáo Vinatech sản xuất

Kệ quảng cáo Revive

Đây là loại kệ trưng bày các sản phẩm Nước uống của Revive. Với màu sắc chủ đạo là màu vàng nổi bật, có phần lưng kệ là lưng lưới, kết hợp với phần khung kệ và chân trụ chắc chắn. Mọi sản phẩm kệ quảng cáo của Vinatech đều được sơn tĩnh điện đồng bộ màu trắng, phần mâm đáy có tiết diện rộng hơn. Phần tên sản phẩm và logo thương hiệu được gắn nổi bật trên phần nẹp giá của kệ.

Kệ quảng cáo sản phẩm thiết kế theo yêu cầu chất lượng, giá tốt

Kệ quảng cáo thương hiệu nước uống Revive

Kệ quảng cáo Twister

Mẫu kệ này nổi bật với phần lưng lưới rộng, phần khung và chân trụ chắc chắn. Kệ được sơn màu sắc chủ đạo của thương hiệu nổi bật trên nền sơn trắng, thu hút sự chú ý của khách hàng. Cũng giống như kệ Revive kệ Twister được Vinatech sản xuất theo đơn đặt hàng lớn với công ty Pepsico Việt nam với số lượng hơn 10.000 bộ.

Kệ quảng cáo sản phẩm thiết kế theo yêu cầu chất lượng, giá tốt

Kệ quảng cáo nước giải khát Twister

Kệ quảng cáo Pepsi

Kệ Pepsi được Vinatech sản xuất theo đơn đặt hàng lớn với công ty Pepsico Việt nam với số lượng hơn 10.000 bộ.

Kệ trưng bày sản phẩm này dùng để trưng bày các sản phẩm nước uống của Pepsi, dùng làm quà tặng cho các đại lý, các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc của Pepsi. Kệ được sản xuất theo tiêu chuẩn riêng giống với kệ lưới thông thường nhưng được sơn màu sắc nổi bật với tông xanh chủ đạo theo màu sắc sản phẩm nước uống.

Kệ quảng cáo sản phẩm thiết kế theo yêu cầu chất lượng, giá tốt

Kệ quảng cáo nhãn hiệu Pepsi

Kệ quảng cáo 7UP

Loại kệ trưng bày này được coi là đặc điểm nhận diện của thương hiệu, làm nổi bật sản phẩm 7up giúp khách hàng phân biệt với các loại đồ uống khác. Kệ được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng, sơn màu sắc xanh lá nổi bật trên nền sơn tĩnh điện trắng. Phần lưng kệ được thiết kế dạng lưới, chân trụ và khung chắc chắn.

Kệ quảng cáo sản phẩm thiết kế theo yêu cầu chất lượng, giá tốt

Kệ quảng cáo nước ngọt 7UP

Kệ quảng cáo Makita

Kệ có thiết kế đặc biệt để trưng bày sản phẩm của Makita. Với hai tầng để hàng. Kệ cũng có hệ thống móc treo sản phẩm trên mâm tầng thứ hai. Mặt lưng sử dụng tôn đục lỗ mang lại tính thẩm mỹ cao, khả năng lưu trữ tốt hơn so với mặt lưng lưới. Thay vì sử dụng các rào chắn thông thường, kệ để hàng hóa của Makita chỉ sử dụng hai tấm chắn có thiết kế hiện đại để giúp sản phẩm không bị xê dịch trong quá trình lưu trữ. Banner có màu đỏ, chữ thương hiệu Makita màu trắng tương thích với sản phẩm trưng bày.

Kệ quảng cáo sản phẩm thiết kế theo yêu cầu chất lượng, giá tốt

Kệ quảng cáo cho nhãn hàng Makita

Kệ quảng cáo sơn Đông Nam Á

Kệ quảng cáo Sơn Đông Nam Á có banner trên cùng thiết kế nổi bật để thu hút chú ý từ khách hàng khi mua sắm. Mặt mâm dưới cùng được làm nhô ra so với mâm trên để khách hàng có thể dễ dàng quan sát sản phẩm. Kệ có hệ thống bánh xe giúp di chuyển dễ dàng trong khu vực trưng bày. Trên banner cung cấp đầy đủ thông tin như sản phẩm, kiểm định chất lượng, thông tin nhà sản xuất. Tạo độ uy tín khi đặt sản phẩm lên bộ kệ tại bất cứ đâu.

Kệ quảng cáo sản phẩm thiết kế theo yêu cầu chất lượng, giá tốt

Mẫu kệ quảng cáo sơn Đông Nam Á

Tham khảo thêm một số mẫu kệ quảng cáo Vinatech lắp đặt cho khách hàng

Kệ quảng cáo sản phẩm thiết kế theo yêu cầu chất lượng, giá tốt

Mẫu kệ sắt quảng cáo cho các hãng sơn, dầu nhớt

Kệ quảng cáo sản phẩm thiết kế theo yêu cầu chất lượng, giá tốt

Mẫu kệ quảng cáo sản phẩm thiết bị điện, chiếu sáng

Kệ quảng cáo sản phẩm thiết kế theo yêu cầu chất lượng, giá tốt

Các mẫu kệ bày hàng quảng cáo thực phẩm, đồ uống

Lý do khách hàng nên lựa chọn kệ quảng cáo của Vinatech

Dưới đây là những lý do khiến khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn giá kệ Vinatech:

  • Vinatech đã có kinh nghiệm 10 năm sản xuất kệ siêu thị với 2 nhà máy sản xuất lớn
  • Vinatech hiện nay là công ty sản xuất kệ quảng cáo, kệ chứa hàng uy tín tại Việt Nam, đã có 10 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên làm kệ cho các doanh nghiệp. Dó đó, Vinatech biết cần phải có những gì và cần phải sản xuất sản phẩm kệ như thế nào để làm hài lòng khách hàng.
  • Đặc biệt, Vinatech luôn chọn nguyên liệu cao cấp để sản xuất và áp dụng quy trình Nhật Bản tạo ra sản phẩm kệ quảng cáo đẹp về thẩm mỹ và chắc chắn về chất lượng.
  • Sản xuất theo yêu cầu khách hàng – Chuẩn thiết kế 100%. Bạn có thể lựa chọn màu sắc, kích thước (dài x rộng x cao), số mâm tầng trưng bày hàng hóa, kiểu dáng riêng biệt theo đặc trưng của thương hiệu,…
  • Tất cả những mẫu giá kệ quảng cáo của Vinatech tuân thủ chuẩn theo mẫu thiết kế của khách hàng từ màu sắc đến kiểu dáng, chất liệu.
  • Với uy tín của mình, Vinatech đã hợp tác sản xuất cho các thương hiệu nổi tiếng như: Pepsico, Nutifood, Vinamilk, Thiên Long, Mirinda,…
  • Cam kết giá gốc, xuất tại xưởng. Lợi thế của Vinatech là có nhà máy sản xuất trực tiếp nên chi phí giá thành được khấu hao đáng kể, không qua bất kỳ bên trung gian nào. Tất cả khách hàng đặt kệ sắt quảng cáo của Vinatech đều được hưởng mức giá ưu đãi không nơi nào có.
  • Bảo hành sản phẩm 3 năm, miễn phí lắp đặt toàn quốc.

Quý khách hàng cần tư vấn đặt làm kệ quảng cáo sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 086.758.9999 để nhận tư vấn, thiết kế, báo giá nhanh và chi tiết nhất hoặc để lại thông tin theo form bên dưới. Vinatech hân hạnh được phục vụ quý khách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CONTACT US

Mobile phone

(+84) 86.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Factory Distributor