Lưu ý: VINATECH KHÔNG BÁN KỆ SIÊU THỊ THANH LÝ. 

Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin trước khi liên hệ

Kệ siêu thị thanh lý là lựa chọn của khách hàng nhằm mục đích tiết kiệm phí đầu tư và phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. Vậy kệ siêu thị thanh lý là gì? Giá bán trên thị trường như thế nào? Những rủi ro gặp phải khi mua kệ thanh lý? Tất cả sẽ được cung cấp thông tin qua bài viết dưới đây. 

Xem thêm:

Có những loại kệ siêu thị thanh lý nào? 

Kệ siêu thị thanh lý là gì?

Kệ thanh lý là loại giá kệ đã qua sử dụng hoặc kệ sản xuất lỗi (không còn độ mới 100%) được bán lại (thanh lý) với mức giá rẻ hơn và thường không có chế độ bảo hành hoặc bảo hành thời gian ngắn. 

Kệ thanh lý cũng được sử dụng để chứa hàng, trưng bày sản phẩm trong siêu thị, cửa hàng tạp hóa, đồ gia dụng,…

Giá kệ siêu thị thanh lý - Nguồn ảnh Chợ tốt
Giá kệ siêu thị thanh lý – Nguồn ảnh Chợ tốt

Có 2 loại giá kệ thanh lý

– Kệ siêu thị sản xuất lỗi: Loại kệ khi sản xuất gặp các vấn đề như: sai kích thước, chưa chuẩn về độ dày, cân nặng, hoặc vì lý do nào đó khách hàng đặt mua nhưng không lấy,… Kệ này chưa qua sử dụng, thường được nhận định có độ mới 98 – 99% và sẽ có mức giá cao hơn so với kệ đã qua sử dụng.

– Kệ siêu thị đã qua sử dụng: Là mẫu kệ đã được dùng để trưng bày hàng hóa sau một thời gian và người dùng muốn bán lại, thanh lý lại cho người khác. Tùy vào độ thời gian sử dụng và độ mới của kệ để nhận định độ mới (thường là 60-80%)

Lưu ý: Những đơn vị sau khi thu mua kệ thanh lý sẽ sơn sửa lại kệ làm sao để “vừa mắt” khách hàng và có thể bán được sản phẩm nhanh nhất. 

Khảo sát giá kệ thanh lý trên thị trường

Theo khảo sát thị trường, mức giá bán kệ siêu thị thanh lý rất đa dạng, mỗi đơn vị kinh doanh sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào độ mới và chất lượng của kệ. Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp khoảng giá phổ biến để khách hàng tham khảo:

Loại kệ Mức giá (VND)
Kệ đơn thanh lý tôn lưới300.000 – 600.000
Kệ đơn thanh lý tôn đục lỗ350.000 – 650.000
Kệ đơn thanh lý tôn liền350.000 – 700.000
Kệ đôi thanh lý tôn lưới300.000 – 800.000
Kệ đôi thanh lý tôn đục lỗ500.000 – 1.000.000
Kệ đôi thanh lý tôn liền500.000 – 1.200.000

Tham khảo giá kệ siêu thị thanh lý (giá cụ thể  tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp)

Lưu ý:

– Kệ mới dưới 95% giá ~ 40% so với một bộ kệ mới.

– Kệ mới từ 95% – 97% giá ~ 45% so với một bộ kệ mới.

– Kệ mới 98% – 99%  giá ~ 50% so với một bộ kệ mới.

Kệ siêu thị thanh lý mua ở đâu? 

Tại thị trường Việt Nam hiện nay rất đa dạng nguồn cung cấp kệ siêu thị thanh lý như: từ các đơn vị sản xuất trực tiếp, các đơn vị kinh doanh thu mua hoặc cá nhân. 

 • Mua kệ thanh lý tại các đơn vị sản xuất trực tiếp

Thông thường, các công ty sản xuất sẽ có lượng tồn kho nhất định, bao gồm các loại kệ siêu thị sản xuất lỗi, hàng bán chậm hoặc do khách hàng đặt mua nhưng không lấy,…

Nếu mua được kệ của các đơn vị sản xuất thường sẽ có độ mới 95-98% và đảm bảo chất lượng kệ tốt do chưa qua sử dụng.

 • Mua kệ thanh lý tại các đơn vị kinh doanh thu mua

Đây là những đơn vị không trực tiếp sản xuất, nhưng kinh doanh thu mua lại từ rất nhiều nguồn (từ đơn vị sản xuất, từ những khách hàng thanh lý cửa hàng, siêu thị,…). Sau khi thu gom lại thì sẽ tiến hành tu sửa lại về hình thức để kệ đẹp hơn và bắt đầu bán ra thị trường.

 • Cá nhân nhỏ lẻ bán kệ thanh lý

Đây là những cá nhân khách hàng nhỏ lẻ, họ có cửa hàng, siêu thị mini và khi không có nhu cầu kinh doanh nữa, họ sẽ thanh lý lại giá kệ. Thông thường nếu mua được trực tiếp từ các cá nhân này, bạn có thể tham khảo trên các website rao vặt, ví dụ như: enbac.vn; raovat.vn, chotot.com,

Lời khuyên: Nên tìm hiểu và mua trực tiếp kệ siêu thị thanh lý từ các đơn vị sản xuất trực tiếp để đảm bảo độ mới và chất lượng kệ tốt hơn do chưa qua sử dụng. 

Những rủi ro có thể xảy ra khi mua kệ thanh lý

Kệ siêu thị thanh lý - Nguồn ảnh Chợ tốt
Kệ siêu thị thanh lý – Nguồn ảnh Chợ tốt

Mua và sử dụng kệ siêu thanh lý, tất nhiên sẽ phải chấp nhận cả những ưu điểm và hạn chế nhất định. Dưới đây là những lưu ý, khách hàng cần biết trước khi mua kệ siêu thị thanh lý:

Ưu điểm khi mua kệ siêu thị thanh lý

 • Giá rẻ hơn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.
 • Đa dạng các nguồn kệ thanh lý để khách hàng lựa chọn.
 • Kệ có sẵn, không cần phải chờ đợi sản xuất.

Rủi ro gặp phải

 • Chất lượng, thẩm mỹ kệ không đảm bảo.
 • Không gian cửa hàng không được đẹp như ý muốn.
 • Thường không có bảo hành hoặc bảo hành thời gian rất ngắn.
 • Không được áp dụng các quyền lợi khách hàng như mua kệ mới.
 • Tải trọng chứa hàng sẽ kém hơn và không được như mong muốn.
 • Sẽ mất thêm các chi phí thay thế kệ nếu bị hỏng sau khoảng thời gian sử dụng.

Lời khuyên của chúng tôi

Mặc dù sử dụng kệ siêu thị thanh lý gặp khá nhiều rủi ro, tuy nhiên không có nghĩa là không nên sử dụng loại kệ này. Sẽ tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh và chi phí của khách hàng để có sự lựa chọn hợp lý, ví dụ:  

Trường hợp 1: Nếu kinh doanh nhỏ lẻ hoặc theo mùa, không quan trọng về hình thức và chứa tải trọng hàng hóa nhẹ thì nên chọn kệ siêu thị thanh lý để tiết kiệm chi phí. 

Trường hợp 2: Đầu tư kinh doanh cửa hàng, siêu thị lâu dài, chứa lượng hàng hóa nhiều, cần không gian đẹp hiện đại thì cần thiết phải dùng kệ siêu thị mới để đảm bảo thẩm mỹ và sự an toàn khi chứa hàng lâu dài.

Bạn nên sử dụng kệ Vinatech thay thế những bộ kệ thanh lý

Vinatech là đơn vị sản xuất trực tiếp kệ siêu thị, chúng tôi cung cấp kệ mới theo yêu cầu khách hàng (không kinh doanh, không bán kệ siêu thị thanh lý).

Hiện nay, chúng tôi sản xuất các mẫu kệ siêu thị mới Hot nhất thị trường với mức chi phí hợp lý, các mẫu kệ siêu thị bao gồm: 

– Kệ siêu thị tôn đục lỗ

– Kệ siêu thị tôn liền

– Kệ quảng cáo

– Kệ rổ mì, kệ rau, kệ móc treo,…

Để được tư vấn mua kệ siêu thị mới do Vinatech sản xuất, vui lòng liên hệ Hotline 086 758 9999 để được giải đáp và báo giá.

>>> Tham khảo quy trình sản xuất kệ siêu thị của Vinatech Group

Tổng kết: Vinatech không bán kệ siêu thị thanh lý, bài viết trên đây nhằm mục đích cung cấp các thông tin cần biết về kệ siêu thị thanh lý cho những khách hàng cần tìm hiểu thêm. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp khách hàng có sự so sánh và lựa chọn phù hợp nhất.

Bình luận Facebook

Các bài viết khác