[CafeF] Hội nghị khách hàng Vinatech Group “Chia sẻ lợi nhuận - Hợp tác thành công”

Ngày 17/9/2022, Công ty CP Tập đoàn Vinatech Việt Nam đã trang trọng tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng với chủ đề “Chia sẻ lợi nhuận – Hợp tác thành công”. Sự kiện nhằm ra mắt sản phẩm kệ V Vinatech và các dòng kệ kho thông minh.

Hội nghị có sự tham gia của các tổng thầu xây dựng, nhà đầu tư, đối tác chiến lược và gần 100 đại lý thân thiết trong khu vực phía Nam đã và đang đồng hành cùng Vinatech Group trong suốt thời gian vừa qua.

Hội nghị khách hàng Vinatech Group 1

Khách hàng thăm quan tại khu trưng bày sản phẩm kệ kho hàng thông minh

Trải qua 11 năm hình thành phát triển, đến nay Vinatech Group đã khẳng định vị thế là nhà sản xuất giá kệ kho hàng uy tín tại thị trường Việt Nam với hai nhà máy sản xuất quy mô lớn trên 20.000 m2, ba văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh và hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc. Năm 2022 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Vinatech Group khi tiếp tục mang tới cho khách hàng sản phẩm kệ V Vinatech và các dòng kệ kho hàng thông minh.

Hội nghị khách hàng Vinatech Group 2

Ông Hồ Đình Lam – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vinatech phát biểu khai mạc hội nghị và chia sẻ định hướng phát triển

Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Hồ Đình Lam – Phó Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ nhiều thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm cùng mục tiêu, định hướng phát triển trong 5 năm tới. Cụ thể, Vinatech Group sẽ tiếp tục mở rộng quy mô xây dựng nhà máy thứ 3 với tổng diện tích 50.000m2, đạt doanh thu 1000 tỷ và niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 2025.

Đây cũng là dịp để công ty nhìn nhận, đánh giá kết quả đã đạt được và nỗ lực hoàn thành mục tiêu trong chặng đường tiếp theo. Qua đó, Vinatech Group cũng muốn nói lời tri ân với quý khách hàng – Đối tác tin cậy đã luôn đồng hành cùng công ty trong những năm qua.

Hội nghị khách hàng Vinatech Group 3

Sản phẩm kệ V Vinatech với thiết kế móc gài tháo lắp dễ dàng, tiện lợi khi sử dụng trong gia đình và kho hàng tải trọng nhẹ

Nổi bật tại hội nghị là chương trình ra mắt sản phẩm kệ sắt V Vinatech. Nói về kệ V Vinatech, ông Hồ Đình Lam nhấn mạnh: “Thay vì sử dụng quá nhiều bu lông, ốc vít để lắp ráp mất khá nhiều thời gian so với một số loại kệ đang có trên thị trường thì sản phẩm kệ V Vinatech có sự cải tiến vượt trội về thời gian lắp đặt, sự chắc chắn, tải trọng lớn, tính thẩm mỹ cao. Kệ được lắp ghép đơn giản không cần bulong ốc vít. Sản phẩm được đóng thùng carton, dễ dàng vận chuyển, lưu kho, phân phối sản phẩm. Chính điều này, kệ V Vinatech được các kho văn phòng và gia đình lựa chọn là giải pháp tối ưu “.

Ngoài ra, còn có các dòng sản phẩm kệ kho hàng thông minh như kệ di động, kệ shuttle, kệ push back và nhiều sản phẩm khác dành cho khách hàng lưu trữ sản phẩm trọng tải từ 1 tấn trở lên. Đây đều là những dòng kệ chủ lực, được đánh giá cao, góp phần vào phát triển mục tiêu doanh số của Vinatech Group trong thời gian tới.

Ông Phạm Văn Khanh – Tổng Giám đốc Tập đoàn Vinatech trao thưởng cho đại lý đạt doanh số xuất sắc 6 tháng đầu năm 2022

Với phương châm “Chia sẻ lợi nhuận – Hợp tác thành công” Vinatech Group đã triển khai nhiều chương trình cơ hội kinh doanh hấp dẫn với đa dạng các dòng sản phẩm giá kệ. Hàng loạt chính sách bán hàng hiệu quả, hỗ trợ mức giá hấp dẫn được đưa ra để khách hàng có được những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Qua đó, Vinatech Group luôn nỗ lực cải tiến, phát triển sản phẩm kệ kho thông minh. Cam kết mang lại giải pháp tối ưu nhu cầu lưu trữ, tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng.

Hội nghị lần này là dịp để Vinatech Group được lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ quý khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ, ngày càng hoàn thiện chất lượng sản phẩm. Hy vọng Vinatech Group sẽ có thêm nhiều hội nghị khách hàng tại khắp các tỉnh thành để kết nối, giao lưu và cùng nhau chia sẻ thành công.

Nguồn: https://cafef.vn/hoi-nghi-khach-hang-vinatech-group-chia-se-loi-nhuan-hop-tac-thanh-cong-2022092016453322.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý