Kệ kho hàng tại công ty TNHH điện tử Streamax KCN Tiên Sơn tỉnh Bắc Ninh

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH điện tử Streamax  
  • Địa chỉ: Khu công nghiệp Tiên Sơn, Phường Tân Hồng, Thành phố Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Bắc Ninh, kệ trung tải tại Bắc Ninh
  • Diện tích: 400m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ trung tải
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 4 ngày

Dự án kệ kho trung tải được Vinatech thiết kế thi công, vận chuyển tận kho và hoàn tất lắp đặt bàn giao vào tháng 4 năm 2023. Công ty TNHH điện tử Streamax KCN Tiên Sơn tỉnh Bắc Ninh là nơi sản xuất máy vi tính và thiết bị ngoại vi của máy vi tính. Được sự tin tưởng của chủ đầu tư, Vinatech đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiết kế, sản xuất, cũng như lắp đặt kệ trung tải sử dụng cho việc lưu trữ, phân loại, sắp xếp hàng hóa. Với tiêu chí đảm bảo an toàn, chất lượng và đáp ứng được độ bền cao, giá rẻ, khách hàng đã hoàn toàn hài lòng về các sản phẩm do tập đoàn Vinatech mang tới.

Vấn đề gặp phải của kho hàng và yêu cầu từ chủ đầu tư

Đối tác hợp tác lần này của Vinatech là công ty sản xuất các thiết bị có kích thước nhỏ nhưng không gọn, khối lượng hàng hoá ở mức trung bình. Để đảm bảo khả năng sản xuất, đối tác yêu cầu hoàn thiện nhanh chóng không gian nhà kho để thuận tiện cho việc lưu trữ, xuất nhập sản phẩm.

Giải pháp Vinatech đề xuất nhằm khắc phục vấn đề

Căn cứ theo diện tích, chiều cao kho hàng và loại hàng được lưu trữ là là linh kiện máy móc, nguyên vật liệu vừa và nhỏ thì Vinatech đã tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng đồng bộ kệ trung tải 10 tầng. Khung kệ vững chắc, được bắt vít cố định xuống sàn đảm bảo có thể lưu trữ được tất cả các loại thiết bị nhà bếp với tải trọng lớn.

Ngoài ra, Vinatech đã sắp xếp kho hàng thành những block riêng cho từng loại linh kiện, ngăn cách tạo thành lối đi rộng rãi, thoáng mát, thuận tiện cho việc sắp xếp, vệ sinh và lấy hàng. Từ đó tối ưu hóa không gian sử dụng cho kho.

Kệ kho hàng tại công ty TNHH điện tử Streamax KCN Tiên Sơn tỉnh Bắc Ninh

Sử dụng giá kệ kho trung tải sẽ giúp tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng kho, chi phí mở rộng không gian kho hàng, tiết kiệm đến 60% mặt bằng kho so với không sử dụng giá kệ. 

Đảm bảo hàng hóa trong kho luôn thông thoáng, được bảo quản tốt nhất, không bị hư hỏng, ẩm ướt, phù hợp với khí hậu ẩm ướt của Việt Nam.

Hơn nữa, Vinatech cam kết về chính sách hỗ trợ online 24/7, bảo trì trọn đời nhằm mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. 

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án kệ kho hàng tại công ty TNHH điện tử Streamax KCN Tiên Sơn tỉnh Bắc Ninh

Chúng ta cùng nhìn lại hình ảnh cả quá trình thi công cho đến lúc hoàn thiện dự án này qua hình ảnh sau:

Kệ kho hàng tại công ty TNHH điện tử Streamax KCN Tiên Sơn tỉnh Bắc Ninh

Kệ kho hàng tại công ty TNHH điện tử Streamax KCN Tiên Sơn tỉnh Bắc Ninh

Kệ kho hàng tại công ty TNHH điện tử Streamax KCN Tiên Sơn tỉnh Bắc Ninh

Trên đây là thông tin chi tiết của dự án lắp đặt kệ trung tải tại Bắc Ninh mà Vinatech mới hoàn thiện trong thời gian gần đây.  Toàn bộ các mẫu kệ trung tải của Vinatech đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến, và cho sản phẩm chất lượng cao. Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm kệ kho hàng Vinatech, xin vui lòng truy cập website: vinatechgroup.vn hoặc liên hệ theo hotline 086.758.9999 để nhận hỗ trợ từ các chuyên gia của chúng tôi sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý