Kệ kho hàng tại KCN Cam Ranh TP Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa

Thông tin dự án kệ kho hàng

Tháng 8 vừa qua, Vinatech tiếp tục vừa hoàn thành dự án kệ kho hàng tại KCN Cam Ranh, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa cho chủ đầu tư là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Đây là dự án đòi hỏi sự sáng tạo, độ tỉ mỉ cao bởi dự án này lắp đặt 2 loại kệ có kích thước khác nhau rất lớn. 

Yêu cầu về hiệu quả lưu trữ của chủ đầu tư

Chủ đầu tư trong dự án lần này của Vinatech Group là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng tại tỉnh Khánh Hòa. Công ty chuyên thi công các công trình xây dựng đồng thời buôn bán, cung cấp các vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng. Vì thế, hàng hóa của công ty rất đa dạng, nhiều kích thước và có khối lượng lưu trữ rất lớn.

Bên cạnh mong muốn gia tăng khối lượng hàng hóa lưu trữ trong kho, phía chủ đầu tư cũng mong muốn rằng đơn vị thi công giá kệ có thể setup, thiết kế một lối đi thông thoáng, rộng rãi, tạo điều kiện cho xe nâng thuận tiện, thoải mái trong quá trình xuất nhập kho. 

Giải pháp Vinatech đề xuất với chủ đầu tư

Sau khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng, Vinatech đã cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp tại kho hàng ở KCN Cam Ranh, Khánh Hòa để tiến hành đo đạc, lên ý tưởng thiết kế, thi công. Với đặc trưng hàng hóa đa dạng, Vinatech đã chia các mặt hàng thành 2 nhóm riêng theo tải trọng gồm: 

  • Tải trọng nặng dùng kệ Selective 4000kg/tầng với độ cao lên tới 16m. Loại kệ này được sử dụng để lưu trữ hàng hóa có tải trọng nặng, kích thước lớn.
  • Tải trọng trung bình dùng kệ trung tải với tải trọng mỗi tầng là 500kg. Loại kệ này được sử dụng cho hàng hóa có kích thước nhỏ hơn với khối lượng trung bình. 

kệ kho hàng tại KCN Cam Ranh TP Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa 1

kệ kho hàng tại KCN Cam Ranh TP Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa 6

Việc sử dụng kết hợp hai loại giá kệ kho này đã giúp kho hàng được sắp xếp, phân chia thành các khu vực rõ ràng, gọn gàng. Nhờ vậy, việc quản lý xuất, nhập kho trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, việc sử dụng đồng thời hai loại kệ này đã tạo nên một lối đi thông thoáng, rộng rãi cho mọi loại xe nâng để hoạt động bốc dỡ hàng hóa diễn ra nhanh chóng, hiệu quả làm việc cao hơn. Đây cũng là điều được phía đại diện doanh nghiệp rất tán thưởng khi Vinatech bàn giao kho hàng. 

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án kệ kho hàng tại KCN Cam Ranh TP Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại được trong quá trình thi công, lắp đặt hệ thống kệ kho hàng tại KCN Cam Ranh TP Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa. Quý khách hàng có thể tham khảo.

kệ kho hàng tại KCN Cam Ranh TP Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa 2

kệ kho hàng tại KCN Cam Ranh TP Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa 5

kệ kho hàng tại KCN Cam Ranh TP Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa 4

kệ kho hàng tại KCN Cam Ranh TP Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa 3

Như vậy, bài viết trên đây đã trình bày chi tiết thông tin cùng hình ảnh thi công trực tiếp của các nhân viên Vinatech. Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn, hỗ trợ về các mẫu kệ kho hàng nhằm tối ưu không gian nhà xưởng, kho hàng, vui lòng liên hệ đến số hotline 086.758.9999 hoặc website vinatechgroup.vn để được hỗ trợ.

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý