VINATECH HOÀN THIỆN DỰ ÁN KỆ QUẢNG CÁO TẬP ĐOÀN THIÊN LONG

Vừa qua Vinatech đã hoàn thiện sản xuất và bàn giao dự án kệ quảng cáo Thiên Long cho công ty sử dụng để làm kệ trưng bày tại hệ thống siêu thị, cửa hàng, nhà sách bán lẻ trên toàn quốc. Với khả năng lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn thích hợp với các sản phẩm văn phòng phẩm cùng với tính thẩm mỹ cao Vinatech trở thành đối tác sản xuất kệ duy nhất cho công ty Thiên Long.

Thiên Long tìm kiếm kệ quảng cáo chất lượng, giá tốt

Công ty cổ phần tập đoàn Thiên Long tiền thân là cơ sở bút bi Thiên Long được thành lập từ năm 1981. Năm 1996, Cơ sở bút bi Thiên Long chuyển đổi thành Công ty TNHH SX-TM Thiên Long. Đây là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm văn phòng phẩm, dụng cụ mỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam.

VINATECH HOÀN THIỆN DỰ ÁN KỆ QUẢNG CÁO TẬP ĐOÀN THIÊN LONG

Công ty Thiên Lòng từ lâu đã và đang dẫn đầu thị phần văn phòng phẩm trong nước chiếm 55% thị phần của thị trường bút viết trong nước đến nay (theo báo cáo nghiên cứu của AC Nielsen Việt Nam).

Thiên Long có khả năng chế tạo các khuôn mẫu sử dụng cho máy ép nhựa sản xuất ra vỏ bút, viết và các sản phẩm khác với chất lượng hàng đầu hiện nay trên trường bút viết. Trình độ kỹ thuật tạo khuôn của công ty được đánh giá tốt hơn so với các sản phẩm khuôn của Đài Loan, Trung Quốc.

Với việc sử dụng nguồn nguyên liệu trong nước, công nghệ máy móc hiện đại đồng bộ giúp tạo sự cạnh tranh về giá cả cho các sản phẩm bán tại Việt Nam dễ dàng tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Công ty Thiên Long có bốn dòng sản phẩm chính là: bút viết, dụng cụ học tập, dụng cụ văn phòng và dụng cụ mỹ thuật.

VINATECH HOÀN THIỆN DỰ ÁN KỆ QUẢNG CÁO TẬP ĐOÀN THIÊN LONG

Từ năm 2010 công ty tiến hành mở rộng hoạt động kinh doanh bằng việc thành lập các thương hiệu con như Bizner, Colokit, Điểm 10, Flexoffice…Để quảng cáo, tiếp thị sản phẩm mới Thiên Long tìm kiếm công ty sản xuất các mẫu kệ quảng cáo chuyên nghiệp để tăng tính tiếp thị đến khách hàng.

Vinatech kệ chất lượng khác biệt trên thị trường

Sau thời gian tìm kiếm các nhà cung cấp kệ quảng cáo trong và ngoài nước Thiên Long quyết định ký hợp đồng dự án sản xuất kệ quảng cáo với Vinatech. Vinatech là nhà sản xuất cung cấp kệ quảng cáo, kệ siêu thị, kệ trưng bày hàng hóa hàng đầu hiện nay trên thị trường.

VINATECH HOÀN THIỆN DỰ ÁN KỆ QUẢNG CÁO TẬP ĐOÀN THIÊN LONG

Kệ có chất lượng vượt trội với việc sản xuất bằng sắt thép cao cấp từ Hòa Phát, Hoa Sen. Áp dụng hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu như dây chuyền cán tạo hình, dây chuyền phun sơn tĩnh điện 2 lớp, dây chuyền robot hàn tự động. Các sản phẩm kệ quảng cáo Vinatech có khả năng lưu trữ từ 30-50kg/ mâm tầng.

Mỗi mẫu kệ quảng cáo đều được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng từ màu sắc, kích thước, số lượng, mâm tầng, khả năng chịu tải, hệ thống bánh xe… Khách hàng có thể dùng kệ liên tục từ 10 -15 năm mà không bị xuống cấp hư hỏng trong quá trình sử dụng. Để tận dụng tiết kiệm kệ khách hàng có thể tháo banner trên đầu kệ để thay bằng một mẫu mới.

Các bước Vinatech hoàn thiện kệ cho khách hàng

Các khách hàng mua kệ quảng cáo sẽ được hướng dẫn chi tiết và thực hiện theo các bước:

B1: Lên thiết kế kệ quảng cáo theo yêu cầu

B2: Tư vấn lựa chọn kệ phù hợp nhất với khách hàng

B3: Tiến hành sản xuất kệ quảng cáo

B4: Vận chuyển, lắp đặt kệ cho khách hàng

B5: Tư vấn cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng

Với việc sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng và hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại các sản phẩm kệ quảng cáo Vinatech đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO: 2008.

Để nhận tư vấn chi tiết về sản phẩm kệ quảng cáo hay cần tìm hiểm về các sản phẩm kệ hỗ trợ trưng bày vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 086.758.9999 để nhận tư vấn miễn phí nhanh nhất. Ngoài ra Vinatech cũng cung cấp các mẫu kệ sắt v lỗ đa năng, kệ sắt giá rẻ,… Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với Vinatech để được tư vấn.

>> Xem thêm: Dự án lắp đặt kệ quảng cáo Pepsico

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý