Thời điểm tốt nhất để bạn mua kệ sắt v lỗ tại Bình Dương là hôm nay chứ không phải 1 ngày nào khác!!! Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Hãy cùng xem bạn muốn quà tặng gì nhé!!!

Mua kệ sắt V lỗ Bình Dương ngay hôm nay trúng ngay hàng ngàn quà tặng hấp dẫn

Nhằm tri ân sự đồng hành và tin tưởng của khách hàng Vinatech quyết định bán hàng không lãi, xả 100% toàn bộ giá kệ siêu thị, kệ kho do chúng tôi sản xuất. Khách hàng không những nhận được tư vấn miễn phí, thiết kế miễn phí, lắp đặt miễn phí mà còn được hàng trăm quà tặng hấp dẫn khác như xe đẩy, áo mưa, mũ bảo hiểm, phụ kiện thanh ngang, rổ mì…

ke-sat-v-lo-binh-duong-1

Quà tặng khi mua kệ sắt v lỗ tại Bình Dương.

Chi tiết quà tặng khi mua kệ sắt v lỗ tại Bình Dương như sau:

 ĐƠN HÀNG TRÊN 5 TRIỆU: Tặng mũ bảo hiểm (hoặc áo mưa)

 ĐƠN HÀNG TRÊN 10 TRIỆU: Tặng móc treo đơn + thanh ngang + Mũ bảo hiểm + áo mưa

 ĐƠN HÀNG TRÊN 20 TRIỆU: Tặng rổ mì + móc treo đơn + thanh ngang + Mũ bảo hiểm + áo mưa

 ĐƠN HÀNG TRÊN 30 TRIỆU: Tặng thanh ngang + rổ mì + móc treo đơn + Mũ bảo hiểm + áo mưa

 ĐƠN HÀNG TRÊN 40 TRIỆU: Tặng giỏ nhựa + thanh ngang + rổ mì + móc treo + Mũ bảo hiểm + áo mưa

 ĐƠN HÀNG TRÊN 50 TRIỆU: Tặng giỏ kéo siêu thị + giỏ nhựa + thanh ngang + rổ mì + móc treo đơn + Mũ bảo hiểm + áo mưa

ĐƠN HÀNG TRÊN 70 TRIỆU: Tặng xe đẩy hàng + giỏ nhựa + giỏ kéo siêu thị + thanh ngang + rổ mì + móc treo đơn + Mũ bảo hiểm + áo mưa

Lưu ý:

– Chỉ áp dụng cho khách hàng mới – lần đầu tiên mua hàng

– Áp dụng với tất cả khách mua giá kệ siêu thị, giá kệ kho, kệ quảng cáo… trên toàn quốc

Vinatech sản xuất kệ sắt Bình Dương chất lượng số 1 hiện nay

Tất cả các bộ phận của kệ v lỗ như chân trụ, mâm, khung kệ đều được Vinatech nhập nguyên liệu trực tiếp từ sắt thép Hòa Phát. Cho nên độ dày rất lớn và khả năng chịu lực luôn cao hơn so với các đơn vị khác.

Chân trụ kệ Vinatech là 1 khối sắt V lỗ nguyên chất, kích thước các cạnh chữ V luôn theo tiêu chuẩn là 30x 40cm hoặc 40x50cm. Ngoài nguyên liệu chất lượng, Vinatech còn sản xuất chân trụ trên các dây chuyền máy móc hiện đại như dây chuyền cán tạo hình, robot hàn tự động. Các mép chân trụ giá kệ kho do được cán tạo hình nên rất an toàn và thẩm mỹ. Các mối hàn do robot hàn tự động nên luôn đều và kết dính tốt.

ke-sat-v-lo-binh-duong-2

Nguyên liệu đầu vào của kệ sắt v lỗ Vinatech.

Mâm kệ sắt v lỗ tại Bình Dương là 1 khối tôn nguyên chất được nhập trực tiếp từ sắt thép Hòa Phát nên luôn chiếm ưu thế về độ dày và độ rộng. Nếu các đơn vị khác gia công bằng tay thì Vinatech dùng dây chuyền cán tạo hình nên mặt mâm và mép mâm luôn bóng, sắc nét và an toàn.

 

Mâm kệ Vinatech luôn sáng bóng và an toàn.

Khung kệ Vinatech là khối sắt nguyên chất được hàn trực tiếp trên thân chân trụ. Khung kệ được hàn theo kiểu chéo xiên giúp chân trụ nâng đỡ được tải trọng lớn. Do các mối hàn được robot hàn tự động nên kết dính tốt và rất thẩm mỹ.

Khung chân trụ kệ sắt v lỗ do Vinatech sản xuất.

Hình ảnh kệ sắt v lỗ Bình Dương do Vinatech lắp đặt

Kệ khi trưng bày hàng trong kho.

ke-sat-v-lo-binh-duong-6

Kệ khi trưng bày hàng tạp hóa để bán.

ke-sat-v-lo-binh-duong-7

Kệ khi trưng bày mỹ phẩm để bán.

Kệ khi trưng bày quần áo để bán.

Nếu mặt bằng lớn thì Vinatech khuyên khách hàng nên đến trực tiếp văn phòng giao dịch phía Nam của chúng tôi và xưởng sản xuất tại Lô C2-7, đường N7, KCN Tân Phú Trung, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM. Khách hàng chỉ cần đến đây nhân viên Vinatech sẽ tư vấn trực tiếp, giới thiệu các mẫu kệ để hàng được trưng bày sẵn và quy trình sản xuất tất cả các loại kệ siêu thị Bình Dương.

Chất lượng kệ sắt v lỗ tại Bình Dương của Vinatech đã ngày càng được khẳng định trong lòng mỗi khách hàng. Để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất như miễn phí vận chuyển nội thành, mua càng nhiều giá càng rẻ, lên thiết kế mặt bằng 3D miễn phí…. các bạn hãy nhanh tay gọi đến hotline: 086.758.9999 để được nhân viên Vinatech tư vấn trực tiếp!

Bình luận Facebook

Các bài viết khác